Now Reading
ชี้เป้าสายเฮ้ลท์ตี้ !! รวม 10 ร้านขนมคลีนใน IG อร่อยได้ไม่กลัวอ้วน !!

ชี้เป้าสายเฮ้ลท์ตี้ !! รวม 10 ร้านขนมคลีนใน IG อร่อยได้ไม่กลัวอ้วน !!

ยุคนี้เป็นยุคแห่งสุขภาพจริงๆค่ะ มีร้านขนมที่เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพผุดขึ้นมาเต็มไปหมด นอกจากราคาจะไม่แพง ดีต่อร่างกาย ที่สำคัญยังสั่งซื้อได้ง่ายด้วยนะคะ ^^ วันนี้พี่อะเครุจะชี้เป้าสาวๆที่รักการทานให้รู้จักกับขนมแบบใหม่ คลีนๆ ที่กำลังโด่งดังใน IG ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนกันจ้าาาา ^^

1. beanbeanbrownie

เป็นหนึ่งร้านที่อยู่ในใจของสาวๆเกือบทุกคนแน่นอน ร้าน beanbeanbrownie ทำขนมคลีน เช่น บราวนี่ช็อคโกแลต, บราวนี่ชาเขียว, โดนัทมายฮาร์ท และเค้กหน้านิ่ม ซึ่งทางร้านการันตีเลยว่าขนมทุกชนิดกินแล้วไม่อ้วน ! ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติล้วนๆ อยากหาขนมทานเล่นแบบสบายพุง ไปตำกันด่วนเลยจ้า ^^

My Heart Choc Donut   =  ✔️โฮลเกรนส์ ✔️ผงโกโก้คุณภาพ ไม่ใช้ช็อกโกแลตที่มีผสมนมและไขมัน ✔️เมล็ดเชีย
✔️ปราศจากไขมันส์ทรานส์ ✔️ปราศจากผลิตภัณฑ์จากนมเนย ✔️แคลอรี่ต่ำ

บราวนี่ถั่วขาว รสชาเขียวมัทฉะ  =  ✔️ถั่วขาวล้วนทั้งชิ้น ไร้แป้ง ปราศจากกลูเตน ✔️ผงมัทฉะนำเข้าจากญี่ปุ่น ✔️ผสม super food อย่างเมล็ดเชีย เพิ่มประโยชน์

เค้กถั่วขาวช็อก หน้านิ่มมูสฟักทองช็อก✔ไร้ไขมันผสม ✔ไร้แป้งทุกขบวนการ✔ปราศจากกลูเตน  ✔เข้มข้นช็อกแท้ ด้วยผงโกโก้พรีเมี่ยม✔เนื้อเค้กทำจากถั่วขาว  ✔ไฟเบอร์และเบต้าแคโรทีนดีๆจากฟักทองจัดเต็ม เค้กถั่วขาว หน้านิ่มมูสฟักทองชาเขียว  =  ✔️ใช้ถั่วขาวล้วนแทนแป้ง ✔️ผงมัทฉะนำเข้า ✔️ปราศจากกลูเตน ✔️หน้านิ่มด้านบน นิ่มจากฟักทอง ไม่มีเนยหรือไขมัน แบบเค้กปกติ ❌น้ำมัน เนย ไขมันทุกชนิดผสมเลย ดีงามตรงนี้ ❌ไขมันทรานส์, สารกันเสีย

beanbeanbrownie

Chocolate brownie  =  ✔️เจ  ✔️เพิ่ม super food เมล็ดเชีย เพิ่มประโยชน์ ✔️ปราศจากไขมันทรานส์ ✔️ไร้แป้ง  ✔️ผสมถั่วขาว เพื่อสาวกคนรักษาหุ่น ✔️ปราศจากกลูเตน

2. chewgreen

ผมไม้อบแห้งแบบออร์แกนิค ดีต่อสุขภาพร่างกายมากกกกกก เคี้ยวเพลินๆ ได้รสหวานจากตัวผลไม้แท้ๆโดยปราศจากน้ำตาล และร้าน chewgreen ยังใส่ใจในเรื่องวัตถุดิบเป็นอย่างดี บอกตรงๆว่าฟินแน่นอนจ้าาาา ^^

