Now Reading
รวม 10 ลิปสติกแพ็กเกจสวยเก๋ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นลิป!

รวม 10 ลิปสติกแพ็กเกจสวยเก๋ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นลิป!

เวลาจะเลือกซื้อลิปสติกสักแท่ง นอกจากคุณภาพหรือสีของลิปสติกแล้ว เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะให้ความสำคัญกับแพ็กเกจหรือบรรจุภัณฑ์ของลิปสติกไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงขอแนะนำ 10 ลิปสติกที่มีแพ็กเกจสุดน่ารัก แถมยังเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพของสินค้า การันตีโดยแบรนด์ชื่อดัง มีให้เลือกหลากหลายสีสัน รับรองว่าเวลาหยิบออกมาจากกระเป๋าจะต้องดึงดูดสายตาของทุกคนแน่นอน เอาล่ะ มาลองเลือกลิปที่มีแพ็กเกจถูกใจกันดีกว่า!

1. 3CE HEART POT LIP

ราคาประมาณ 245 บาท – พิกัด Stylenanda, ช็อป 3CE

ลิปบาล์มตลับรูปหัวใจ 5 สีจากแบรนด์ดังที่ทุกคนชื่นชอบ เรียกได้ว่านอกจากแพ็กเกจจะดูสวยหวานและกุ๊กกิ๊กกะทัดรัดแล้ว ยังช่วยบำรุงริมฝีปาก พร้อมแต่งแต้มสีสันให้ดูสดใสอีกด้วย เพียงเลือกสีที่ชอบและทาเบา ๆ ก็จะทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี

3CE

2. LABIOTTE Labiotte Chateau Wine Lip Tint

ราคาประมาณ 420 บาท – พิกัด ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

โด่งดังมาแล้วสักพักสำหรับลิปทินต์รูปทรงขวดไวน์ ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่ค่อนข้างคลาสสิก นำมาใช้ตอนนี้ก็ยังดูดี นอกจากนี้ยังมีสีสันที่ทำให้นึกถึงสีของไวน์ชนิดต่าง ๆ อีกด้วย สาว ๆ สามารถเลือกได้ว่าชอบโทนหวาน ๆ หรือโทนเข้ม ๆ ที่ทำให้ดูหรูหราเช่นเดียวกันกับแพ็กเกจ

Labiotte

3. The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

ราคาประมาณ 290 บาท – พิกัด ช็อป The Saem, ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

อีกหนึ่งลิปทินต์แพ็กเกจน่ารักที่พี่อะเครุขอยืนยันว่าดีงามทั้งรูปลักษณ์และคุณภาพจริง ๆ เพราะเนื้อของลิปทินต์ตัวนี้ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยนกับริมฝีปาก สีสันก็อยู่ในโทนสดใส ทาแล้วจะทำให้ใบหน้าดูสว่างมากขึ้น ใครที่ชอบแพ็กเกจขวดซอสขนาดกะทัดรัดแบบนี้ก็ขอแนะนำเลยค่ะ

The Saem

4. PERIPERA INK THE VELVET

ราคาประมาณ 400 บาท – พิกัด ช็อป Peripera, Eveandboy

ลิปทินต์ตัวนี้โด่งดังมาสักพักแล้ว ด้วยรูปร่างที่โดดเด่นและคุณภาพที่ครองใจสาว ๆ จึงทำให้ Peripera ทำลิปออกมาหลายเฉดสี ให้เราได้เลือกสรรกัน รับรองว่าเมื่อหยิบขึ้นมาจากกระเป๋า เพื่อน ๆ จะต้องประหลาดใจกับรูปลักษณ์ของขวดลิปและสีสันที่สดใสเมื่อทาลงบนริมฝีปากแน่นอน

peripera

5. MISSHA Wish Stone Tint

ราคาประมาณ 295 บาท – พิกัด BEAUTRIUM,ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

ลิปทินต์สุดหรูหรา เด่นสะดุดตาตั้งแต่เห็นในร้าน เพราะภายนอกมีลักษณะเป็นแท่งคริสตัลโทนสีหวาน ๆ ฝังกากเพชรวิบวับ ดูไม่เหมือนลิปสติกธรรมดาทั่วไป จึงเป็นอีกลิปทินต์ที่อยากแนะนำให้ทุกคนไปจับจองเป็นเจ้าของจริง ๆ

MISSHA

6. ETUDE Soft Drink Tint

ราคาประมาณ 350 บาท – พิกัด ช็อป ETUDE HOUSE

น่ารักสุด ๆ ไปเลยกับลิปทินต์รูปขวดน้ำอัดลม ดูเผิน ๆ เหมือนเป็นของเล่นจิ๋ว แต่จริง ๆ แล้วเป็นลิปทินต์คุณภาพดีที่มีสีสันสดใส ซึ่งนอกจากขนาดกะทัดรัดแล้ว ยังมีดีไซน์น่าสนใจอีกด้วยนะ

ETUDE

7. The Face Shop Gelato Tint

ราคาประมาณ 300 บาท – พิกัด Gmarket

See Also

เห็นปุ๊บก็รู้เลยว่าลิปทินต์ชิ้นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากไอศครีมเจลาโต้แสนอร่อย ที่สำคัญคือเป็นลิปทินต์คุณภาพดี มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก มั่นใจว่าถ้าสาว ๆ ได้ลองถือดูสักครั้งแล้วต้องรู้สึกว่าน่ารักมากจนอยากเป็นเจ้าของแน่ ๆ

The Face Shop

8. TONY MOLY Piky Biky Art Pop Enamel Tint

ราคาประมาณ 219 บาท – พิกัด Watsons,

TONYMOLY

ลิปทินต์ตัวต่อมาขึ้นชื่อเรื่องสีสันสดใสและความชุ่มชื้นติดทน มาพร้อมแพ็กเกจถังสีและลวดลาย Art pop ที่โดดเด่นและมีรสนิยม สามารถเลือกสไตล์ที่ชอบได้เลย เมื่อหยิบขึ้นมาใช้แล้วจะทำให้ดูดีไม่แพ้แพ็กเกจอื่น ๆ เลยล่ะค่ะ

9. Etude House Dear Darling Water Gel Tint Ice Cream

ราคาประมาณ 240 บาท – พิกัด ช็อป ETUDE HOUSE

ลิปอีกหนึ่งรุ่นของ Etude  House ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะมีรูปลักษณ์เป็นไอศครีมแท่งจิ๋วน่าเอ็นดูแล้ว ยังมีสีสันและคุณภาพที่ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลิปสติกที่แพ็กเกจน่ารักไม่ตกยุคจริง ๆ

ETUDE

10. THE SAEM Saemmul Mousse Candy Tint

ราคาประมาณ 200 บาท – พิกัด ร้านพรีออเดอร์ทั่วไป

แน่นอนว่าลิปทินต์ทรงลูกกวาดต้องดึงดูดสายตาของคนรอบข้าง เพราะรูปลักษณ์ที่น่ารักเช่นนี้เป็นดีไซน์ที่หาได้ยาก และยังมาพร้อมคุณภาพอีกด้วย ลิปทินต์รุ่นนี้จาก THE SAEM จึงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกันกับอันดับอื่น ๆ

The Saem

บอกได้เลยว่าเราเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบลิปสติกแพ็กเกจน่ารัก ๆ และได้ลองใช้หลาย ๆ อันจากในบทความนี้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าดูดีทั้งคุณภาพ สีสัน และแพ็กเกจ คุ้มค่ากับราคาจริง ๆ ค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top