Now Reading
นี่แหละ!!! รองพื้นไอดอล บางเบา ปกปิด งานผิวดี สวยปังตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

นี่แหละ!!! รองพื้นไอดอล บางเบา ปกปิด งานผิวดี สวยปังตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

หมดยุครองพื้นหนาเตอะแบบสมัยก่อนแล้วล่ะ ใช้ทีนึงนี่คนอื่นรู้หมดว่าโบกรองพื้นมาแน่นจนทำให้ผิวสูญเสียความงามตามธรรมชาติไป รองพื้นในยุคนี้ต้องปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน ให้ผิวดูเนียนสวยฉ่ำเป็นธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ลงปุ๊บสวยปั๊บ แบบนี้ถึงจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่

 

GoogleOfficial Korean Fashion

Ulzzang

1.Lancôme Teint Idole Ultra Wear (1,950 THB)

รองพื้นสูตรใหม่จากลังโคมตัวนี้ ใช้แล้วให้ความรู้สึกโปร่งเบา ไม่หนักหน้า แต่ปกปิดได้อย่างดีงาม ใช้แล้วผิวดูเปล่งปลั่งเนียนนุ่มเหมือนเป็นผิวเราจริง ๆ ให้ผิวดูดีได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนใบหน้า แล้วก็ไม่ต้องกังวลเรื่องรองพื้นแตกเป็นริ้วหรือจับเป็นก้อนด้วย ส่วนเฉดสีนั้นไม่ต้องห่วง มีเร้นจ์สีกว้างถึง 40 เฉดสีทั่วโลก และสูงสุดถึง 12 เฉดสีที่เหมาะกับสาวไทย

หน้าใส

2. Givenchy Matissime Velvet Fluid Foundation (2,410 THB)

สาวคนไหนที่ชอบรองพื้นเนื้อแมตต์ Matissime Velvet ตัวนี้ตอบโจทย์ ให้ผิวแมตต์แต่ไม่หมอง ผิวดูนุ่มนวล ริ้วรอยและจุดบกพร่องบนผิวดูลดเลือน แถมยังมีคุณสมบัติของสารสกัดจากขิง เบอร์เน็ท และอบเชย ช่วยให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียน ผิวจะดูโกลว์ ๆ ดูสุขภาพดี

guerlain-m233t233orites-baby-glow-sheer-liquid-foundation-1388

3. Guerlain Météorites Foundation Baby Glow (2,300 THB)

ใครพักผ่อนน้อย ผิวดูเหนื่อยล้า ดูหมองคล้ำ รองพื้นตัวนี้ช่วยได้ ด้วยเนื้อรองพื้นที่บางเบา มอบการปกปิดในระดับที่น่าพอใจ แก้ปัญหาผิวดูไม่สดใสหรือซีดเซียว อัพผิวให้กระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Nars

4. Nars All Day Luminous Weightless Foundation (1,950 THB)

รองพื้นเนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดดีอย่างคาดไม่ถึง เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวดูฉ่ำแต่ไม่เป็นคราบ ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง สาวมือใหม่หัดแต่งหน้าก็มีผิวสวยได้โดยไม่ต้องมีเทคนิคอะไรมากมาย

See Also

becca_aqualuminousfoundation_1_retina_1560x1960-ddhvi

5. Becca Aqua Luminous Perfecting Foundation (1,950 THB)

รองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ สีรองพื้นไม่ดร็อประหว่างวัน ไม่เป็นคราบหรือขุย สาวคนไหนที่ชอบผิวโกลว์ ๆ ตัวนี้ไม่ผิดหวัง

สาว ๆ คนไหนกำลังตามหารองพื้นคู่ใจตัวใหม่อยู่ ลองเลือดซื้อรองพื้นที่ถูกใจตามด้านบนนี้ได้เลยค่ะ

www.akerufeed.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top