Now Reading
4 มาสคาร่าเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่เหล่าบล็อกเกอร์การันตีว่า เด็ดดวง

4 มาสคาร่าเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่เหล่าบล็อกเกอร์การันตีว่า เด็ดดวง

หากถามว่าอวัยวะใดบนใบหน้าที่ต้องให้ความใส่ใจ และดูแลให้สวยที่สุด ต้องขอตอบว่าดวงตาเลยล่ะค่ะ เพราะดวงตานั้นเป็นหน้าต่างของหัวใจ ที่จะดึงดูดทุกสายตา และโปรยเสน่ห์ได้มากที่สุด แต่การจะมีดวงตาที่สวยมีเสน่ห์ดึงดูดนั้น นอกจากจะมีดวงตาที่เปล่งประกายสดใสแล้ว การมีขนตาที่แผ่หนา และยาวนั้น จะช่วยให้ดวงตาของเรามีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

.

 el1.

และเพราะขนตานี่แหละค่ะ ที่จะทำให้ดวงตาของเราดูกลมโตมากยิ่งขึ้น แต่สาว ๆ หลายคนที่ขนตาน้อย ขนตาสั้นกุด อาจจะต้องใช้ขนตาปลอม ซึ่งการติดขนตาปลอมบ่อย ๆ นั้นก็อาจจะไม่ดีต่อสุขภาพดวงตา แต่การปัดมาสคาร่าก็ช่วยให้ขนตายาวสวยได้ค่ะ วันนี้ AkeruFeed ก็เลยมีอัพเดตมาสคาร่าใช้ดี ที่สาว ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกต่างเทใจให้ ว่าเป็นมาสคาร่าที่ดีที่สุด จะเป็นตัวไหนกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

.

1. Too Faced Better Than Sex

ราคา 1150 บาท @ Sephora

el2-horz

.

คำเคลมจากทางแบรนด์

มาสคาร่าสุดแซ่บที่จะช่วยให้ขนตาโค้งงอนได้สัดส่วนและแลดูหนาจนน่าทึ่ง เพียง ปัดครั้งแรกจะพบว่าขนตาของคุณแลดูยาวและหนาขึ้นทันที และปัดซ้ำอีกครั้งเพื่อ ขนตาที่เย้ายวนงอนงามยิ่งขึ้น และปัดครั้งสุดท้ายเพื่อขนตาที่ดูหนาดำขลับ แลดูเป็นแพเหมือนติดขนตาปลอมเลยทีเดียว ช่วยให้“ขนตาโค้งงอนได้สัดส่วนและแลดูหนาจนน่าทึ่ง เม็ดสีคมชัด อ่อนโยน

.

แค่ชื่อก็ต้องยอมรับแล้วล่ะค่ะว่ามันดีจริง ๆ มาสคาร่าตัวนี้จะช่วยทำให้ขนตาของสาว ๆ ยาวขึ้นได้จริง ๆ ยาวประหนึ่งว่าติดขนตาปลอม แถมยังช่วยให้ขนตาเรียงตัวกันสวย และไม่จับตัวเป็นก้อน ขนแปรงมีความฟู จึงทำให้ช่วยตักเนื้อผลิตภัณฑ์ติดมาได้พอสมควร ปัดง่าย ใช้งานง่าย ไม่เลอะ ไม่แพนด้าระหว่างวัน ใครที่ชอบขนตาสวย ๆ ยาว ๆ ต้องจัดแล้วล่ะค่ะ

.

2. Urban Decay Perversion

ราคา 900 บาท @ Sephora

el5-vert

.

