รวม 10 ลิปสติกแพ็กเกจสวยเก๋ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นลิป! – AkeruFeed
Karen P.
Home / COSMETIC / รวม 10 ลิปสติกแพ็กเกจสวยเก๋ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นลิป!

รวม 10 ลิปสติกแพ็กเกจสวยเก๋ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นลิป!

เวลาจะเลือกซื้อลิปสติกสักแท่ง นอกจากคุณภาพหรือสีของลิปสติกแล้ว เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะให้ความสำคัญกับแพ็กเกจหรือบรรจุภัณฑ์ของลิปสติกไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงขอแนะนำ 10 ลิปสติกที่มีแพ็กเกจสุดน่ารัก แถมยังเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพของสินค้า การันตีโดยแบรนด์ชื่อดัง มีให้เลือกหลากหลายสีสัน รับรองว่าเวลาหยิบออกมาจากกระเป๋าจะต้องดึงดูดสายตาของทุกคนแน่นอน เอาล่ะ มาลองเลือกลิปที่มีแพ็กเกจถูกใจกันดีกว่า!

1. 3CE HEART POT LIP

ราคาประมาณ 245 บาท – พิกัด Stylenanda, ช็อป 3CE

ลิปบาล์มตลับรูปหัวใจ 5 สีจากแบรนด์ดังที่ทุกคนชื่นชอบ เรียกได้ว่านอกจากแพ็กเกจจะดูสวยหวานและกุ๊กกิ๊กกะทัดรัดแล้ว ยังช่วยบำรุงริมฝีปาก พร้อมแต่งแต้มสีสันให้ดูสดใสอีกด้วย เพียงเลือกสีที่ชอบและทาเบา ๆ ก็จะทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี

3CE

2. LABIOTTE Labiotte Chateau Wine Lip Tint

ราคาประมาณ 420 บาท – พิกัด ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

โด่งดังมาแล้วสักพักสำหรับลิปทินต์รูปทรงขวดไวน์ ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่ค่อนข้างคลาสสิก นำมาใช้ตอนนี้ก็ยังดูดี นอกจากนี้ยังมีสีสันที่ทำให้นึกถึงสีของไวน์ชนิดต่าง ๆ อีกด้วย สาว ๆ สามารถเลือกได้ว่าชอบโทนหวาน ๆ หรือโทนเข้ม ๆ ที่ทำให้ดูหรูหราเช่นเดียวกันกับแพ็กเกจ

Labiotte

3. The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

ราคาประมาณ 290 บาท – พิกัด ช็อป The Saem, ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

อีกหนึ่งลิปทินต์แพ็กเกจน่ารักที่พี่อะเครุขอยืนยันว่าดีงามทั้งรูปลักษณ์และคุณภาพจริง ๆ เพราะเนื้อของลิปทินต์ตัวนี้ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยนกับริมฝีปาก สีสันก็อยู่ในโทนสดใส ทาแล้วจะทำให้ใบหน้าดูสว่างมากขึ้น ใครที่ชอบแพ็กเกจขวดซอสขนาดกะทัดรัดแบบนี้ก็ขอแนะนำเลยค่ะ

The Saem

4. PERIPERA INK THE VELVET

ราคาประมาณ 400 บาท – พิกัด ช็อป Peripera, Eveandboy

ลิปทินต์ตัวนี้โด่งดังมาสักพักแล้ว ด้วยรูปร่างที่โดดเด่นและคุณภาพที่ครองใจสาว ๆ จึงทำให้ Peripera ทำลิปออกมาหลายเฉดสี ให้เราได้เลือกสรรกัน รับรองว่าเมื่อหยิบขึ้นมาจากกระเป๋า เพื่อน ๆ จะต้องประหลาดใจกับรูปลักษณ์ของขวดลิปและสีสันที่สดใสเมื่อทาลงบนริมฝีปากแน่นอน

peripera

5. MISSHA Wish Stone Tint

ราคาประมาณ 295 บาท – พิกัด BEAUTRIUM,ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

