Now Reading
รีวิวแชมพูสุดฮิต Kyren Moisture Nature เคล็ดลับผมหอม เงาสวย ของสาวเกาหลี

รีวิวแชมพูสุดฮิต Kyren Moisture Nature เคล็ดลับผมหอม เงาสวย ของสาวเกาหลี

ช่วงนี้เทรนด์เกาหลีมาแรงมาก! ไม่ว่าจะสกินแคร์หรือมาสก์หน้า ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์เกาหลีคือดีมาก น่าใช้สุดๆ และวันนี้เราก็ไปรู้จักแชมพูเกาหลีที่น่าลองมาค่ะ เพราะมียอดขายในเว็บไซต์ Naver ถึง 70,000 ขวดภายใน 6 เดือน และมีผู้รีวิวมากที่สุด!! เรียกว่าเป็นเคล็บลับผมสาวของสาวเกาหลีเลยก็ว่าได้ พี่อะเครุเลยอยากเอามารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกัน ซึ่งก็คือ Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่เหมาะกับผมแห้งเสียแตกปลาย ให้ผมกลับมาสุขภาพดี มีน้ำหนัก โดยเราจะมารีวิวใช้แชมพูตัวนี้ 1 สัปดาห์ เทียบชัดๆ เลยว่าหลังสระผมตั้งแต่วันแรก-วันที่ 7 สภาพผมเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง แล้วแชมพูเกาหลีไคเรนขวดนี้..ควรตำตามหรือไม่!!?

ทำความรู้จัก Kyren Moisture Nature Shampoo

แชมพูเกาหลี Kyren มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติถึง 30 ชนิด เป็นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับผมชี้ฟู แตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก หนังศีรษะแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะไม่มีสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ ทั้งยังมีโปรตีนเคราตินที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผมของเรา เคลมว่าหลังสระผมจะนุ่ม เงางาม มีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ และที่น่าสนใจคือสามารถใช้ได้ทั้งครอบครัวเลย เพราะทดสอบแล้วว่าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศีรษะ เด็กๆ ก็ใช้ได้อย่างปลอดภัย

Kyren Moisture Nature Shampoo มีทั้งหมด 3 กลิ่นน้า คือ Baby Rose, Dear Lavender และ Sweet Bouquet ซึ่งเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น หลังสระกลิ่นก็ยังติดผมอยู่

ที่จริงแบรนด์นี้เค้ามีทรีทเม้นท์ให้ใช้คู่กับแชมพูด้วยนะ มี 3 กลิ่นเหมือนกัน แต่วันนี้เราหยิบมารีวิวเฉพาะแชมพูเดี่ยวๆ ก่อน มาดูซิว่าแชมพูเกาหลีตัวนี้ใช้แล้วผมจะนุ่มสวย เงางาม ตามคำเคลมหรือไม่???

รีวิวแชมพูเกาหลีไคเรน (Kyren) 1 สัปดาห์

เนื้อแชมพู กลิ่น และแพ็กเกจ

 

เริ่มที่เนื้อแชมพูและกลิ่นกันก่อนค่ะ ที่เอามารีวิวเป็นกลิ่นเบบี้โรส ซึ่งมีส่วนประกอบหลักจากกุหลาบบริสุทธิ์ด้วย! แชมพูเนื้อเหลวใสแจ๋วเลย ส่วนตัวชอบนะเพราะตอนนี้กำลังอินกับพวกแชมพูไมเซล่าใสๆ พอดี ต่อมาเรื่องกลิ่น กลิ่นหอมแนวกุหลาบ สดชื่นๆ เลยแหละ

พอขยี้แล้วฟองนุ่มมาก คือฟองเค้าจะนุ่มๆ แน่นๆ หน่อย ไม่เหมือนแชมพูที่เคยใช้เลย และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือแพ็กเกจ ขวดสวยดูมินิมอล แค่วางในห้องน้ำก็ดูดีแล้วอะ เป็นแบบหัวปั๊มที่แข็งแรงด้วย