คำเคลมจากทางแบรนด์

Perversion Mascara จาก Urban Decay สีดำเข้มได้ใจ ปัดง่าย ลื่นไหล ให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นทันทีหลังตวัดแปรงเพียงครั้งเดียว  นอกจากนี้ ยังไม่ลบเลือนจนกว่าคุณจะต้องการ ตอนนี้มีขนาดสำหรับพกพา ที่คุณสามารถพาไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ สูตรผสมเนื้อครีมเข้มข้นพิเศษ กลมกลืนราวกับขนตาจริง ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้น และดูหนาขึ้น เคลือบขนตาทุกเส้นด้วยเม็ดสีดำที่เข้มเป็น 3 เท่าของมาสคาร่าทั่วไป พร้อมส่วนผสมที่มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก ประสานการทำงานเพื่อให้ได้ขนตาที่หนาขึ้น ดำขึ้น และดูเปรี้ยวเฉี่ยวยิ่งขึ้น  เป็นสีดำที่ดำสนิทเท่าที่จะจินตนาการได้ มาสคาร่าสูตรนี้มีเนื้อที่เข้มข้น ไม่แห้งหรือเปียกเกินไป ช่วยให้หัวแปรงจับเนื้อมาสคาร่าในปริมาณที่เหมาะสมและปัดเคลือบขนตาทุกเส้นได้อย่างทั่วถึง คุณจึงควบคุมการปัดได้ง่ายดายเหลือเชื่อ เพื่อแพขนตาสวยเข้มถึงขีดสุด ให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นทันทีหลังตวัดแปรงเพียงครั้งเดียว  กลมกลืนราวกับขนตาจริง

.

ด้วยหัวแปรงที่นุ่มฟู จึงทำให้การปัดมาสคาร่าสามารถซอกซอนไปตามซอกขนตาได้อย่างดีเยี่ยม มาสคาร่าตัวนี้ช่วยทำให้ขนตาของสาว ๆ ดูฟู หนา และงอนเด้งตลอดทั้งวัน มีสารบำรุงเพื่อให้ขนตาดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น และสีดำสนิทจริง ๆ ปัดแล้วรับรองว่าไม่ต้องพึ่งขนตาปลอมเลยล่ะค่ะ

.

3. Benefit Roller Lash

ราคา 1000 บาท @ Sephora

el8-horz

.

คำเคลมจากทางแบรนด์

มาสคาร่าตัวใหม่ล่าลุดจาก Benefit มาสคาร่าตัวนี้ มีการเอานวัตกรรมจากโรลม้วนผมมาดัดแปลงใช้กับตัวหัวแปรงของมาสคาร่า มีชื่อว่า Hook’n Roll™ เกี่ยวแล้วม้วนให้โค้งงอน ให้ขนตาตกขึ้น เพราะแปรงขนาดพอดี และปัดขนตาได้ทุกเส้น

.

เป็นมาสคาร่าที่นำนวัตกรรมจากที่ม้วนผมมาใช้กับหัวแปรงมาสคาร่าค่ะ จึงทำให้ขนตาของสาว ๆ งอนเด้ง ไม่มีตก ตลอดทั้งวัน และยังช่วยให้ขนาตยาว เรียงเส้นสวย สามารถใช้เดี่ยว ๆ เพื่อเพิ่มความยาวให้ขนตา หรือใช้คู่กับตัวอื่นเพื่อให้ขนตาสวยสมบูรณ์แบบ

See Also

.

4. Benefit They’re Real! Lengthening Mascara

ราคา 1000 บาท @ Sephora

el9-vert

.

คำเคลมจากทางแบรนด์

มาสคาร่าสุดเลิศที่มาพร้อมแปรงออกแบบมาพิเศษเพื่อเพิ่มความยาวและความโค้งงอน พร้อมช่วยยกเส้นขนตาให้โดดเด้งสุดๆ พร้อมขนาดที่พกพาง่าย

.

อีกหนึ่งตัวของแบรนด์นี้ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าแบรนด์นี้จะโดดเด่นเรื่องตาและคิ้วจริง ๆ ค่ะ มาสคาร่าตัวนี้ช่วยเนรมิตขนตาให้หนายาว ราวกับติดขนตาปลอม อาจจะมีการจับตัวเป็นก้อนบ้าง แต่หากปัดดี ๆ จะได้ขนตาเป็นแพ หนา ยาว และสวยมาก ๆ ใครต้องการดวงตากลมโตแบบตุ๊กตา ต้องมาสคาร่าตัวนี้เลยค่ะ

.

แต่ละตัวนี่น่าใช้มาก ๆ เลย เห็นด้วยไหมคะ แต่ราคาก็แรงพอตัวอยู่เหมือนกัน แต่รับรองว่าคุณภาพดีเกินคาด และคุ้มค่าคุ้มราคาต่อการลงทุนอย่างแน่นอน สาว ๆ คนไหนงบถึงต้องรีบจัดด่วนเลยนะคะ

Processed with VSCO with f2 preset

.

.

ที่มา : simply-girly, sephora
weheartit , flipkart , makeuporiginal , beaut , smithandcaugheys 

www.akerufeed.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top