Now Reading
เตรียมไปช็อป!! Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing เน้นงานผิวสวยตลอดทั้งวัน

เตรียมไปช็อป!! Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing เน้นงานผิวสวยตลอดทั้งวัน

รอช็อปกันได้เลย! Shiseido (ชิเซโด้) เตรียมปล่อยเครื่องสำอางคอลเลกชั่นใหม่ ‘Synchro Skin Self-Refreshing’ เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ให้สาวๆ มีผิวสวยแบบ Non-stop ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องทัชอัพ ผิวก็ดูสดใสตั้งแต่เช้าจรดค่ำ มาดูความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้กันเลย ว่าจะน่าสนใจขนาดไหน

Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

หลังจากที่แบรนด์ Shiseido ได้พลิกโฉมครั้งใหญ่ของกลุ่มผลิตภัณฑ์เมกอัพเมื่อปี 2018 ด้วยการเปิดตัวของคอลเล็กชั่น Shiseido Makeup ที่โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสของ Gels, Inks, Powders, Shimmering Dews และสีสันที่หลากหลาย และในปีน้ีทาง Shiseido ได้มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์เพื่องานผิว โดยได้คิดค้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมของเนื้อสัมผัส  เพื่อรังสรรค์งานผิวให้สมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ กับคอลเล็กชั่นล่าสุด Synchro Skin Self-Refreshing ประกอบไปด้วย รองพื้น Synchro Skin Self-Refreshing Foundation, คุชชั่น Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact, คอนซีลเลอร์ Synchro Skin Self-Refreshing Concealer และอื่นๆ อีกเยอะมาก! ทั้งหมดนี้รังสรรค์จากเทคโนโลยี ActiveForce™ Technology ที่ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ตกร่อง กระจายแสงได้ดี ให้ผิวดูเรียบเนียนตลอดทั้งวัน แทบไม่ต้องทัชอัพ สวยแบบ Non-Stop กันไปเลย

และยังไม่พอ เครื่องสำอางทุกชิ้นของคอลฯ นี้ยังมีประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย 4-Fold Technology ที่ดักจับฝุ่นควันไม่ให้ทำร้ายผิว มีส่วนผสมสารกันแดดให้ใช้แล้วสวยมั่นกันแดดแบบปังๆ

ผู้ใช้สามารถเลือกใช้เฉดสีได้ตามความต้องการของการปกปิดในแต่ละคน เช่น คอนซีลเลอร์สามารถใช้ได้ทั้งปกปิดรอยสิว เพิ่มความสว่าง หรือแม้แต่การคอนทัวร์ให้ใบหน้าดูมีมิติ เป็นไงกันบ้างคะคอลเลกชั่นนี้น่าใช้มากๆ เลยเนอะ งั้นมาเจาะลึกกันแต่ละชิ้นดีกว่าว่าเป็นอย่างไร??

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 ∙ PA++++
ราคา 1,950 บาท

รองพื้นเนื้อลิควิด ให้ความบางเบากับผิว แต่มอบการปกปิดและเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทนในสภาพอากาศร้อนชื้น ไม่ต้องทัชอัพระหว่างวัน ติดทนนาน 24 ชั่วโมง สามารถปรับระดับการปกปิดได้ตามความต้องการของเราเลย ทนน้ำ ทนเหงื่อ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย Super Bio-Hyaluronic Acid และ Smart Correcting Powder ให้ผิวดูเนียนสวยเปล่งปลั่ง สีผิวไม่ดรอป มี 12 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ เฉดสี 120, 160, 210, 230, 240, 250, 320, 330, 340, 350, 360 และ 410

 เฉดสีทั้งหมด


 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35 ∙ PA++++
ราคา 1,350 บาท

เอาใจสาวเอเชียที่รักการใช้คุชชั่น เพราะคุชชั่นชิ้นนี้มีเนื้อสัมผัสบางเบา ติดทนนาน 16 ชั่วโมง มาในตลับบางเฉียบพกพาง่าย ไม่ทำให้เกิดคราบหรือตกร่อง ช่วยปกป้องมลภาวะจากฝุ่นควันและแสงแดด มี 8 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ เฉดสี 120, 140, 210, 220, 230, 310, 350 และ 360

เฉดสีทั้งหมด

 Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder
ราคา 1,700 บาท

มากันต่อที่ไอเทมชิ้นต่อไป แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ให้ผิวดูเนียนนุ่ม มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Matte ให้ผิวที่เนียนเป็นธรรมชาติ และแบบ Radiant มอบผิวดูเปล่งประกาย ซึ่งแป้งฝุ่นคอลฯ นี้บางเบาที่สุดเท่าเคยมีมาในประวัติศาสตร์ของชิเซโด้เลยนะ!! สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว และคุมมันได้ 8 ชั่วโมง อีกทั้งยังช่วยพรางรูขุมขนและจุดบกพร่องต่างๆ ไม่ทำให้เกิดคราบด้วย

