Now Reading
6 แป้งฝุ่นระดับ hi-end คุณภาพดี เซ็ตเมคอัพให้ติดทนตลอดทั้งวัน

6 แป้งฝุ่นระดับ hi-end คุณภาพดี เซ็ตเมคอัพให้ติดทนตลอดทั้งวัน

หากพูดถึงไอเท็มเครื่องสำอางที่สาว ๆ จะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้ว แป้งฝุ่น ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาว ๆ ต้องมีกันเลยทีเดียวล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าแล้ว ยังช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดทนตลอดทั้งวันอีกด้วย

a1

และแน่นอนว่า AkeruFeed ก็จะไม่พลาดมีแป้งฝุ่นตัวท็อประดับ hi-end มาฝากสาว ๆ อีกเช่นเคย และเป็นแป้งฝุ่นที่ขึ้นชื่อว่าดีเลิศ เหมาะกับการลงทุนแบบสุด ๆ เพราะใช้งานได้ดี คุณภาพเลิศเหมาะสมกับราคา เพราะเรื่องผิว ๆ เนี่ย เราจำเป็นต้องลงทุนกับของดี ๆ นะคะ

เอาล่ะค่ะ เมื่อพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าแป้งฝุ่นแบรนด์ไหนบ้าง ที่แนะนำ ด้วยคุณภาพคับแน่น คุ้มค่าแก่การลงทุน

แบรนด์ที่ 1 : Make Up For Ever High Definition Powder

 a2-horz

แป้งฝุ่นอณูเล็กละเอียด ช่วยเนรมิตผิวสวยระดับ HD ที่ผงแป้งไม่ตกร่องรูขุมขน เหมาะสำหรับการเซ็ตเครื่องสำอางทุกสิ่งให้อยู่หมัด เพื่อผิวพร้อมเตรียมถ่ายรูปให้สวยเป๊ะ สาว ๆ สามารถใช้แปรงปัดบาง ๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้า หรือจะใช้พัฟนุ่ม ๆ กดไปให้ทั่วใบหน้าหากต้องการลุคที่ดูแน่นและผิวเรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม.

แบรนด์ที่ 2 : Laura Mercier Loose Setting Powder

a3-horz.

แป้งฝุ่นในตำนานที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างบอกต่อกันมาเป็นเสียงเดียวกัน ว่าดีจริง ๆ สามารถช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า และเซ็ตเครื่องสำอางให้ติดอยู่บนผิวอย่างยาวนาน พร้อมเนรมิตผิวที่ดูเป็นผิว แถมยังผ่องเด้งทั้งวันแบบไม่ต้องรีทัช สาว ๆ หน้ามันคนไหนกำลังมองหาแป้งที่ช่วยควบคุมความมันได้ดี ต้องลองตัวนี้เลยล่ะค่ะ.

แบรนด์ที่ 3 : Benefit Cosmetics POREfessional Agent Zero Shine

a4-horz

อีกหนึ่งแป้งฝุ่นใช้ดีที่บอกได้ว่าสามารถควบคุมความมันได้อย่างอยู่หมัด แถมแพคเกจก็ยังเก๋ไก๋ไม่เหมือนแบรนด์ไหน ๆ อีกด้วย โดยมาในรูปแบบกระปุกแป้งที่มีแปรงมาให้พร้อม ลุคผิวที่ได้จะได้ลุคแมตต์ ผิวเรียบเนียน และช่วยปกปิดรูขุมขนได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวมัน ที่อยากได้ผิวแมตต์สวยตลอดทั้งวัน.

แบรนด์ที่ 4 : Urban Decay Naked Skin Ultra Definition Loose Finishing Powder

a5-horz

.แป้งฝุ่นอีกหนึ่งตัวที่ออกใหม่ของคอลเลกชัน Naked Skin จาก Urban Decay ที่มีให้เลือกมากมายถึง 5 เฉดสี เนื้อสัมผัสของแป้งฝุ่นตัวนี้มีความนุ่มละมุน และเกลี่ยลงบนผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อแป้งสุดบางเบา จึงทำให้สาว ๆ ไม่รู้สึกถึงแป้งที่อยู่บนผิวหน้าเลยล่ะค่ะ

See Also

แบรนด์ที่ 5 : bareMinerals Hydrating Mineral Veil

a6-horz

เป็นแป้งฝุ่นที่เข้ากับทุกสีผิว สาว ๆ ทุกสีผวสามารถใช้ได้ ไม่มีดรอปไม่มีลอยอย่างแน่นอน มีส่วนประกอบของแร่มิเนอรัล ที่ช่วยในการควบคุมความมัน แต่ไม่ทำให้ผิวดูแห้งแมตต์จนเกินไป แต่ยังให้ลุคที่ดูเฟรช ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และดูดิวอี้ฉ่ำ ๆ นิด ๆ สาว ๆ คนไหนไม่ชอบลุคที่ดูแมตต์จนเกินไป ต้องหลงรักแป้งฝุ่นตัวนี้อย่างแน่นอนค่ะ

แบรนด์ที่ 6 : Lush Cosmetics Emotional Brilliance Translucent Face Powder

a7-horz.

แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ไม่ทำให้สีของรองพื้นเปลี่ยน มีส่วนผสมของ Talc และ Mica ที่ช่วยควบคุมความมันและช่วยให้ผิวดูไบรท์ กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำมันโจโจ้บาออย ที่ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว สีของแป้งฝุ่นจะติดชมพูนิด ๆ แต่สาว ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะลอยค่ะ เพราะเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง แถมสีชมพูของแป้งยังช่วยกลบริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี รับรองว่าเลิศ

สาว ๆ ใช้แป้งฝุ่นในการเซ็ตเครื่องสำอางกันไหมคะ เพราะหากสาว ๆ ลงรองพื้นหนา ๆ แล้ว การลงแป้งพัฝนั้นก็ไม่จำเป็นอีกต่อไปค่ะ เพราะการลงเพียงแค่แป้งฝุ่นนั้นจะช่วยเซ็ตรองพื้นให้สวยไร้ที่ติ

a14

.ที่มา : theplasticdiaries
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top