Now Reading
6 อันดับเครื่องสำอางแบรนด์เนมใช้ดี ที่ต้องซื้อซ้ำ

6 อันดับเครื่องสำอางแบรนด์เนมใช้ดี ที่ต้องซื้อซ้ำ

หากพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์เนมนั้น คงมีหลากหลายแบรนด์ให้สาว ๆ เลือกใช้มากมาย อีกทั้งในหนึ่งแบรนด์ ยังคงมีหลากหลายไอเท็มที่สาว ๆ อาจจะลองกันไม่หวาดไม่ไหว และจะดีแค่ไหนหากเรารู้ว่าไอเท็มไหนในหนึ่งแบรนด์ ที่ใช้ดีมาก ๆ จนติดอันดับไอเท็มที่สาว ๆ ซื้อใช้ซ้ำมากที่สุด

.

b1

.

และสำหรับสาวเอเชียเราแล้ว ก็ได้มีการจัดอันดับด้วยเช่นเดียวกัน ว่าไอเท็มไหนขายดีสุด ๆ ในแบรนด์เครื่องสำอางสุดหรู เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าไอเท็มไหนบ้างที่ใช้ดีจนต้องซื้อวนไป

.

ชิ้นที่ 1 : BOBBI BROWN SKIN NOURISHING GLOW FOUNDATION

b2

.

เป็นรองพื้นที่ตอบโจทย์สาวเอเชียมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเนรมิตผิวให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสที่บางเบา แต่ให้การปกปิดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกมากมาย เข้ากับสีผิวสาว ๆ เอเชีย รองพื้นตัวนี้ช่วยในการปรับผิวให้กระจ่างใสไม่มีดรอปได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าสาว ๆ จะทาตั้งแต่ตอนเช้ายันค่ำ อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าตอบครบทุกโจทย์ของความต้องการของสาวเอเชียจริง ๆ ค่ะ

.

ชิ้นที่ 2 : DIOR SKIN FORVER FOUNDATION CUSHION

b3

.

คุชชั่นเนื้อดีสุดบางเบา ที่สาวเอเชียต่างให้การยอมรับ เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อน เพราะให้การปกปิดละติดทนยาวนานมากถึง 16 ชั่วโมง แม้จะซับหน้าด้วยกระดาษทิชชู่ก็ไม่มีเนื้อผลิตภัณฑ์ติดหลุดออกมาให้รำคาญใจ อีกทั้งยังช่วยเนรมิตผิวที่ดูสวยเรียบเนียน แต่บางเบา แบบนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยล่ะค่ะว่าทำไมสาว ๆ ถึงได้ตกหลุมรัก

.

ชิ้นที่ 3 : GIORGIO ARMANI LIP MAESTRO

b4

.

ลิปสติกจากแบรนด์ Giorgio Armani ถือเป็นลิปสติกที่มีสถิติขายดีสุด ๆ ในประเทศแถมเอเชีย เพราะเป็นลิปสติกที่สีสวย คุณภาพดี และโทนสีถูกใจกับเทรนด์ลิปสติกของสาวเอเชียแบบสุด ๆ ลิปสติกรุ่นนี้เป็นลิปสติกเนื้อ Velvet สุดนุ่มละมุน ที่เนรมิตสีปากที่สวยละมุน เนื้อลิปสติกไม่แห้งจนเกินไป และไม่ฉ่ำวาวเหนอะหนะ แต่ให้ลุคริมฝีปากที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ จนสาว ๆ เอเชียต่างแห่กลับมาซื้อซ้ำเมื่อใช้หมด

.

ชิ้นที่ 4 : MAC LIGHTFUL QUICK FINISH COMPACT

b5

.

เป็นอีกหนึ่งคุชชั่นที่กำลังฮอตฮิตสุด ๆ ในเอเชีย เพราะเป็นคุชชั่นเนื้อบางเบา เหมาะกับสาว ๆ ผู้ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบอย่างเช่นสาวออฟฟิศ เพราะสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เวลาเกลี่ยนาน แต่ให้ลุคผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ประบสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ เนื้อบางเบามาก ๆ แถมยังไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงมั่นใจได้ว่าสาว ๆ สามารถลงเดี่ยว ๆ ได้ หรือตบแป้งฝุ่นบาง ๆ จากนั้นตามด้วยเมตอัพเพียงเล็กน้อย ก็สามารถออกจากบ้านได้แล้วล่ะค่ะ

.

See Also

ชิ้นที่ 5 : RMK INGENIUS POWDER CHEEKS

b6

.

บลัชออนที่มีเฉดสีให้เลือกซื้อเลือกใช้หลากหลายเฉด และให้สีที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติสุด ๆ ปัดได้ง่าย เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นปื้น ๆ อีกทั้งยังเนรมิตพวงแก้มสวยมีมิติ และดูเป็นธรรมชาติ เฉดสีที่มีใ้เลือกมากมายนั้นทำให้สาว ๆ สามารถเลือกให้เข้ากับสีผิวได้อย่างไม่ยากเย็น

.

ชิ้นที่ 6 : LAURA MERCIER MATE RADIANCE BAKED POWDER

b7

.

ไฮไลท์ที่สวย เนื้อดีจากแบรนด์ผ้าลอร่า ที่บอกได้คำเดียวว่าสวยอลังการมาก ๆ เพราะเป็นไฮไลท์เนื้อฝุ่นที่ถูกอัดแข็งมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ทำให้ผิวดูมันเยิ้ม แต่ช่วยเนรมิตผิวให้ดูสวยมีมิติสุด ๆ ใช้เพียงแค่นิดเดียวบริเวณจุดเด่นบนใบหน้า ก็รับรองได้ว่าจะได้ใบหน้าที่สวยพุ่งมีมิติดูแพงสมราคาเลยล่ะค่ะ

.

สาว ๆ ที่กำลังมองหาซื้อเครื่องสำอางคุณภาพดีสักตัว ก็คงไม่พลาดอีกต่อไปนะคะ เพราะไอเทมเหล่านี้ได้รับการการันตีแล้วว่าใช้ดีจริง ไม่อย่างนั้นสาว ๆ คงไม่ซื้อใช้ซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ

.

.

ที่มา :wjswld67/parkzysu/leeseeraabsa0503/wanna_bp/
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top