รีวิวลิปสายแบ๊ว! 4U2 HELLO KITTY MOUSSE TINT Limited Edition น่ารักเวอร์! – AkeruFeed
49 september
Home / COSMETIC / รีวิวลิปสายแบ๊ว! 4U2 HELLO KITTY MOUSSE TINT Limited Edition น่ารักเวอร์!

รีวิวลิปสายแบ๊ว! 4U2 HELLO KITTY MOUSSE TINT Limited Edition น่ารักเวอร์!

สวัสดีค่าา.. กลับมาพบกับพี่อะเครุรีวิวกันอีกแล้ว ทางเราเห็นลิปสติกออกใหม่น่ารักมาก อดใจไม่ไหวจนต้องจัดมาสวอชสีให้สาวๆ ดูกันซะหน่อย ซึ่งวันนี้ไอเทมที่จะหยิบมาปาดเนื้อสีกันแบบชัดๆ ก็คือลิปของ 4U2 รุ่น Hello Kitty Mousse Tint แบบ Limited Edition โอ้โหหหห.. แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าน่ารักมากแน่ๆ เลยเนอะ แบบนี้ต้องตามไปดูด่วนๆ แล้ว

4U2 HELLO KITTY MOUSSE TINT
Limited Edition

กรี๊ดดด 4U2 รุ่นนี้ออกมาเพื่อเอาใจสาวๆ โดยเฉพาะเลยสิเนอะ.. ก็เล่นเป็นลายคิตตี้ขนาดนี้ใครจะอดใจไหว แค่แพ็กเกจก็ทำเอาใจสั่นรัวๆ แล้ว เพราะคอลฯนี้แบรนด์ได้ร่วมมือกับไอคอนชื่อดังระดับโลกอย่าง Hello Kitty ออกมาเป็น 4U2 HELLO KITTY MOUSSE TINT (Limited Edition) ลิปเนื้อมูสผสมทินท์ มีทั้งหมด 11 สี ลุคแมตต์ติดทนนาน!

ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมไว้ว่าเป็นลิปสติกที่ให้ความรู้สึกนุ่มๆ หยุ่นๆ เกลี่ยง่าย จะเนื้อแมตต์เลยก็ไม่ใช่ จะเนื้อครีมก็ไม่เชิง แต่ทาไปสักพักจะเป็นเนื้อแมตต์ที่ชุ่มชื้นริมฝีปากมากๆ มีกลิ่นหอมจางๆ ของผลไม้ เช่น แพร์, แอปเปิ้ล และองุ่น ชัดเจนมาก

บอกเลยว่าแต่ละสีที่พี่อะเครุปาดมาให้ได้ชมกันคือปั๊วะมากกกก ปั๊วะทุกสี เนื้อครีมเค้าแน่นและมีความแมตต์ๆ ครีมๆ จริง ตัวลิปมีกลิ่นผลไม้แบบหอมมากกกก ทาปากแล้วรู้สึกเป็นผู้หญิงฟรุ๊ตตี้เวอร์ ซึ่ง 11 สีทั้งหมดของคอลฯนี้ทาง่ายอยู่นะ เข้าได้กับทุกลุคเลย! แต่เท่านี้ยังไม่พอ ก่อนจะทาลิปเราต้องรู้เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับลิปสติกกันด้วยค่ะ ตามมา!

วิธีใช้ลิปสติกเนื้อมูสทินท์

คนที่ยังไม่เคยใช้ลิปสติกเนื้อมูสผสมทินท์อาจรู้สึกแปลก แต่อันที่จริงแล้วเนื้อมูสแบบนี้นอกจากมีความนุ่มชุ่มปากแล้ว ยังให้ความยืดหยุ่น ทำให้เกลี่ยและปรับลุคได้หลายแนวด้วย คราวนี้ 4U2 เจ้าตำนานลิปสติกเนื้อแมตต์ได้แนะนำวิธีทาปากแบบง่ายๆ ด้วย 4U2 HELLO KITTY MOUSSE TINT มาฝากสาวๆ ด้วยล่ะ

1.เตรียมปากด้วยคอนซีลเลอร์

สำหรับสาวๆ ที่มีพื้นปากค่อนข้างเข้ม หรือเรียกง่ายๆ ว่าปากดำคล้ำ ลองทาคอนซีลเลอร์ที่ขอบปากก่อนทาลิปมูสบางๆ ที่กึ่งกลางปาก แล้วค่อยๆ ใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆ มาที่ขอบปาก จากนั้นจึงลงลิปสติก เท่านี้ก็จะได้ลุคปากเบลอดูสดใสเย้ายวนแล้ว

2.ทาปากสไตล์คลาสสิก

เมื่อไรก็ตามที่อยากทาลิปสติกแบบเนี้ยบๆ หรือคลาสสิกลุค ควรเริ่มทาปากด้วยดินสอเขียนขอบปากก่อน แล้วค่อยใช้ลิปสติกเนื้อมูสทินท์แต้มลงบนปาก แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้เนียน

3.ซับด้วยทิชชู่

เมื่อทาลิปสติกเนื้อมูสสีเข้มๆ แล้วรู้สึกว่าเนื้อลิปหนาเกินไปก็สามารถใช้ทิชชู่ซับออกได้เสมอ แล้วเมื่อสีจางลงก็สามารถทาทับได้ตลอดวัน

4.เน้นสีนู้ดระหว่างวัน

สำหรับสาวออฟฟิศหรือนักเรียนที่อยากแต่งหน้าเบาๆ ระหว่างวันหรือสำหรับลุคปาร์ตี้ที่แต่งเน้นดวงตาเข้มๆ หรือสโมกกี้การทาปากด้วยลิปสติกเนื้อมูสสีอ่อนๆ อย่างสี Peach หรือ Pear ของ 4U2 HELLO KITTY MOUSSE TINT ก็ดูเข้ากันมากๆ เลยนะ

รุ่นนี้มีวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วน๊า ราคาแท่งละ 199 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium และเว็บไซต์ 4u2 ค่า

ใครที่กำลังมองหาลิปเนื้อดี ติดทนทั้งวันต้องลอง 4U2 แล้วล่ะ ถูกและดีไม่มีผิดหวังแน่นอน!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

4U2 thai รีวิวลิปสติก รีวิวเครื่องสำอาง ลิปสติก
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดด25 ไอเดียใส่สายเดี่ยวหลากลุค แมทช์แบบไหนก็เริ่ด!สูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิก20 ไอเดีย Wind Cut ทรงผมน่ารักจากช่างเกาหลี!

Check Also

10 คอนซีลเลอร์ยอดฮิต 2020 #เนียนกริบไม่ตกร่อง

สวัสดีค่าสาวๆ ว …

Previous 20 สกินแคร์สำหรับคนผิวมัน ตัวช่วยคุมมันได้อยู่หมัด!
Next จะมีเบบี๋ต้องดู 12 กันแดดสำหรับคนท้อง ใช้ได้ปลอดภัยต่อลูกน้อย
Don`t copy text!