Now Reading
10 สีลิปสติก MAC ที่ควรมีบนโต๊ะเครื่องแป้ง !!

10 สีลิปสติก MAC ที่ควรมีบนโต๊ะเครื่องแป้ง !!

แบรนด์ลิปสติกในฝันของสาว ๆ ต้องยกให้แบรนด์ลิปสติก MAC เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพ ใช้ดี และสีแน่นชัด ติดทนนาน และมีหลากหลายเฉดสีให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อเลือกใช้ แต่แน่นอนว่าต้องมีสีลิปสติกที่ขึ้นชื่อได้ว่าขายดิบขายดี จนขึ้นแท่นเป็นสีลิปสติกที่สาว ๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยก็ว่าได้

.

mac1

lily-like

.

และด้วยความฮอตฮิตของสาว ๆ ในการเลือกซื้อลิปสติก MAC จึงทำให้เวลามีงานเซลล์ งานลดราคา ลิปสติกสีโปรดของเหล่าสาว ๆ จะหมดก่อนเป็นอย่างแรก แล้วสีเหล่านั้นมีสีอะไรมั่งนะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าลิปสติกเหล่านี้จะสีสวยตามคำเคลมจริงไหม

.

1. Ruby Woo

mac2

harperandharley

ลิปสติกสีแดงสุดคลาสสิกยอดขายติดอันดับมาตลอดกาล เป็นลิปสติกเนื้อแมทที่สวยงามมาก ๆ ลิปสติกสีนี้มีอันเดอร์โทนสีฟ้าซึ่งทำให้สีแดงโทนนี้เป็นสีแดงที่สวยมีเสน่ห์และดูน่าดึงดูดมาก ๆ จึงเป็นสีที่สาว ๆ ต้องมี และขอข้ำว่าต้องมี!!! แถมลิปสติกตัวนี้ยังติดทนนานมาก ๆ 6-7 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ

.

2. Candy Yum Yum

mac33

aikawaii

ลิปสติกสีชมพูบาร์บี้ ที่ไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ ว่าจะมาเป็นลิปสติกโทนสีขายดี 10 อันดับของ MAC เพราะเหล่าสาว ๆ มักจะกลัวการทาลิปสติกสีนี้ สีนี้เป็นโทนสีชมพูนีออนที่สว่างสดใสแบบสุด ๆ

.

3. Kinda Sexy

mac4

belanjamimo

ลิปสติกสีฮิตสุด ๆ ฉุดไม่อยู่ของ MAC ที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างตกหลุมรัก ด้วยโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถทาได้ในทุก ๆ โอกาส ลิปสติกนี้เป็นเนื้อแมตต์โทนสีชมพูนู้ดที่มีความเจือสีน้ำตาล พิกเมนต์แน่นชัด เหมาะกับการแต่งตาสไตล์สโมคกี้อายแบบสุด ๆ

.

4. Smoked Purple

mac55

poshmark

ลิปสติกสีม่วงเข้มที่สวยเหมาะกับฤดูใบไม้ร่วง ให้ลุคสวยมีเสน่ห์น่าค้นหา มาในโทนสีเข้ม เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น สีชัดเข้ม สม่ำเสมอ ช่วยขับผิวให้ดูสะอาด สดชื่น ทาลิปสติกสีนี้ และปัดเพียงแค่มาสคาร่าให้ขนตาสะพรึง รับรองว่าสวยบาดใจมาก ๆ เลยค่ะ

.

5. Russian Red

mac6

s-media

ลิปสติกสีแดงไม่มีวันตายอีกแล้วค่ะ กับลิปสติกสีแดงสุดฮิตจาก MAC สีนี้ ที่ใคร ๆ ต่างต้องมีไว้ เพราะเป็นสีแดงสดที่สวยงามมาก ๆ ขับผิวให้ดูสว่าง และช่วยทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่น อยากจะบอกว่าสีแดงสดแบบนี้เป็นสีที่ฮิตสุด ๆ ดูหรูหรา ดูวินเทจ แต่ต้องบำรุงริมฝีปากให้ดี ๆ ค่ะ เพราะจะได้ทาลิปสติกสีแดงได้สวยมากยิ่งขึ้น

.

