เคล็ดลับความสวย ‘ยูอินนา’ นางเอกหน้าหวานจากซีรีส์ Touch Your Heart – AkeruFeed
CoolJii
Home / CELEB & GURU / เคล็ดลับความสวย ‘ยูอินนา’ นางเอกหน้าหวานจากซีรีส์ Touch Your Heart

เคล็ดลับความสวย ‘ยูอินนา’ นางเอกหน้าหวานจากซีรีส์ Touch Your Heart

Touch Your Heart ถือเป็นซีรีส์กระแสดีที่น่าดูสำหรับตอนนี้เลยทีเดียว ได้นางเอกสาวหน้าสวยอย่าง ยูอินนา (Yoo In Na) มารับบท ดาราสาวตกอับที่มีเหตุจำเป็นต้องไปเป็นเลขาพระเอก อีดงอุค (Lee Dong Wook) ทนายหนุ่มมากความสามารถ เนื้อเรื่องชวนฟิน และที่สะดุดตาที่สุดก็คงจะเป็นความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าของยูอินนา สวยเป๊ะในทุกฉากทุกตอน ว่าแต่เธอมีเคล็ดลับดูแลตัวเองอย่างไร วันนี้พี่อะเครุพร้อมจะพาทุกคนไปล้วงลับกันแล้วล่ะค่ะ

1. คิ้วดูซอฟต์ละมุนเป็นธรรมชาติ

คิ้วคือมงกุของใบหน้า และเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้ใบหน้าของยูอินนาดูสวยละมุน โดยลุคน่ารักในซีรีส์ที่เราเห็นจะสังเกตได้ว่าคิ้วของเธอจะเป็นทรงตรงสไตล์เกาหลี แต่ที่แตกต่างจากคิ้วสาวๆ หลายคนคือ หัวคิ้วจะสั้นกว่าคิ้วทรงเกาหลีทั่วไป และเน้นความเฉี่ยวบริเวณหางคิ้ว ไม่เน้นการเขียนโครงเส้นคิ้วที่ชัดเป็นเส้นจนเกินไป และที่สำคัญคือการเลือกสีคิ้ว สีน้ำตาลอ่อนดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ยูอินนาดูหน้าเด็ก สร้างลุคหวานๆ แสนละมุน

2. ผิวพรรณดูชุ่มชื้นตลอดเวลา

ยูอินนาได้เผยเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณที่ขาวเนียนออร่าของเธอว่า สิ่งสำคัญที่สุดคือการเติมน้ำให้ผิวด้วยการดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน โดยเธอจะใช้วิธีตั้งเวลาแจ้งเตือนให้ดื่มน้ำจากโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้เธอยังให้ความสำคัญกับการเช็ดทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกบนใบหน้า โดยใช้คลีนซิ่งสูตรออยล์ และน้ำผึ้งเช็ดทำความสะอาดเพื่อเติมความชุ่มชื้นและลดความแห้งกร้านของผิว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือการนวดใบหน้าในระหว่างทาครีมบำรุงเป็นประจำ เพื่อให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก

3. รูปร่างเพรียวสวยได้สัดส่วน

ฉากในซีรีส์ทุกคนคงเห็นแล้วว่าไม่ว่ายูอินนาจะใส่ชุดไหนก็ดูสวยเป๊ะได้สัดส่วนไปซะหมด ซึ่งเคล็ดลับการมีหุ่นสวยของเธอคือ การออกกำลังแบบแอโรบิค เน้นความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และเลือกทานเมนูกิมจิเป็นอาหารมื้อดึกหากรู้สึกหิว เนื่องจากกิมจิมีแคลอรี่ต่ำและสามารถช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบทางเดินอาหาร จัดเป็นอาหารลดน้ำหนักที่ดีเช่นเดียวกับผักและผลไม้ โดยในแต่ละมื้ออาหารเธอก็จะเลือกทานผลไม้ที่มีน้ำตาลต่ำร่วมด้วย เช่น ฝรั่ง มะเขือเทศ เป็นต้น และไม่รับประทานผักผลไม้เย็นๆ เพื่อหลีกเลี่ยงอาการบวมน้ำจึงทำให้รูปร่างของเธอดูดีสุดๆ

4. ผมสวยมีวอลลุ่มในทุกทรง

นอกเหนือจากรูปร่าง ผิวพรรณ และใบหน้าที่ดูสวยหวานแล้ว ทรงผมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัจจัยทำให้สาวยูอินนาดูสวยสะกดมีเสน่ห์น่าหลงใหล โดยเธอจะไม่ปล่อยให้ผมลีบแบน เน้นทรงผมที่ดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะทรงผมมัดรวบหางม้าสูงและหางม้าต่ำ เธอมักจะมัดให้ดูพองๆ มีวอลลุ่ม และดึงปอยผมข้างๆ หูออกมาเล็กน้อย รับกับใบหน้าสวยๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดี

ถ้าอยากสวยแบบโอยุนซอให้คุณทนายตกหลุมรัก ลองนำเคล็ดลับความงามที่นางเอกสาวยูอินนานำมาฝาก ไปปรับใช้ดูแลตัวเองกันได้เลยนะคะ

 

ที่มา: popdaily
ที่มาภาพ: dappei, insta-stalker

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ความงามเกาหลี นางเอกซีรีส์เกาหลี นางเอกเกาหลี ผิวสวยแบบนางเอกเกาหลี ยูอินนา
Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลาย

Check Also

สอนทำผมแบบ ‘ไอยู’ ในซีรีส์เกาหลี Hotel Del Luna

นาทีนี้ใครๆ ก็อ …

About CoolJii

Previous เปิดลิสต์ 12 แชมพูขจัดรังแค ผมสะอาดสดชื่น หาซื้อได้ง่าย
Next อัปเดต! เทรนด์แต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ผิวสวยละมุนดั่งดอกซากุระ
Don`t copy text!