Now Reading
สุดยอดสูตรดีท็อกซ์!!แอปเปิลไซเดอร์ผสมน้ำผึ้ง กับผลลัพท์ที่น่าทึ่ง

สุดยอดสูตรดีท็อกซ์!!แอปเปิลไซเดอร์ผสมน้ำผึ้ง กับผลลัพท์ที่น่าทึ่ง

เคยได้ยินไหมคะว่า “พิษล้างพิษ” สำหรับลำไส้คนเราที่ผ่านการดูดซึมแร่ธาตุและสารอาหารต่างๆ จากของกินเครื่องดื่มมากมายก็ไม่ต่างกันหรอกค่ะ

Exercise2

chuu

สาวๆ อาจเคยได้ยินวิธีดีท็อกซ์ลำไส้สารพัดสูตร แต่รู้ไหมคะว่าน้ำส้มสายชูหมักจากผลแอปเปิลหรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “น้ำแอปเปิลไซเดอร์” และ “น้ำผึ้งแท้” นั้น คลีนลำไส้ได้ดีทีเดียวค่ะ วันนี้ AkeruFeed จะพาสาวๆ ไปดูวิธีดีท็อกซ์ลำไส้ด้วยตัวเองง่ายๆ แถมยังปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียงจากวัตถุดิบบ้านๆ สองอย่างนี้กันค่ะ

สูตรดีท็อกซ์ “น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์” & “น้ำผึ้งแท้”คลีนลำไส้ยังไง?

Exercise1

chuu

แม้น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์และน้ำผึ้งแท้จะไม่ได้ดีท็อกซ์ลำไส้เราจนคลีนรวดเดียวจบ เพราะดีท็อกซ์สูตรนี้จะช่วยกรองของเสียออกจากลำไส้ เหลือไว้แต่แบคทีเรียชนิดดีเพื่อสร้างสมดุลให้กับระบบย่อยอาหาร แต่น้ำแอปเปิลไซเดอร์และน้ำผึ้งแท้ช่วยให้ระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูดซึมสารอาหารนั้นสะอาดได้แน่นอนค่ะ

ประโยชน์ของ “น้ำแอปเปิลไซเดอร์” & “น้ำผึ้งแท้”

AppleCiderVinegar

authoritynutrition

หากสาวๆ ยังลังเลว่าจะลองดีท็อกซ์สูตรนี้ดีหรือเปล่า ก็มาดูประโยชน์ของมันกันเถอะค่ะ เริ่มที่น้ำแอปเปิลไซเดอร์ก่อนเลย น้ำส้มสายชูหมักนี้ช่วยในเรื่องต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเบาหวาน ต่อต้านจุลินทรีย์ ป้องกันเนื้องอกมะเร็ง ลดความอ้วน คลายเครียด และลดคอเลสเตอรอล

RawHoney

livestrong

ส่วนน้ำผึ้งแท้ช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ โดยฆ่าเซลล์มะเร็งในร่างกายเรา ที่สำคัญในน้ำผึ้งยังมีโพรไบโอติกสร้างแบคทีเรียชนิดดีที่ช่วยให้ย่อยอาหารได้ดีและดูดซึมสารอาหารได้อย่างเต็มที่

สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ด้วย “น้ำแอปเปิลไซเดอร์” & “น้ำผึ้งแท้”

DetoxRemedy

See Also

homeremediesarchive

แน่นอนว่าพระเอกนางเอกของเราคือน้ำแอปเปิลไซเดอร์และน้ำผึ้งแท้ โดยเลือกแบบที่มีหัวเชื้อหรือกากตกตะกอนก้นขวด เพราะกากน้ำส้มสายชูนี้จะช่วยย่อยอาหารที่เรากินเข้าไปค่ะ ส่วนน้ำผึ้งควรใช้น้ำผึ้งแท้ที่ไม่ผสมหรือผ่านกระบวนการปรุงแต่งใดๆ มาก่อนนะคะ

How To >>

1. เขย่าน้ำแอปเปิลไซเดอร์ให้รวมกับตะกอนที่อยู่ก้นขวดก่อนนำมาผสมเป็นสูตรดีท็อกซ์
2. เตรียมน้ำอุ่น 240 มิลลิลิตร จำนวนหนึ่งแก้ว
3. เติมน้ำแอปเปิลไซเดอร์และน้ำผึ้งแท้ลงไปในน้ำอุ่นที่เตรียมไว้ อย่างละ 2 ช้อนโต๊ะ
4. คนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน เพียงเท่านี้ก็ได้สูตรดีท็อกซ์ลำไส้จากน้ำแอปเปิลไซเดอร์และน้ำผึ้งแท้แล้วล่ะค่ะ

GirlwithMug

imgrum

สาวๆ สามารถดื่มน้ำดีท็อกซ์สูตรนี้หลังตื่นนอนตอนเช้าหรือเวลาใดก็ได้ที่ต้องการคลีนลำไส้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรือถ่ายท้องทันทีที่ดื่มเข้าไปค่ะ

ต่อให้กินอาหารดีมีประโยชน์แค่ไหน แต่มั่นใจได้อย่างไรว่าไม่มีสารพิษตกค้างในลำไส้เรา มาดีท็อกซ์ลำไส้ให้คลีนกันดีกว่าค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของเราอีกขั้น

ที่มา : powerofpositivity
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top