Now Reading
Dupe ลิปสติก MAC กับ 5 ลิปสติกราคาย่อมเยาว์ โทนสีนู้ด

Dupe ลิปสติก MAC กับ 5 ลิปสติกราคาย่อมเยาว์ โทนสีนู้ด

ลิปสติก MAC เป็นลิปสติกคุณภาพดี สีสวย มีสีให้เลือกอยางหลากหลาย และถือเป็นลิปสติกอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างอยากจับจองเป็นเจ้าของ แต่ด้วยราคาที่สูงจนบางครั้งอาจทำให้สาว ๆ หลายคนอาจจะต้องตามหาไอเท็มที่ราคาย่อมเยาว์กว่า และที่สำคัญ เวลาเราทาลงบนริมฝีปากเนี่ย ไม่มีใครรู้แน่นอนว่าเราใช้ลิปสติกตัวไหน แล้วทำไมเราไม่เลือกของที่ถูกกว่าล่ะ?

6

makeupandbeautyblog

.

และโทนสีลิปสติกที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ นั่นก็คือลิปสติกโทนสี NUDE ที่สามารถช่วยเนรมิตลุคสาวสาย ฝ. ได้อ อีกทั้งยังเป็นลิปสติกที่เหมาะกับการทาในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน ทำให้ดูสวยไม่เยอะจนเกินไป

.

และในวันนี้เรามี DUPE สีเด็ด จากแบรนด์เครื่องสำอางราคาเบา ๆ ที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง เรามาดูกันดีกว่า ว่าลิปสติกสีสวยจากแบรนด์ราคาเบา ๆ 5 ตัวไหนบ้าง ที่สามารถ DUPE ได้กับลิปสติก MAC สีสวยตัวดัง

.

1. MAC Myth : Essence Nude Love

1

7

writingwhimsy

ลิปสติกสีชมพูออกนู้ดที่สาว ๆ ทาได้ในทุก ๆ วัน เหมาะกับการแต่งหน้าลุค everyday look หรือแต่งหน้าแบบเน้นดวงตา สโมคกี้อายแบบจัดเต็ม แต่เน้นเรียวปากดูอ่อนบางเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสของ Essence Nude Love จะค่อนข้างบางเบา ฉ่ำนิด ๆ แต่ให้สีที่สวยมาก ๆ เม็ดสีคล้ายคลึงกับ MAC สี Myth ที่เรียกได้ว่าคล้ายกันมากจนแทบแยกกันไม่ออกเลยล่ะค่ะ

.

2. MAC Kinda Sexy : Wet N Wild Just Peachy

2

8

kissablecomplexions

ลิป MAC สีฮิตอย่างสี Kinda sexy ก็มี DUPE กับเขาด้วยเช่นเดียวกัน แถมยังเป็นลิปสติกราคาถูกมาก ๆ และเนื้อดี แน่นชัดมาก ๆ อย่าง Wet N Wild Just Peachy ที่ใคร ๆ ต่างก็รู้ดีกันว่าสีสวย สีคล้ายกันมากกับลิปสติกของ MAC Kinda sexy อีกทั้งยังให้สีที่แน่นชัด ติดทนนาน แนะนำให้บำรุงและสครับริมฝีปากสักอาทิตย์ละ 2 ครั้ง รับรองเลยว่าจะทา Wet N Wild Just Peachy ออกมาได้สวยเรียบเนียนมากอย่างแน่นอน

.

3. MAC Velvet Teddy : Wet N Wild Bare It All

3

9

pinterest

อีกหนึ่งลิปสติกสียอดฮิตจาก MAC อย่างสี Velvet Teddy ที่สาว ๆ ทุกสีผิวทาแล้วเกิดเจิดปังสุด ๆ DUPE ที่สีเหมือนมาก ๆ คงต้องเป็นแบรนด์เจ้าเก่า ที่ราคาถูก แถมยังคุณภาพดี อย่าง Wet N Wild Bare It All ที่เป็นลิปสติกโทนสีนู้ดออกชมพูอมส้ม ที่ดูสวยสุด ๆ เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อครีมที่าบอกได้คำเดียวว่าสีแน่นชัด สวย ทาแล้วไม่มีลอยอย่างแน่นอน สาว ๆ สีผิวไหน ก็สามารถทาได้ค่ะ

.

4. MAC Faux : NYX Thalia

4

10

See Also

twinklefarts

ลิปสีนู้ดโทนชมพูที่สาว ๆ ผิวขาวต้องปลื้มอย่าง MAC Faux ก็มีลิปสติก DUPE คุณภาพดีราคาเบา ๆ ด้วยเช่นกันนะคะ นั่นก็คือ NYX Thalia ซึ่งเป็นลิปสติกเนื้อครีมสีนู้ดชมพูดูหวาน ๆ ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ เหมาะกับลุคแต่งหน้าสบาย ๆ หรือแต่งตาแบบเข้ม ๆ นิด ๆ ก็ดูสวยได้ค่ะ และสำหรับเนื้อสีของ NYX ก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมาย เพราะเรารู้สรรพคุณกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเนื้อลิปสติกที่มีคุณภาพ สีสวย และแน่น

.

5. MAC Whirl : NYX Minimalism

5

11

reddit

มาที่สีสุดท้ายกับลิปสติก MAC Whirl กับ DUPE อย่าง NYX Minimalism ดูจากตัวแท่งแล้วสีอาจจะไม่เหมือนหรือคล้ายคลึงกันเท่าไหร่ แต่เมื่อทาออกมาแล้วสีสวยคล้ายคลึงกันมาก จนแทบจะแยกไม่ออกเลยล่ะค่ะ ลิปสติกตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อครีมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี จะเห็นได้ว่าเมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้ว จะมีความฉ่ำวาวเล็กน้อย แต่ลุคที่ได้จะได้ลุคริมฝีปากสวยเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ รับรองว่าสาว ๆ จะต้องถูกใจทั้งเนื้อลิปสติกและสีลิปสติกเลยล่ะค่ะ

.

หวังว่า DUPE ครั้งนี้ของเราจะช่วยให้สาว ๆ เจอลิปสติกในฝันที่ถูกใจ และช่วยประหยัดเงินในกระเป่าได้นะคะ เนื้อสัมผัสอาจจะต่างคุณภาพกัน แต่เชื่อว่าการซื้อลิปสติกในราคาประหยัด จะช่วยให้คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

12

.

.

ที่มา : mash-elle
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top