Now Reading
เตรียมช้อป! 10 สกินแคร์ เครื่องสำอางเกาหลีออกใหม่ 2563

เตรียมช้อป! 10 สกินแคร์ เครื่องสำอางเกาหลีออกใหม่ 2563

เข้าสู่ปีใหม่แล้ว ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่ฝั่งเกาหลีเริ่มออกเครื่องสำอางคอลเลกชั่นใหม่ สกินแคร์ตัวเด็ด มาให้เราได้เสียทรัพย์กันแล้วค่ะ เครื่องสำอางบางชิ้นบนโต๊ะเครื่องแป้งของเราเก่าแล้วก็ถึงเวลาหาลูกๆ คนใหม่มาใช้กันแล้วนะสาวๆ หนุ่มๆ ต้นปีแบบนี้ทางเกาหลีเนี่ยสายลิปมากันเพียบเลย รวมถึงสกินแคร์ เครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ที่เจาะตลาดสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะด้วย จะมีตัวไหนน่าซื้อ น่าโดนบ้างพี่อะเครุเอามาฝากกัน 10 ชิ้น

Moonshot Micro Correct fit Foundation

ราคา 800 บาท

เพิ่งออกมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ก็ขึ้นเป็นที่ 1 ของอันดับเครื่องสำอางตัวเด็ดของเดือนนี้แล้วค่ะกับรองพื้นของแบรนด์ Moonshot เนื้อรองพื้นบางเบาแต่ปกปิด เข้ากับผิวหน้า ใครที่มีปัญหารอยแดง รอยดำรองพื้นตัวนี้เอาอยู่ ด้วยรองพื้นพิกเมนต์ที่มีขนาดเล็กและหนาแน่นช่วยให้ผิวถูกปกปิดอย่างเรียบเนียนละเอียด สีไม่ดรอป และติดทนทั้งวัน มี 3 เฉดด้วยกัน 101 Ivory / 201 Beige / 301 Honey

HERA Sensual Spicy Nude Balm

ราคา 910 บาท

ถ้าถามว่าดังแค่ไหน Sephora เกาหลีคือ Sold Out ทุกสีเลยจ้ากับลิปบาล์มมีสีจาก HERA ลิปบาล์มที่ช่วยให้ปากชุ่มชื้น และยังดูอวบอิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยช่วยให้ริมฝีปากของเราดูเอิบอิ่มขึ้ย 6.4% ลดร่องปาก 16.6% และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก 33.6% มีทั้งหมด 6 เฉดสีด้วยกัน ทั้งส้ม แดง ชมพู หรือโทนเขียวก็มีนะ แพ็คเกจคือสวยหรูดูดีมาก

( ที่มา : IG : Dameebaby)

BE READY Pride Up Eyebrow For Heroes Dark Brown

ราคา 260 บาท

แบรนด์นี้หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูกัน เป็นแบรนด์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ภายใต้ไอเดียที่อยากให้ผู้ชายเนี่ยพร้อมรับทุกแฟชั่นไอเทมและยังโดดเด่นได้กับทุกสีเลย ตอนนี้มีรองพื้นเนื้อลิขวิด บางเบาและยังมีหลายโทนด้วย ไม่ทำให้ผิวเหนอหนะ ส่วนลิปบาล์มจะมีสีตรงกลางช่วยให้ริมฝีปากเราดูสุขภาพดีีแบบไม่โป๊ะเลยย ล่าสุดเพิ่งออกที่เขียนคิ้วมามี 3 หัวในแท่งเดียวทั้งเนื้อดินสอ แบบหัวฟองน้ำ และแปรงปัดคิ้ว แพ็คเกจเป็นสีน้ำเงิน Pantone สาวๆ ยังอยากได้เองเลยย

ETUDE HOUSE Look At My Eyes (Lucky Together Edition)

ราคา 120 บาท

งานซิงเกิลอายแชโดว์ของอีทูดี้ งานดีทั้งแมตต์และกลิตเตอร์ มีสีให้เลือก 10 เฉดสีเลยค่ะ แพ็คเกจเป็นทอมแอนดเจอร์รี่น่ารักมากก มีทั้งโทนน้ำตาล พีช ทอง ชมพูเลย แถมราคาก็เบามากๆ อีก ใครชอบคอลเลกชั่นนี้เค้ายังมี บัลชออน ลิปทินต์อีกด้วยนะ งานเสียตังง

