Now Reading
5 สุดยอดไอเท็มราคาย่อมเยาว์ขายดีตลอดกาล จาก Maybelline

5 สุดยอดไอเท็มราคาย่อมเยาว์ขายดีตลอดกาล จาก Maybelline

Maybelline แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก ที่เป็นที่ยอมรับกันในหมู่ช่างแต่งหน้า โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป จึงทำให้สาวๆ สามารถหาซื้อได้ โดยไม่ลำบากเงินในกระเป๋า

.

.

และด้วยความที่มีราคาไม่แพง แถมคุณภาพดีเกินราคา จึงทำห้แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ หลายคนได้อย่างไม่ยาากเย็น และสาวๆ คงรู้ดีว่าเครื่องสำอาง Maybelline หลายๆ ตัว เป็นไอเทมที่เหล่าบิวตี้กูรูต่างเลือกใช้ และมีรีวิวให้เห็นกันอยู่มากมาย การันตีด้วยคุณภาพและราคาถูก

.

ด้วยเหตุนี้เอง AkeruFeed จึงมีไอเท็ม 5 ชิ้น จาก Maybelline ที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จนได้ขึ้นแท่นเป็นผลิตภัณฑ์ขายดี 5 ตัวจาก Maybelline จะมีชิ้นไหนกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

.

#1

Maybelline Pure Mineral Cushion BB Fresh Matte

.

เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้กับบีบีคุชชั่นตัวใหม่จาก Maybelline ที่เคลมว่าเนรมิตลุคผิวเป๊ะ สวยเนียนแมตต์ พร้อมควบคุมความมัน โดยบีบีคุชชั่นรุ่นนี้มีสีออกมาให้สาวๆ เลือกใช้ 2 สี เนื้อคุชชั่นนั้นมีความแน่น และสามารถปกปิดริ้วรอยจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทิ้งความหนา หนัก บนผิวหน้า เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวธรรมดาจนถึงผิวมัน สาวๆ ไม่ต้องลงแป้งทับยังได้เลยค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์สามารถช่วยควบคุมความมัน และไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ

.

#2

Maybelline Fit me Matte + Poreless Foundation

.

สุดยอดรองพื้นที่บิวตี้บล็อกเกอร์และช่างแต่งหน้ามืออาชีพต่างเลือกใช้ ด้วยคุณสมบัติในการเบลอรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า ให้ผิวหน้าดูแมตต์ เนียนใส โดยไม่ดูแห้งจนเกินไป แต่จะมอบลุคผิวสวยสุขภาพดี มีน้ำมีนวลเบาๆ ระดับการปกปิดปานกลาง ที่สามารถสร้างระดับการปกปิดได้โดยการลงเพิ่ม โดยม่ทำให้ผิวหน้ารู้สึกหนาหรือหนักจนเกินไป สาวๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ลอง ต้องลองแล้วล่ะค่ะ โดยในตอนนี้ในไทยเรายังไม่มีขาย แต่เพื่อนๆ สามารถสั่งพรีออเดอร์ได้

.

#3

Maybelline Hyper Sharp Liner

.

อายไลเนอร์เส้นคม สีดำสนิท ที่สามารถเนรมิตเส้นอายไลเนอร์ที่สวยคมกรบให้กับสาวๆ ได้ไม่ยาก หัวพู่กันที่สามารถสร้างเส้นได้ทั้งเส้นเล็กและเส้นใหญ่ ทำให้การใช้งานง่ายและสะดวก เส้นไม่ขาดตอน และสามารถวาดเส้นได้อย่างนุ่ม ลื่นไหล สามารถวาดเส้นต่างๆ ได้ตามใจชอบ

.

#4

Maybelline Fashion Brow Ultra Fluffy

See Also

.

ดินสอเขียนคิ้วหัวตัด ใช้งานง่าย ที่สามารถให้คิ้วที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยสามารถเขียนค้ว ให้คิ้วดูมีเส้นขนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญยังสวยติดทนนานตลอดทั้งวันโดยไม่เลือนหายระหว่างวัน สาวๆ คนไหนที่ชอบค้วสวยเป็นธรรมชาติ ต้องไม่พลาดไอเทมชิ้นนี้จาก Maybelline นะคะ

.

#5

Maybelline Powder Matte Lipstick

.

ลิปสติกรุ่นฮิต ที่ขายดิบขายดีจนของขาดตลาด เป็นลิปสติกที่ให้สีชัดเจน สวย และติดทนนาน รูปแบบลิปสติกเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ไม่แห้งตกร่องริมฝีปาก อีกทั้งยังมีสีสวยๆ ให้เลือกหลากหลายสี โดยมีสีฮิตๆ อย่างโทนสีส้มอิฐ หรือสีชมพูกลีบกุหลาบ ที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้อีกด้วย

.

แบรนด์ Maybelline นอกจากจะโด่งดังด้วยคุณภาพแล้ว ยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ราคาถูก ไม่แพง สามารถหาซื้อได้ง่าย สาวๆ คนไหนยังไม่ได้ลอง ต้องรีบไปหาซื้อมาลองแล้วล่ะค่ะ

รูปภาพ girl, hair, and ulzzang

.

.

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top