Now Reading
แนะนำ 12 สีลิปสติก NYX ถูกและดีที่ต้องมีติดกระเป๋า

แนะนำ 12 สีลิปสติก NYX ถูกและดีที่ต้องมีติดกระเป๋า

ใครที่งบกลางๆ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา หรือทำงานแล้ว แบรนด์ NYX น่าจะเป็นอีกแบรนด์ที่ถูกใจแน่นอน เพราะว่าคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ ลิปสติกของ NYX มีช่วงที่ถึงกับ Sold out บนออนไลน์ไวมากๆ วันนี้พี่อะเครุเอาลิปสติกของ NYX มาแนะนำกัน ทั้งแบบลิปแท่ง ลิปจิ้มจุ่ม และลิปกลอส ใครชอบอันไหนก็ไปลองดูนะ

NYX Lingerie #17 Seduction

ราคา 329 บาท

แท่งแรกถือว่าเป็นสีกันตายของหลายๆ คน เป็นลิปลิขวิดเนื้อแมตต์ สีโทนส้มอิฐ ทาแล้วแห้งสนิทไปกับปาก เม็ดสีแน่นกลบสีปากได้ดี ทานข้าวอาจจะมีหลุดบ้าง เหมาะกับคนที่ผิวกลางๆ ถึงผิวแทน

NYX Soft matte lip cream #Stockholm

ราคา 299 บาท

อันนี้เป็นอีกรุ่นที่ยอดฮิตและอยู่มานานของ NYX  เป็นลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อครีมมูส ใครที่เคยซื้อแบบ 36 สีต้องคุ้นแน่นอน เนื้อลิปครีมทาแล้วสบายปาก ใครหาลิป NYX สีนู้ดต้องสีนี้ เป็นโทนน้ำตาลอมชมพู อาจจะทาเป็นพื้นปากก็ได้ ทาแล้วดูสวยสุภาพ ได้ลุคสาวหวาน

NYX Slip tease full color lip lacquer #18 Camel

ราคา 295  บาท

งานลิป lacquer แต่ปากไม่เหนียว ทาแล้วฟินิชไม่ได้แมตต์มาก เป็นกลอสซี่ฉ่ำๆ ปากดูเอิบอิ่มมากขึ้น ตัวแปรงทาสามารถเก็บขอบริมฝีปากได้ดี กลิ่นลิปจะเป็นกลิ่นวานิลลา และมินต์ สีที่เลือกมาแนะนำเอาใจคนชอบโทนส้มเข้มๆ  ทาแล้วดูดีเกาหลีมากๆ จะทาเต็มปากหรือเบลนก็สวย

NYX Liquid suede #Soft Spoken

ราคา 299 บาท

สาวๆ ที่ชอบโทนนู้ดชมพูเข้มๆ สีโทน Mauve Nude หน่อยต้องมี เป็นลิปรุ่นจิ้มจุ่ม ฟินิชแมตต์ใครกลัวว่าทานู้ดแล้วป่วยต้องลองเพราะว่า เป็นโทนที่สาวๆ ผิวสีไหนก็ทาแล้วดูสวยไม่ป่วย ทาเป็น Everyday looks ก็ดูดี หวานๆ สไตล์สายฝอ

NYX Suede matte lipstick #Girl, Bye

ราคา 299 บาท

ใครไม่ใช่สายลิปจิ้มจุ่มก็ลองเป็นรุ่นนี้ดู ลิปสติกเนื้อนุ่มลื่นทาง่าย ฟินิชเป็นแมตต์ ไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ติดทน ไม่หนักปากนะรุ่นนี้ ใครที่ปากแห้งแต่อยากทาลิปเนื้อแมตต์ก็ลองได้ สี 10 Girl, Bye เป็นสีแดงโทนเย็น คล้ายๆ กับสีไวน์แดง ทาแล้วช่วยขับผิว ทำให้ฟันดูขาวขึ้นด้วยนะ

NYX Lingerie #Bedtime flirt

ราคา 329 บาท

คอลเลกชั่นนี้เอาใจสาวๆ ที่ชอบโทนนู้ด เป็นเนื้อครีมมูสเข้มข้น ฟินิชแมตต์ ใครที่ปากค่อนข้างแห้งต้องบำรุงก่อนทา เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ สีนู้ดโทนน้ำตาลส้มอ่อนๆ ทาแล้วดูไม่ป่วย แต่ถ้าใครผิวเข้มหน่อยอาจจะเลือกทาเป็นรองพื้นปากแล้วเติมสีเข้มขึ้นด้านในก็ได้