กล้วยน้ำว้าอบแห้ง สุขภาพดีจากกล้วยน้ำว้า 100% ไม่มีน้ำตาลเพิ่ม เคี้ยวเพลิน ได้รสชาติเต็มๆ จากกล้วยน้ำว้าสวนที่สุกกำลังดี พกง่าย ทานสะดวก เที่ยวไหนก็พกไปด้วยได้สบายๆ ค่า

สับปะรดนางแลอบแห้ง  ✅ เพิ่มพลังงานดีๆ ✅ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ✅ ลดอาการอักเสบ ✅ บำรุงสายตา ✅ อุดมด้วยวิตามินบี  ✅ ช่วยให้กระดูกแข็งแรง ✅ ลดระดับคอเรสเตอรอล  ✅ หวานอมเปรี้ยว อร่อย ✅ ทานเพลิน หยุดไม่อยู่

แก้วมังกรอบแห้ง  ❤️ไม่ใส่น้ำตาลไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ❤️สีของแก้วมังกรแดง มีสาร ไลโคพีน  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี และช่วยบำรุงสายตา ❤️กากใยสูง ❤️อุดมไปด้วยวิตามิน C, B1, B2, และ B3 มีธาตุเหล็กสูง รวมทั้งแคลเซียม และฟอสฟอรัส ❤️แคลอรี่ต่ำ ไม่มีคอเรสเตอรอล!

chewgreen

สตรอเบอร์รี่อบแห้ง  ทำจากสตรอเบอร์รี่สดลูกใหญ่ เนื้อฉ่ำ หอม และได้รสชาติหวานอมเปรี้ยวตามธรรมชาติ ใส่น้ำตาลน้อยมากกกก ไม่เกิน 1% ไม่มีคอเรสเตอรอล รับประกันความอร่อยสุขภาพดี อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ แและสารต้านอนุมูลอิสระ

3. treemeals

ขนมทานเล่นเอาใจสายคลีนแบบสุดตัวเลยจริงๆจ้า ร้าน treemeals ทำขนม เช่น ชีสเค้กกรอบ, บราวนี่สติ๊ก และคุกกี้ ซึ่งแต่ละอย่างใช้วัตถุดิบที่ดีต่อใจ ไร้แป้ง ไม่อ้วน และสุขภาพดีไปอีกจ้า !!

ชีสเค้กกรอบ โลว์คาร์บ ไม่มีแป้งสาลี ปลอดกลูเตน ทำจากไข่ อัลมอนด์ มะม่วงหิมพานต์ ครีมชีสแท้ ผงชาเขียวแท้ ลดน้ำตาลโดยใช้สตีเวีย-หญ้าหวานธรรมชาติแทน อร่อยมาก กรอบเบา เคี้ยวเพลิน คอชีสเค้กต้องลอง

Fit Matcha Muesli’ มูสลี่รสชาเขียว หอม เข้ม กลมกล่อม หวานกำลังดี  ทำมาจากชาเขียวแท้ 100% แถมแคลอรี่ยังลดลงถึง 40% เลยนะ

Low-Carb Chocolate Cheesecake  = 120 กิโลแคลอรี่ต่อ 1 ขวด

treemeals

บราวนี่ลีนสติ๊ก ทำจากแป้งโฮลเกรนแท้ 100% ใยอาหารสูงสุดๆ

4. skinnybites.th

ร้านขนมคลีนของ skinnybites.th บอกเลยว่าคลีนสุดตัวมากกก และอร่อยมากกก !! ร้านนี้ของเด็ดอยู่ที่โรลใส้ตู้ม ! ตู้มจริงๆค่ะ ไส้เยอะกว่าเนื้อแป้งอีก เป็นโรลไส้กวนไร้นมไร้เนย ไร้ความอ้วน แคลอรี่ต่ำ ทานเพลินๆระหว่างวันติดอกติดใจกันเป็นแถวเลยล่ะค่ะ ^^

โรลมัทฉะ  โรลชาไทย  โรลบานเย็น หอมๆสดชื่นยามเช้า ^^

โรลชาไทย จากสีชาไทยธรรมชาติแท้ๆ = ✔ไร้นมเนย ไร้ผลิตภัณฑ์จากนมวัว  ✔แป้งไม่ขัดสี  ✔น้ำตาลไม่ขัดสีใส่เฉพาะในแป้ง  ✔ไม่ใส่มาการีน เนยขาว  ✔ไม่แต่งกลิ่นสี  ✔ไม่ใส่สารกันเสีย  ✔เก็บได้นาน 7 วันในตู้แช่และ 14 วัน ในช่องฟรีซ