ลิปทินต์สุดหรูหรา เด่นสะดุดตาตั้งแต่เห็นในร้าน เพราะภายนอกมีลักษณะเป็นแท่งคริสตัลโทนสีหวาน ๆ ฝังกากเพชรวิบวับ ดูไม่เหมือนลิปสติกธรรมดาทั่วไป จึงเป็นอีกลิปทินต์ที่อยากแนะนำให้ทุกคนไปจับจองเป็นเจ้าของจริง ๆ

MISSHA

6. ETUDE Soft Drink Tint

ราคาประมาณ 350 บาท – พิกัด ช็อป ETUDE HOUSE

น่ารักสุด ๆ ไปเลยกับลิปทินต์รูปขวดน้ำอัดลม ดูเผิน ๆ เหมือนเป็นของเล่นจิ๋ว แต่จริง ๆ แล้วเป็นลิปทินต์คุณภาพดีที่มีสีสันสดใส ซึ่งนอกจากขนาดกะทัดรัดแล้ว ยังมีดีไซน์น่าสนใจอีกด้วยนะ

ETUDE

7. The Face Shop Gelato Tint

ราคาประมาณ 300 บาท – พิกัด Gmarket

เห็นปุ๊บก็รู้เลยว่าลิปทินต์ชิ้นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากไอศครีมเจลาโต้แสนอร่อย ที่สำคัญคือเป็นลิปทินต์คุณภาพดี มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก มั่นใจว่าถ้าสาว ๆ ได้ลองถือดูสักครั้งแล้วต้องรู้สึกว่าน่ารักมากจนอยากเป็นเจ้าของแน่ ๆ

The Face Shop

8. TONY MOLY Piky Biky Art Pop Enamel Tint

ราคาประมาณ 219 บาท – พิกัด Watsons,

TONYMOLY

ลิปทินต์ตัวต่อมาขึ้นชื่อเรื่องสีสันสดใสและความชุ่มชื้นติดทน มาพร้อมแพ็กเกจถังสีและลวดลาย Art pop ที่โดดเด่นและมีรสนิยม สามารถเลือกสไตล์ที่ชอบได้เลย เมื่อหยิบขึ้นมาใช้แล้วจะทำให้ดูดีไม่แพ้แพ็กเกจอื่น ๆ เลยล่ะค่ะ

9. Etude House Dear Darling Water Gel Tint Ice Cream

ราคาประมาณ 240 บาท – พิกัด ช็อป ETUDE HOUSE

ลิปอีกหนึ่งรุ่นของ Etude  House ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะมีรูปลักษณ์เป็นไอศครีมแท่งจิ๋วน่าเอ็นดูแล้ว ยังมีสีสันและคุณภาพที่ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลิปสติกที่แพ็กเกจน่ารักไม่ตกยุคจริง ๆ

ETUDE

10. THE SAEM Saemmul Mousse Candy Tint

ราคาประมาณ 200 บาท – พิกัด ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

แน่นอนว่าลิปทินต์ทรงลูกกวาดต้องดึงดูดสายตาของคนรอบข้าง เพราะรูปลักษณ์ที่น่ารักเช่นนี้เป็นดีไซน์ที่หาได้ยาก และยังมาพร้อมคุณภาพอีกด้วย ลิปทินต์รุ่นนี้จาก THE SAEM จึงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกันกับอันดับอื่น ๆ

The Saem

บอกได้เลยว่าเราเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบลิปสติกแพ็กเกจน่ารัก ๆ และได้ลองใช้หลาย ๆ อันจากในบทความนี้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าดูดีทั้งคุณภาพ สีสัน และแพ็กเกจ คุ้มค่ากับราคาจริง ๆ ค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ทินต์ ลิปทินต์ ลิปสติก ลิปสติกเกาหลี
รีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์แนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

แกะกล่อง Holiday Set น่าซื้อน่าโดนปี 2019 จาก Sephora

ใกล้ปีใหม่แล้วม …

Previous 35 ไอเดียแต่งตัวธีมชุดขาวไปวัด ลุคเรียบร้อยแต่ดูเก๋
Next เปิดโผ!! 10 นางเอกสาวเกาหลีสุดฮอต มาแรงในปี 2019
Don`t copy text!