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

See Also

สภาพผมส่วนตัวคือปลายผมค่อนแห้ง ชี้ฟู ไม่ค่อยมีน้ำหนักด้วย ปกติต้องใช้ครีมนวดหรือทรีทเม้นท์หลังสระผมทุกครั้ง ถ้าไม่ใช้ผมจะฟูมากกกก เอาล่ะ! มาลองแชมพูไคเรนกัน สัมผัสแรกตอนสระคือกลิ่นหอมม ฟองนุ่มเนียน ฟองเยอะ ตอนสระรู้สึกผ่อนคลายดี เนื้อแชมพูล้างออกง่ายดีนะ เราสระ 2 รอบค่ะ หลังจากนั้นก็เช็ด/เป่าผมตามปกติ หลังใช้ครั้งแรกรู้สึกเลยว่าผมนุ่มขึ้น พอสางแล้วผมพันกันน้อยลง ถือว่าโอเคเลยขนาดไม่ได้ใช้ครีมนวดนะเนี่ย ที่เด็ดคือหลังสระผมก็ยังหอมอยู่ คือกลิ่นหอมติดผมจริงๆ อะ ทีนี้ก็ลองใช้ต่อเรื่อยๆ สัก 1 อาทิตย์ เพราะอยากรู้ว่าทำไมสาวเกาหลีเค้ารีวิวกันเยอะ

ความรู้สึกหลังใช้มา 7 วัน

  • หลังใช้ 3 วัน: รู้สึกว่าหลังสระปลายผมดูดีขึ้น ถ้าดูใกล้จะเห็นว่าดูฟูๆ พองๆ น้อยลงกว่าตอนก่อนใช้แชมพู ผมดูมีวอลลุ่มขึ้นด้วยนะ
  • หลังใช้ 5 วัน: ปลายผมฟูและแตกปลายน้อยลง น่าจะเพราะผมลื่น สางง่าย มันไม่ค่อยพันกันเลยแตกปลายน้อยลง
  • หลังใช้ 7 วัน: ผมแตกปลายน้อยลงมากๆ ผมนุ่ม ลื่นน ผมแทบไม่ค่อยพันกันเลย แล้วก็สางง่ายมาก แล้วก็ดูเงาขึ้นด้วย เวลาสะบัดผมจะสวิงๆ ดูมีน้ำหนักและคืนทรง ไม่ฟูฟ่องแบบแต่ก่อนแล้ว เป็นปลื้ม!

สรุปแชมพู Kyren ควรตำหรือไม่?

พอมาเทียบชัดๆ แล้วก็แบบ เฮ้อออ ทำไมฉันไม่รู้จักไคเรนเร็วกว่านี้นะ ผมดีขึ้นมากเลยนะเนี่ย หลังจากนี้จะลองใช้ทรีทเม้นท์คู่กันไปด้วย ผมจะได้นุ่มๆ หอมๆ กว่านี้ เอาเป็นว่าดี! อยากให้ลองอะ ไม่แปลกใจที่คนเกาหลีรีวิวเยอะ ใครที่อยากซื้อตามก็ไม่ต้องหาร้านพรีเด้อ เพราะเค้ามีขายในไทยแล้ว ราคาขวดละ 420 บาท ขวดใหญ่คุ้มมาก ที่ Tops หรือ All about You จ้า

ใครผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย ใช้อะไรก็ไม่หายก็มาลองแชมพูเกาหลี Kyren ดูนะ ส่วนตัวชอบเลย ดีต่อผมฟูฟ่องของทางเรามาก แถมกลิ่นหอมติดผมสุด ฟินมากกก แต่สภาพเส้นผมของแต่ละกันอาจจะไม่เหมือนกันด้วย ยังไงก็ลองใช้กันดูก่อนละกัน ใช้แล้วเป็นยังไงก็เอามาแชร์กันได้นะฮ่ะ สำหรับรีวิวก็จบเท่านี้แล้วจ้า ฝากติดตามด้วยนะว่าพี่อะเครุจะมารีวิวอะไรกันอีก 🙂

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top