NYX Powder Puff Lippie #Teacher’s Pet

ราคา 295 บาท

ลิปคุชชั่น หัวฟองน้ำตัวนี้ทาได้ง่าย ลิปเป็นเนื้อครีม ฟินิชแมตต์ คนที่ปากแห้งก็ใช้ได้ สีค่อนข้างชัดเลย ถ้าสีอ่อนอาจจะต้องทาซ้ำ 2 รอบ ทาแล้วได้โทนส้มพีชๆ นะ ส้มสดหน่อย ทาแล้วดูสุดใส น่ารัก

NYX  Super Cliquey Glossy Lipstick #Cold brew

ราคา 295 บาท

ใครปากแห้งๆ ลองรุ่นนี้ดูนะคะ เป็นลิปรูปร่างคล้ายๆ กับปากกา เนื้อลิปชุ่มฉ่ำ เนื้อซาติน เสื้อแน่น ไม่หนักปากไม่ตกร่อง กดเนื้อลิปตรงส่วนท้ายของแท่ง เก็บขอบปากได้ดี ฟินิชดูฉ่ำๆ สีนี้เป็นสีฮิตเลย เป็นแดงอมน้ำตาลนิดๆ เหมาะกับแต่งหน้าโทนน้ำตาล

See Also

NYX Soft matte lip cream #Copenhagen

ราคา 299 บาท

จิ้มจุ่มเนื้อครีมอีกโทนสีฮิตคือโทน Copenhagen เนื้อนุ่มทาง่าย ฟินิชไม่ได้เป็นแมตต์ด้านนะคะ เป็นสีแดงไวน์ แดงอมม่วงๆ  ทาแล้วดูเป็นสายฝอ มั่นๆ สีอาจจะดูแรงแต่ทาออกมาแล้วดูดี ดูผิวผ่องมากๆ เนื้อบางเบาไม่ทำให้ปากแห้ง

NYX Lingerie Push Up Lipstick #Exotic

ราคา 259 บาท

ลิปตัวล่าสุดจาก NYX  โทนสีนู้ดแมตต์ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น เก็บขอบปากได้กริบสุดๆ เนื้อไม่บาดปาก เนื้อลิปครีมมี่ ไม่ทำให้ปากแห้งถึงจะเป็นฟินิชแมตต์ และยังมีที่เหลาอยู่ที่ปลายลิปสติกด้วย สีเป็นโทนแดงน้ำตาลแบบไม่จะจัดเกินไป ทาแล้วสวยไม่ป่วยเลย

NYX Lingerie Gloss #LLG08 Euro Trash

ราคา 329 บาท

เอาใจสายกลอสกันบ้างกับ รุ่น Lingerie Gloss ทาแล้วปากจะดูฉ่ำๆ สุขภาพดี ไม่ได้ทนเท่าเนื้อแมตต์ กลอสเนื้อเบาๆ ไม่เหนียวมาก เม้มแล้วริมฝีปากไม่ติดกัน มีกลิ่นหอมด้วย สีออกโทนชมพูพันช์

NYX Suede matte lipstick #Cannes

ราคา 299 บาท

แท่งสุดท้ายที่เอามาฝากกันเป็นลิปสติกแท่งเนื้อครีม ฟินิชแมตต์กลบสีปากมิด สีที่เอามาฝากเป็นสีชมพูสดๆ หน่อย ทาแล้วดูน่ารัก เนื้อลิปต์จะเป็นกำมะหยี่ เคสน่ารักตรงที่มีรูปหัวใจด้วยนะ ทาได้ไม่หนักปาก มีสีให้เลือกถึง 24 สีเลย

จัดเต็มไปเลย 12 สีสุดฮิตจากลิปสติก NYX ที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้กัน ใครที่จะชอบไม่ว่าจะโทนนู้ดชมพู นู้ดส้ม แดง ชมพู หรือโทนส้มอิฐก็ดูจากลิสต์นี้แล้วลองไปเลือกซื้อได้นะคะ ราคาเบาๆ เริ่มต้นหลัก 200 ไม่เกิน 400 บาท

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top