Now Reading
ปักหมุด 10 รองเท้าผ้าใบลูกรักของลิซ่า (BLACKPINK) อยากชิคต้องแต่งตาม!!

ปักหมุด 10 รองเท้าผ้าใบลูกรักของลิซ่า (BLACKPINK) อยากชิคต้องแต่งตาม!!

สาวๆ วง BLACKPINK ต่างมีไอเทมคู่ใจอย่าง “รองเท้าผ้าใบ” กัน โดยเฉพาะสาวลิซ่า (LISA) ที่ไม่ว่าลุคไหนเธอก็จะต้องมีมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดอยู่เสมอ วันนี้มาดูกันว่ามีรองเท้าผ้าใบแบรนด์ไหนบ้างที่เห็นลิซ่าใส่บ่อยๆ จนเป็นลูกรักตัวโปรด 

1.Versace Cross Chainer Sneakers

ราคาประมาณ 24,500 บาท

รองเท้าผ้าใบสีเขียวนีออนสุดจี๊ด ซึ่งลิซ่าเคยใส่และโพสต์ลงใน Instagram ส่วนตัวของเธอไปแล้ว รองเท้าผ้าใบคู่นี้มีลวดลายของโซ่ตามเอกลักษณ์แบรนด์ Versace มีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว คล้ายกับรองเท้าวิ่ง แต่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นแฟชั่นสตรีทสไตล์ได้

2.Acne Studios Manhattan Nappa

ราคาประมาณ 15,856 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนคู่นี้เป็นแบบเสริมส้น เวลาใส่ทำให้รูปร่างดูสูงโปร่ง ตัวรองเท้ามีความ Sporty ไม่เน้นลวดลายมากเกินไป แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุด

3.Balenciaga Track Trainers

 ราคาประมาณ 28,382 บาท

รองเท้าผ้าใบรุ่นที่เห็นลิซ่าใส่บ่อยๆ เวลาแมทช์กับชุดแนวสตรีทหรือวอร์มเท่ๆ เพราะผ้าใบมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เน้นโทนสีส้ม สีดำ และสีขาว ใส่แล้วดูโดดเด่นสุดๆ

4.Adidas Stan Smith CF White And Green

ราคาประมาณ 2,500 – 3,500 บาท

รองเท้าผ้าใบรุ่นสุดฮิตของหลายคน รวมทั้งของสาวลิซ่า BLACKPINK เองด้วย คู่นี้เป็นรองเท้าผ้าใบโทนสีขาว-เขียว แบบติดแปะ ดีไซน์เรียบง่าย คลาสสิก ยิ่งเวลาใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวคือปังมาก

5.Nike Classic Cortez

ราคาประมาณ 3,000 – 3,500 บาท

รองเท้าวิ่งรุ่นออริจินัลของ Nike เป็นรองเท้าผ้าใบสวมใส่สบาย มีความทนทาน จะเห็นลิซ่าใส่ตอนซ้อมเต้นบ่อยๆ

6.Eytys Jet Turbo Sneaker

ราคาประมาณ 10,700 บาท

รองเท้าผ้าใบคู่โปรดที่เห็นในลุคลิซ่า in Airport อยู่บ่อยๆ กับรองเท้าผ้าใบโทนสีน้ำตาล, ดำ และเขียว มีความวินเทจเล็กน้อย ที่สำคัญยังเป็นรองเท้าผ้าใบเสริมส้นช่วยให้ดูสูงขึ้นด้วย

7.Saint Laurent Sneakers 

ราคาประมาณ 15,700 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วน และพิเศษตรงที่เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูอย่าง Saint Laurent ด้วย ดีไซน์ของรองเท้าผ้าใบออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ จะเห็นลิซ่าใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์บ่อยๆ

See Also

8.Balenciaga Baskets Track

ราคาประมาณ 27,500 บาท

รองเท้าแบรนด์ Balenciaga อีกรุ่นที่ลิซ่าชอบใส่ รุ่นนี้เห็นตอนใส่ไปทัวร์คอนเสิร์ตที่งาน Coachella นั่นเอง ดีไซน์ของรองเท้าเน้นความสตรีท มีโทนสีดำและม่วง เสริมด้านข้างด้วยวัสดุสะท้อนแสง ใส่ไปแดนซ์งานกลางคืนคือเริ่ด

9.Adidas Falcon SS19

ราคาประมาณ 4,000 บาท

รองเท้าผ้าใบรุ่นขายดีเพราะมีดีไซน์ที่สีสันบวกกับความเท่ แมทช์กับชุดไหนก็ดูไม่จืด ใครหาซื้อได้ก็จะสวยชิคแบบสาวลิซ่ากันเลยทีเดียว

10.GUCCI Ace Sneaker With Bees And Star

ราคาประมาณ 22,500 บาท

ปิดท้ายที่รองเท้าผ้าใบแบรนด์สุดท้าย แบรนด์สุดหรูและยังเป็นแบรนด์โปรดของไอดอลเกาหลีหลายคนอย่างแบรนด์ GUCCI ที่มีคอลเลกชั่นรองเท้าผ้าใบน่ารักๆ แบบสาวลิซ่าใส่ โดยลวดลายรองเท้าเน้นความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตกแต่งด้วยลวดลายผึ้งกับดวงดาวเพิ่มความคิวท์

ใครเป็นชาวบลิ๊งค์อย่าลืมตามหามาใส่ตามลิซ่ากันนะ แต่แอบบ่นหน่อยว่าลิซ่าใส่รองเท้าผ้าใบรุ่นไหนก็สวยไปหมดเลย อิจฉาน้องงงงง!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top