Now Reading
ไปญี่ปุ่นต้องซื้อ!! 10 บิวตี้ไอเท็มญี่ปุ่นฮิตสุดๆ ยอดขายถล่ม

ไปญี่ปุ่นต้องซื้อ!! 10 บิวตี้ไอเท็มญี่ปุ่นฮิตสุดๆ ยอดขายถล่ม

นี่ก็เข้าสู่ครึ่งปีสุดท้ายกันแล้ว แน่นอนว่าที่ญี่ปุ่นต้องจัดลิสต์ไอเท็มขายดี ที่เป็นที่ติดใจของสาวๆ AkeruFeed เลยพาไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง

vu03(3)

SUQQU “DESIGNING COLOR EYES”

SUQQU(3)

อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ละเอียดเนียนนุ่ม จากแบรนด์ SUQQU แบรนด์โปรดของสาวๆหลายคนในประเทศญี่ปุ่น พาเลตอายแชโดว์มาในสี่เฉดสีให้เลือก สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ตัวเนื้อเป็นชิมเมอร์ละเอียด ทาแล้วให้ประกายวิ้งๆ ดูสวย เป็นประกาย ขายดีเป็นอันดับต้นๆของแบรนด์นี้เลย ราคาประมาณ 3,100 บาท

CANMAKE “Wink Glow Eyes สี 03”

CANMAKE1

ครีมอายแชโดว์น้ำผึ้งจากแบรนด์ CANMAKE ตัวนี้ขายดีในหมู่สาวๆญี่ปุ่นมาก เพราะใช้ง่ายให้สีสันที่น่ารัก สีที่ขายดีเป็นสีที่ 03 lavender lover เป็นสีม่วงอมเทาตุ่นๆ ทาแล้วให้ลุคที่ดูสุภาพแต่งได้ทุกวัน ทุกโอกาส ราคา 200-300 บาท

106265-800x400

SOFINA “Clean skin texture Powder foundation”

SOFINA1

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มักได้รางวัลจาก cosme แป้งอัดแข็งตัวนี้บอกเลยนะคะว่ามียอดขาย  1 ล้านตลับภายใน 4 เดือน เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นเน้นให้ผิวเนียนกระจ่างใส ให้ผิวดูฟูอิ่มน้ำ หน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น นอกจากนี้ยังปกปิดได้เป็นอย่างดี ไม่ผสมน้ำหอมและมี spf 25

YSL “Volupte tint-in-balm”

ysl

ลิปบาล์มพิกเมนต์แน่น สีสันที่มีหลายเฉดที่สาวๆเลิฟกัน ขึ้นชื่ออยู่แล้วล่ะว่าสาวๆญี่ปุ่นชอบมีริมฝีปากที่ดูชุ่มชื้น อวบอิ่ม แต่มีสีสันสดใส ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์ และยังติดทนสูง ราคา 1,000 กว่าบาท

bf352cbf29765539f5ded7baebb7d42e

MOTE EYELINER LIQUID “cherry cheek”

FLOW

ตัวนี้เป็นลิมิเต็ดในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา ตัวด้ามจะเป็นสีชมพู อายไลเนอร์แบรนด์นี้ขอบอกก่อนเลยว่าขายดีเป็นอันดับต้นๆ ขึ้นชื่อในเรื่องของสีที่มีพิกเมนต์ติดทน ไม่ไหลเป็นแพนด้า สาวๆ เลิฟกันทุกคน

OPERA “lip tint”

OPERA

ลิปทินต์จากแบรนด์ opera ลิปทินท์ตัวนี้ให้เนื้อทินท์ที่แวววาว สีสันสดใส สีที่ขายดีจะเป็นสี 05 จะเป็นสีคอรอลส้มอมชมพูทาแล้วให้ลุคที่น่ารักเกินใคร

591179154d64f

NARS “Soft Matte Complete Concealer”

NARS(3)

See Also

คอนซีลเลอร์อีกตัวที่ขายดี เป็นเนื้อแมตต์ ปกปิดสูงแต่เนื้อไม่หนักหน้า เหมาะแก่การปกปิดพวกรอยสิว รอยจุดด่างดำต่างๆ เป็นอีกตัวที่เมคอัพอารส์ติสเลือกใช้กัน ราคา 1,350 บาท

SWEETS-SWEETS “sparking eye gloss”

SWEETS

อายแชโดว์วิ้งๆ สีแชมเปญ ชมพูหวานๆ ปาดง่ายด้วยความที่เป็นเนื้อครีมจึงติดทน และเนื้อสีที่เห็นเด่นชัด ตัวนี้กวาดรางวัลจาก cosme มาเพียบ

a6-3

AQUALABEL “Amino Acid Whitening Lotion”

AQUA

โลชั่นน้ำตบช่วยเติมน้ำให้แก่ผิว จากกรดอะมิโนและวิตามินอี ให้ผิวที่นุ่มชุ่มชื้นอย่างไม่มีที่ติ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย

SUISAI “Enzyme Cleansing Powder”

SUISAI(1)

สาวๆญี่ปุ่นเรียกกันฮิตติดปากว่า ผงล้างหน้า มาในรูปแบบเม็ดแคปซูล แค่เทผงออกมาแล้วผสมกับน้ำ ถูจนเกิดฟอง ได้รางวัลจาก cosme มาแล้วหลายรางวัล ตัวนี้ช่วยในเรื่องของ การขจัดสิวหัวดำ ริ้วรอยต่างๆ ตอนนี้มีขายที่ไทยแล้วที่ร้านมัตซึโมโตะ

อยากเป็นสาวน่ารักคาวาอี้แบบคนญี่ปุ่น ก็ต้องไปจัดไอเท็มเหล่านี้มาให้ได้นะคะ

ที่มาภาพ:suqqu_official / misakachen / bow_atreeya / canmaketokyo hazuki.cosme /
 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top