ห้ามพลาด!! 9 ร้านคาเฟ่ย่านฮาราจุกุ มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร! – AkeruFeed
minstrel
Home / FOOD / ห้ามพลาด!! 9 ร้านคาเฟ่ย่านฮาราจุกุ มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร!

ห้ามพลาด!! 9 ร้านคาเฟ่ย่านฮาราจุกุ มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร!

ฮาราจุกุเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในโตเกียว ซึ่งเมื่อพูดถึงฮาราจุกุแล้ว คงต้องนึกสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และในฮาราจุกุก็มีร้านคาเฟ่น่ารักๆน่าถ่ายรูปอยู่จำนวนไม่น้อยเลยก็ว่าได้ วันนี้พี่อเครุเลยจะพาไปดู 9 ร้านคาเฟ่ที่คนญี่ปุ่นบอกว่าต้องมาลองสักครั้งแล้วจะติดใจ!

พูดถึงร้านคาเฟ่ ในปัจจุบันนี้ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในไทยและต่างประเทศ ด้วยดีไซน์การตกแต่งร้าน ธีมที่น่าสนใจ รสชาติ และการตกแต่งอาหารเครื่องดื่มในแบบแปลกๆ และน่าสนใจ จนดึงดูดผู้คนจำนวนไม่น้อยมารวมตัวกันที่คาเฟ่ต่างๆ จนทำให้กระแสนิยมของร้านคาเฟ่ไม่ตกเลยจริงๆ

วันนี้เลยจะมาแนะนำสำหรับคนที่กำลังจะมาโตเกียวแล้วเป็นคนที่ชื่นชอบร้านคาเฟ่ที่ดูไม่ธรรมดา บอกเลยว่าห้ามพลาดบทความนี้เลยจ้า

1. Q-POT CAFE

Play-life

ร้านคาเฟ่แห่งนี้มีเอกลักษณ์แปลกตาและโดดเด่น แม้ภายนอกร้านจะดูเรียบๆ ไม่ได้มีความพิเศษอะไรมากมาย แต่ทุกจานที่มาเสิร์ฟนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาสุดๆไปเลยเพราะจานทุกใบของที่นี่เป็นรูปหญิงสตรีชั้นสูง และทุกจานจะตกแต่งออกมาราวกับว่าเป็นเครื่องประดับสุดหรูที่เห็นแล้วไม่กล้าแม้แต่จะเอาเข้าปาก เพราะว่ามันช่างน่าหลงใหล แปลกตา และยังเป็นไอเดียแต่งจานที่เลิศสุดๆไปเลย

Play-life

พิกัดร้าน: 東京都港区北青山3-10-2 オフィス青山 1F

เวลาทำการ: เปิดทุกวัน 11.30-19.30 น. (Last Order 19.00)

2. CAROLINE DINER

Play-life

ร้านคาเฟ่ขนาดเล็กที่ให้บรรยากาศแบบสไตล์อเมริกา ที่เด็ดสุดของร้านนี้คงหนีไม่พ้นเมนูเครื่องดื่ม อเมริกันครีมโซดาที่รสชาติเด็ดสุดๆ แถมบรรยากาศภายในร้านดูสดใส และยังมีตู้ถ่ายรูปที่ให้เราได้เข้าไปเพลิดเพลินถ่ายรูปกัน หรือใครที่จะช็อปของของฝากจากร้านนี้ ที่นี่เขาก็มีเสื้อเป็นลายเครื่องดื่มโซดาโฟลทที่ออกแบบอย่างน่ารักน่าสวมใส่อีกด้วย

Tabelog

พิกัดร้าน: 東京都 渋谷区 神宮前 2-14-11 1F

เวลาทำการ: วันธรรมดา 11.00-20.30 .น (Last Order 20:00)/วันเสาร์ อาทิตย์ 12.00-20.00 น. (Last Order 19.30) ปิดวันพฤหัสบดี