A’pieu LACTOBACILLUS Moisturizing Cream

ราคา 520 บาท

มาถึงหมวดสกินแคร์กันบ้าง ตัวนี้เป็นครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ครีมที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวเพราะมี lactic acid bacteria ผิวแข็งแรงขึ้น 2 เท่าและยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย เนื้อครีมนุ่มสีขาว สามารถซึมเข้าผิวได้ดี  แต่ว่ามีน้ำหอมใครที่แพ้น้ำหอมอาจจะเกิดอาการระคายเคืองได้ ผิวมันก็ใช้ได้เพราะไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

CODE GLOKOLOR N. Mood Touch Blusher

ราคา 250 บาท

สายมินิมอลน่าจะชอบแบรนด์นี้มากเลยค่ะ ไอเดียของแบรนด์นี้คือ Less is More เรียบๆ แต่เข้าใจง่าย ล่าสุดที่ออกมาเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นที่แพ็คเกจเรียบๆ สีสไตล์ธรรมชาติเข้ากับทุกสีผิวได้เลย มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน สีส้มพีช ส้มบ่มแดด ชมพู ชมพูตุ่น และยังมีเชดดิ้งอีก 2 สีด้วยนะ

ที่มา : Styleshare

LOOKS&MEII COSMETIC Aura Water Glow Cushion

ราคา 1,200 บาท

 อีกแบรนด์ที่อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูสาวๆ กันมากนักกับแบรนด์ Looks&Me ii ปล่อยมาเพียงแค่ 4 วันก็ขึ้นท็อป 5 เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมในเดือนนี้แล้ว เป็นคุชชั่นสำหรับผิวโกลว์ๆ  ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นขึ้นเพราะมีเอสเซนส์ 67% แม้จะบางแต่ก็สามารถปกปิดผิวได้อย่างดี มี 2 โทนสีด้วยกันคือสี Light กับ Natural ใครผิวมันก็มีสูตรแมตต์เหมือนกันนะ

See Also

IOPE Retinol Expert 0.1%

ราคา 2,100 บาท

สกินแคร์อีกตัวที่มาแรงในต้นปีนี้ต้องยกให้ Retinol Expert ของ IOPE เป็นสกินแคร์ที่ช่วยลดริ้วรอย มีส่วนประกอบของ Retinol ซึ่งได้ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 1997 ตัวนี้เป็นเรตินอลสูตรที่ 10 ของแบรนด์แล้ว และยังช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นด้วย โดยใช้ประมาณ 2 อาทิตย์ก็ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น และยังกระชับรูขุมขน

Innisfree Lovely Blusher Palette ( Hello 2020 Mickey and Friends Collection)

ราคา 870 บาท

ปีหนูแบบนี้ทาง Innisfree ก็มีบลัชออนพาเลตต์น่ารักๆ มาฝากกัน คือตัวบลัชพิมพ์เป็นรูปมิกกี้เม้าส์ Limited Edition ด้วยน่ารักมาก บลัชออนมีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน เป็นโทนส้ม พีช ชมพูตุ่น และน้ำตาล ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ จะผิวไหนก็มีบลัชออนที่เหมาะกับผิวของเรา ใครกำลังหาบลัชออนละก็คุ้มสุดๆ แฟนมิกกี้เม้าส์ห้ามพลาดนะ!

 

VDL Export Colour MultiBook 6.4 (2020 Pantone Collection)

ราคา 1,300 บาท

ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายที่เอามาฝากกันเป็นของแบรนด์ VDL ค่ะ แบรนด์นี้เพิ่งออกแพ็คเกจ PANTONE 2020 โดยพาเลตต์อายแชโดว์อันนี้มี 10 สีด้วยกันค่ะ เป็นสีทีเหมาะกับสาวๆ ชาวเอเชีย ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อเจล และเนื้ออยทูพาวเดอร์ แม้จะดูเหมือนเนื้อกลอสแต่ก็ไม่เหนอะหนะตา จะมี 2 โทนสีด้วยกัน เป็นโทนฟ้าน้ำตาลชมพู และส้ม น้ำตาล ม่วง จะใช้เป็น Everyday Look หรือ Party Look ก็เหมาะ

เชื่อว่าดูลิสต์ 10 สกินแคร์ เครื่องสำอางเกาหลีใหม่เดือนมกราคม 2020 แล้วมีหลายๆ คนพร้อมที่จะเสียเงินกันแล้วใช่ไหมละ ปีนี้น่าจะเป็นอีกปีที่เครื่องสำอางเกาหลีและของผู้ชายมาแรงอีกปีแน่นอน  ใครที่กำลังมองหาไอเทมใหม่ อีกลองดูลิสต์ที่พี่อะเครุเอามาฝากได้เลยนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top