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer
ราคา 1,300 บาท

เหมาะสำหรับคนที่รักการปกปิดงานผิว เพราะคอนซีลเลอร์ชิ้นนี้มอบระดับการปกปิดปานกลางถึงสูงสุด ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง เวลาใช้คอนซีลเลอร์ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือเกิดคราบตกร่องบริเวณใต้ตา นอกจากนี้ยังใช้กลบรอยคล้ำใต้ตาได้ ไม่ทำให้ระคายเคือง รวมถึงรอยสิวและจุดบกพร่องอื่นๆ มีให้เลือกถึง 8 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ 102, 201, 202, 203, 230, 301, 302, 303 และ 304

เฉดสีทั้งหมด

Shiseido Synchro Skin Correcting GelStick Concealer
ราคา 1,300 บาท

คอนซีลเลอร์รูปแบบสติ๊กใช้งานง่าย มีเทคโนโลยี Triple Gel Technology นวัตกรรมใหม่จาก agar, clay  และ copolymer gel จึงช่วยให้เกิดสมดุลระหว่างความชุ่มชื้นกับการแก้ไขสีและให้ระดับการปกปิดบางเบาถึงปานกลางที่ติดทนนานกว่า 24 ชั่วโมง สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ด้วยนะ ดูดซับความมัน  สามารถช่วยปรับความสว่าง และลดเลือนริ้วรอยได้ทันที เกลี่ยง่ายและกลมกลืนกับผิวได้เป็นอย่างดี มี 9 เฉดสีให้เลือกได้แก่ 102, 103, 201, 202, 203, 301, 302, 303 และ 304

เฉดสีทั้งหมด

See Also

Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder
ราคา 1,500 บาท

แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อแมตต์ ไม่ทิ้งคราบขาวลอยด้วยสูตร Water-resistant ลดความมันวาวและอำพรางรูขุมขน อีกทั้งกันน้ำ ใครที่ชอบใช้แป้งฝุ่นไม่ทำให้หน้าแมตต์แห้งเกินแนะนำเป็นแป้งตลับนี้เลย เพราะนอกจากจะทำให้ผิวดูโกลว์อย่างเป็นทำธรรมชาติแล้ว ยังคุมมัน คงผิวไว้ให้ดูสดใสตลอดทั้งวันด้วย

Shiseido HANATSUBAKI HAKE Polishing Face Brush
ราคา 1,600 บาท

แปรงรูปทรงดอกคาเมเลีย ที่ได้แรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างจากสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ชิเซโด้ (ที่เรียกว่า Hanatsubaki  ในภาษาญี่ปุ่น) ความพิเศษอยู่ตรงที่รองรับการปัดแป้งได้อย่างเรียบเนียนไม่มีสะดุด ขนแปรงหนาและแน่น ทำจากใยสังเคราะห์ที่ไม่ดูดซับเมกอัพ ใช้ได้กับทั้งแป้งฝุ่น, แป้งอัดแข็ง และบลัชออน รูปทรงเล็กกะทัดรัดจับถนัดมือ เป็นแปรงแต่งหน้ารูปทรงน่ารักคุณภาพแน่นจริงๆ

Shiseido TSUTSU FUDE Concealer Brush
ราคา 1,200 บาท

ปิดท้ายคอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing ด้วยแปรงสำหรับคอลซีลเลอร์ เป็นหัวปลายตัดเล็ก ใช้กลบรอยต่างๆ บริเวณรอบดวงตาและจมูกได้อย่างดี และแนะนำให้ใช้คู่กับ Synchro Skin Self-Refreshing Concealer and Correcting GelStick Concealer ส่วนขนแปรงเป็นใยสังเคราะห์ ใช้ได้กับทั้งผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำ ครีม และแป้ง

 

และนี่ก็เป็นทั้งหมดของคอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing จาก Shiseido เรียกได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่องานผิวสวยโดยเฉพาะ ใครสนใจก็อดใจรอกันอีกหน่อย เพราะจะวางขายทั่วประเทศในวันที่ 25 สิงหาคมที่จะถึงนี้แล้ว!! (ยกเว้นคูชั่น วางขายช่วงกลางเดือนกันยายน) ที่เคาน์เตอร์ Shiseido ทุกสาขา ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.shiseido.co.th และ facebook.com/ShiseidoThailand ใครอยากผิวสวยเนียนแบบ Non-Stop ห้ามพลาดคอลเลกชั่นนี้กันนะคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top