3. GOOD TOWN DOUGHNUTS AND COFFEE

Play-life

ร้านคาเฟ่ที่มีโดนัทเป็นไอเทมหลัก บอกเลยว่านอกจากสีสันที่สดใสของเจ้าโดนัทแล้วนั้น รสชาติก็ดีงามไม่แพ้กันเลยจ้า ใครที่ชอบโดนัทต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะว่าที่นี่จะทำให้คุณตกหลุมรักโดนัทซ้ำๆในทุกคำที่ได้กิน  นอกจากนั้นร้านคาเฟ่แห่งนี้ยังตกแต่งได้แบบสบายตาและน่านั่งสุดๆไปเลย

Play-life

พิกัดร้าน: 東京都渋谷区神宮前6-12-6 J-cube B 1F

เวลาทำการ: เปิดทุกวัน 10.30-21.00 น.

4. POMPOMPURIN CAFE

Play-life

ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่มาในธีม POMPOMPURIN ที่เหล่าบรรดาสาวกต้องร้องกรี๊ด แล้วกระโจนเข้าใส่  แม้แต่คนที่ไม่ใช่สาวกยังหลงไหลไปกับความน่ารักร้านคาเฟ่แห่งนี้ ที่เจ๋งไปกว่านั้นก็คือ เราสามารถเอาแก้ว POMPOMPURIN กลับบ้านไปด้วยได้อีกต่างหาก ขนาดนี้แล้วถ้ามาแล้วพลาดร้านนี้ไปเสียดายแย่เลย

Play-life

พิกัดร้าน: 東京都渋谷区神宮前1-7-1 CUTE CUBE HARAJUKU 3F

เวลาทำการ: เปิดทุกวัน 11.00-21.00 น.

5. CAFE KAILA

Play-life

ร้านคาเฟ่แห่งนี้เป็นร้านที่ตกแต่งให้ได้บรรยากาศแบบที่ฮาวาย ทั้งจากการตกแต่งร้าน และทุกจานที่เสิร์ฟก็ให้ความรู้สึกเช่นนั้น ร้านนี้มีแพนเค้กที่ถือว่าเด็ดมากๆ ถ้าพูดถึงแพนเค้กดั้งเดิม ไม่อยากให้พลาดร้านนี้เลยจริงๆ เพราะว่านอกจากบรรยากาศที่ดีงามแล้วยังมีรสชาติของแพนเค้กที่จะทำให้เราหลงรักคาเฟ่แสนอบอุ่นแห่งนี้ไปโดยไม่รู้ตัว

Play-life

พิกัดร้าน: 東京都渋谷区神宮前5-10-1 GYRE B1F

เวลาทำการ: วันธรรมดา 9.00-20.00 น. (Last Order 19.20) / วันเสาร์ อาทิตย์ 8.00-20.00 น. (Last Order 19.20)

6. OZNA OMOM B ONE

Play-life

ร้านคาเฟ่แพนเค้กอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด บรรยากาศร้านแสนน่ารักและแพนเค้กที่ทำขึ้นอย่างปราณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียดของแพนเค้กแต่ละจาน อีกทั้งเรื่องรสชาติยังถือว่าอร่อยถูกใจ ใครชื่นชอบแพนเค้ก ถ้าได้มาที่ฮาราจุกุ อย่าลืมแวะมาทานดู นอกจากจะได้ทานแพนเค้กอร่อยๆแล้วยังได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศร้านนี้อีก คุ้มค่าจริงๆค่ะ

Play-life

พิกัดร้าน: 東京都渋谷区神宮前5-17-8 ベェルコート芙蓉 B1

เวลาทำการ: วันธรรมดา 12.00-20.00 น. (Last Order 19.00)/วันเสาร์ อาทิตย์ 11.00-20.00 น. (Last Order 19.00) หยุดทุกวันจันทร์ และทุกวันอังคารที่ 1 ของเดือน