6. Diva

mac7

thehunt

ลิปสติกสีแดงน้ำตาลก่ำ ๆ ออกแนวเบอกันดีนี้ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปาร์ตี้กลางคืน หรือสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าสไตล์ Grunge Style ลิปสติกสีนี้ติดทนราว ๆ 4-5 ชั่วโมง และเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนเมื่อทาลงบนริมฝีปาก จะทาเต็มปากหรือแตะเบา ๆ ก็สวยได้ค่ะ

.

7. Lady Danger

mac8

twitter

หากพูดถึงลิปแมตต์ที่ดีที่สุด จะต้องมีสีนี้อยู่ในลิสต์ของลิปสติก MAC อย่างแน่นอนค่ะ สีโทนส้มแดงสว่างนี้เป็นสีที่สาว ๆ ต้องมีเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยเนรมิตลุคแต่งหน้าที่ดูชิค ดูเก๋ไก๋ เหมาะกับการแต่งในฤดูร้อน หรือวันไปเที่ยวทะเลชิค ๆ แถมยังสามารถทาได้หลากหลายโอกาสอีกด้วย สาว ๆ ผิวเข้มก็ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะสามารถทาได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะลอยหรืออย่างไร แต่มันยังทำให้ผิวสาว ๆ ดูสว่างขึ้นมากด้วยนะคะ

.

See Also

8. Heroine

mac9

s-media

ลิปสติกสีม่วงสุดแซ่บจาก MAC ตัวนี้ ถือเป็นลิปสติกแท่งโปรดของบิวตี้บล็อกเกอร์หลาย ๆ คน เพราะเป็นสีม่วงที่สวย สีสดชัด เหมาะกับการทาไปงานแฟนซี หรือนำมาผสมกับสีอื่น ๆ เพื่อให้ได้สีที่สวยตามใจต้องการ เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อครีมที่ให้ลุคแมตต์ สามารถปกปิดสีของริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ติดทนราว ๆ 5 ชั่วโมง

.

9. Please Me

nac10

youtube

สีนี้เป็นลิปสติกสีชมพูที่กำลังฮอตฮิตกันอยู่ในนาทีนี้ เป็นโทนสีที่ไม่สว่างและไม่เข้มจนเกินไป เป็นโทนสีชมพูที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน เพราะไม่หวานเลี่ยน และไม่ดุดัน สาว ๆ ทุกบุคลิกสามารถทาได้ สาว ๆ สามารถทาลิปสติกสีนี้ได้เป็นสีกันตายอีกสีหนึ่งเลยล่ะค่ะ ลิปสติกสีนี้ติดทนราว ๆ 3-4 ชั่วโมง

.

10. All Fired Up

mac11

articulo.mercadolibre.

ลิปสติกสีชมพูฟูเชียอมแดงแท่งนี้เป็นลิปสติกที่สาว ๆ ต้องมี เพราะเป็นโทนสีสว่างสดใสที่ช่วยขับให้ผิวสว่างไบรท์ขึ้นอีก 1 ระดับ อีกทั้งยังเหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิว ไม่ว่าจะมีโทนสีผิวแบบไหนก็สามารถทาลิปสติกโทนสีนี้ได้ ลิปสติกตัวนี้ติดทนค่อนข้างนาน ราว ๆ 5-6 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะแต่ริมฝีปากต้องได้รับการบำรุงก่อนทาลิปสีสว่าง ๆ นะคะ เพราะลิปสีสว่างจะทำให้เห็นรอยแตก รอยขุยของริมฝีปากได้ง่าย

.

สาว ๆ มีสีไหนอยู่ในดวงใจกันบ้างคะ รับรองว่าลิปสติก MAC เป็นอะไรที่ควรค่าแก่การลงทุนมาก ๆ เพราะสีสวย คุณภาพดี แถมยังติดทนนาน สาว ๆ ต้องลองสักแท่งนะคะ แล้วจะติดใจ

.

.

ที่มา : stylecraze

www.akerufeed.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top