Now Reading
อัปเดต!! 4 แฟชั่นยอดนิยมที่สาวญี่ปุ่นกำลังฮิตในตอนนี้

อัปเดต!! 4 แฟชั่นยอดนิยมที่สาวญี่ปุ่นกำลังฮิตในตอนนี้

สาวๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจคงจะทราบเป็นอย่างดีว่าแฟชั่นของสาวญี่ปุ่นนั้นก็ฮฮตและสวยน่ารักไม่แพ้โซนเกาหลี และสาวสวย ฝ. กันเลยล่ะค่ะ  สำหรับใครที่ชื่นชอบแฟชั่นในสไตล์เลเยอร์ และการ  Mixed & Match  ล่ะก็ต้องไม่พลาดแฟชั่นในเซ็ทนี้ที่สาวๆ ญี่ปุ่นเค้ากำลังฮิตกันสุดๆ ว่าแล้วก็ตาม AkeruFeed  มาเลยค่ะ

Fur coat

อย่าเพิ่งร้องหูววว ว่าอากาศบ้านเราจะแต่งแบบนี้ได้อย่างไร  เรานำมาให้ดูเพื่อเป็นไอเดียค่ะ หากใครที่กำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่นหรือเกาหลี เตรียมสไตล์นี้กันไว้ได้เลย ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเฟอร์ขนมิ้งหนาฟูฟ่อง อาจจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ต คาดิแกน หรือเสื้อคลุมตัวยาวสไตล์เฟอร์นิดแบบนี้ ดูไฮแฟชั่นสุดๆ เลยล่ะ

 

 

 

 

Fur coat  เก๋ ๆ ใส่กับกระโปรงหรือว่ากางเกงก็เท่ได้ทั้งนั้น

 

จับคู่กับรองเท้าผ้าใบสไตล์  casual  หรือ บูทก็เท่ไปอีกแบบ

 

 

 

 

Checkered long pants

ใครที่ชอบลายสก็อตมามุงกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะเทรนด์กางเกงขายาวลายสก็อตเป็นอะไรที่ฮิตมากเลยล่ะ โดยเฉพาะในสไตล์ขากว้างเอวสูงสไตล์ฮิปสเตอร์ จับคู่กับเสื้อโทนสีพื้นสวยๆ  ก็ลงตัว และดูดีทีเดียว

 

 

 

ไม่ใช่แค่  Street look เท่านั้นที่ฮิตกับเทรนด์นี้ สาวๆ วัยทำงานก็ใส่เหมือนกันน๊า จับมาแมทช์กับรองเท้าส้นสูงสวย ๆ ก็ดูหรูได้อีก

 

 

 

 

 

See Also
Chanel Shoes update

Knit suspenders outside 

ไม่ใช่แค่เกาหลีเท่านั้นที่อินเทรนด์นี้ ญี่ปุ่นก็เช่นกันค่ะ

 

 

 

Puff Sleeve Tops

อีกหนึ่งไอเท็มที่กำลังได้รับความนิยมในญี่ปุ่นคือเสื้อแขนพองๆ สไตล์แขนตุ๊กตาค่ะ นอกจากจะเพิ่มความสวย หวานน่ารักแล้ว ยังช่วยอำพรางต้นแขนของสาวๆ ให้ดูเล็กลงอีกด้วยนะคะ

 

 

ที่มา  pinterestyogapantsmarket  , chuu

 

 

ได้ไอเดียกันแล้วก็ลองเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์กันดูนะคะ จะลองเลือกแมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงก็สวยทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าสีที่คุณเลือกใส่นั้นจะเป็นในโทนเดียวกันหรือเปล่า อีกอย่างที่ควรระวังคือถ้าท่อนบนเป็นสไตล์หลวมๆ ใหญ่ๆ แล้วท่อนล่างก็ควรจะหาอะไรที่ใส่พอดีตัวค่ะ จะได้ดูลงตัวและสวยอย่างแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top