7. FRANZE & EVANS LONDON

Play-life

ร้านคาเฟ่เครื่องดื่มที่ดูน่าทาน สำหรับเมนูแนะนำก็คงต้องเป็นเบอร์รี่ปั่น ท็อปด้วยคุ้กกี้เมอร์แรงชิ้นยักษ์และยังมีเบอร์รี่ที่อัดแน่นอยู่ด้านบน พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับรสชาติเบอร์รี่สุดแสนอร่อยเย้ายวนใจสุดๆไปเลย อีกทั้งร้านนี้ในช่วงกลางวันก็ไม่ได้แน่นแออัดกันจนต้องรอนาน หรือถอดใจก่อนจะได้ทานด้วยนะ

Play-life

พิกัดร้าน: 東京都渋谷区神宮前4-9-4 1F

เวลาทำการ: วันธรรมดา 9.00-21.00 น. วันเสาร์ 10.00-21.00 น. วันอาทิตย์ 10.00-20.00 น.

8. KAWAII MONSTER CAFE

Play-life

ร้านคาเฟ่ที่มาในธีมมอนเตอร์ ทั้งการตกแต่งร้าน และการตกแต่งเมนูแต่ละจาน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอนเป็นร้านที่มีเพื่อนต้องชวนเพื่อน มีแฟนต้องชวนแฟนมากันเลยทีเดียว ร้านนี้ชื่อว่ามอนเตอร์น่ารัก จะน่ารักสมกับชื่อร้านมั้ยต้องลองมาพิสูจน์กันดูค่า

Play-life

พิกัดร้าน: 東京都渋谷区神宮前4-31-10 YMスクエアビル 4F

เวลาทำการ: วันจันทร์-เสาร์ Lunch 11.00-16.30 นซ (Last Order 16.00) Dinner 18.00-22.30 น. (Last Order 22.00) / วันอาทิตย์ 11.00-20.00 น. (Last Order 19.30)

9.BREAD, ESPRESSO &

Play-life

ร้านคาเฟ่ที่หอมกรุ่นทั้งกลิ่นกาแฟและขนมปังสไตล์ฝรั่งเศษ โดยมีเมนูแนะนำเป็นขนมปังโทสที่ขายดีขนาดที่ว่าต้องแย่งกันซื้อ ใคมาช้าอดกินนะจ๊ะ เพราะว่าบางวัน 3 โมงเย็นก็หมดเกลี้ยงแล้ว ใครที่จะมาลิ้มลองก็คงต้องจัดสรรเวลากันนิดนึง ไม่งั้นพลาดอดชิมขึ้นมาแล้วจะเสียดายนะ

Play-life

พิกัดร้าน:  東京都渋谷区神宮前3-4-9

เวลาทำการ: 8.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ที่ 2 ของเดือน

เพื่อนๆคนไหนมาเที่ยวย่านฮาราจุกุ ก็อย่าลืมแวะมาเช็คอินและดื่มด่ำบรรยากาศลิ้มรสความอร่อย ถ่ายรูปชิคๆ ที่คาเฟ่เหล่านี้กันนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

คาเฟ่น่ารัก ที่เที่ยวญี่ปุ่น ร้านคาเฟ่ ร้านคาเฟ่ในฮาราจุกุ ฮาราจุกุ เที่ยวญี่ปุ่น
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

เปลี่ยนชามอาหารให้เป็นงานศิลปะ!! เทรนด์ Smoothie Bowl สวยจนไม่กล้ากิน

สำหรับมื้ออาหาร …

About minstrel

สวัสดีค่ะทุกๆคน minstrelเองจ้า เป็นคนที่รักการท่องเที่ยวและมีงานอดิเรกเป็นการถ่ายภาพ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ><
Previous “แสงสีทอง” ช่วงเวลาที่จะทำให้ถ่ายรูปได้สวย เหมือนอยู่ในเทพนิยาย!!
Next ฮอตมาก!! สร้าง 3 ลุคที่ใช่ด้วยชุดเดรสเปิดหลังสุดเซ็กซี่
Don`t copy text!