โรลกาแฟไส้ช็อกโกแลต  = ✔แป้งกาแฟหอมๆนุ่มๆ  ✔ไส้ดาร์คช็อกโกแลตผสมโกโก้  ✔อัลมอนด์อบกรอบ  ✔ไม่มีส่วนผสมของนมเนย ผลิตภัณฑ์จากนมวัว  ✔แป้งและน้ำตาลไม่ขัดสี  ✔ไม่มีมาการีน เนยขาว  ✔ไม่มีสีและกลิ่มผสมอาหาร  ✔ไม่ใส่สารกันบูด  ✔ไม่มีน้ำตาลในไส้

skinnybites.th

ดูแต่ละสีสิคะ น่ากินมากกกกกกกกกกกกกก ^^

5.beanbagsnacks

ผลิตภัณฑ์จากถั่วถั่วออร์แกนิค ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีด้วยความใส่ใจในการทำแพคเกจจิ้งให้สวยหรู พกพาสะดวก อิ่มอร่อยได้ประโยชน์สูงปรี๊ดดดด !! และร้าน beanbagsnacks เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้รับการตรวจรับรองจาก USDA อย่างถูกต้องทุกขั้นตอน สุดยอดจริงๆค่ะ

Chia seed and cashew (รสวานิลลา ลาเวนเดอร์) เมล็ดเชียพร้อมทาน สะดวกมากๆ

Classic mixed almond (รสเกลือ)

Quinoa and mixed nuts (รสบาร์บีคิว)

beanbagsnacks

Acai and mixed almond (รสช็อกโกแลต)

6. sprouted_seeds

สาวๆสายหวาน สายขนมเค้ก ห้ามพลาดร้านนี้เลยจ้า ^^ ร้านนี้จะเน้นการทำขนมเค้กที่ใช้สูตรพิเศษ แคลน้อยกว่าปกติแต่รสชาติยังอร่อยมากเหมือนเดิม และเป็นขนมสูตรเจด้วย บอกเลยว่าเด็ดมากและคลีนมากจริงๆค่ะ ^^

เค้ก Red Velvet =  ❌ไม่มีน้ำตาล  ❌ไม่มีน้ำมัน เนย ไขมันปาล์ม มาการีน  ❌Gluten free  ❌ไม่มีสารกันเสีย  ❌ไม่แต่งสี/รสสังเคราะห์

Vegan Purple Sweet Potatoes Pie  = พายมันม่วง สูตรเจ  หน้าแน่นนน อัดด้วย Super foods  ไม่มีแป้งขาว น้ำตาล ไขมันทรานส์  ไม่แต่งสีและกลิ่น ไม่มีสารกันบูด  หวานน้อย รสมันม่วงเน้นๆ

Carrot Cake  = ✔️ไม่มีแป้งขัดสี   ✔️ไม่มีน้ำตาล น้ำเชื่อม น้ำผึ้ง   ✔️ไม่ใส่น้ำมัน เนย ✔️ครีมชีส low fat แบบ homemade ปลอดสารเคมี ✔️อุดมด้วย super foods ✔️ใส่ผักผลไม้สด 5 ชนิด

sprouted_seeds

Chocolate Love Affair สูตรลดหวาน 50%  = ✔️dark chocolate 70%เข้มข้น  ✔️หวานน้อย ไม่ใส่น้ำตาล น้ำมัน เนย แป้งสาลีขัดขาว  ✔️ประโยชน์แน่น จาก super foods 15 ชนิด

7. 3b_driedfruits

ร้านผลไม้อบแห้งและอบกรอบ มีอยู่สองชนิดด้วยกัน นั่นคือมะม่วงอบแห้งเคี้ยวเพลินๆ จิบชาคู่กันไปฟินเบาๆ กับทุเรียนอบกรอบ กลิ่นหอมหวานในแบบฉบับของทุเรียนถูกอัดแน่นอยู่ในความกรอบ ดีงามเว่อร์แถมไม่อ้วนด้วยจ้า !!

See Also

3B Dried Mango  =  มะม่วงสุกคุณภาพดี มาอบแห้ง โดยใช้น้ำตาลน้อยที่สุดเพื่อให้มะม่วงคงรูปสวย มีกลิ่นหอม หวานกำลังดี

3b_driedfruits

3B Crispy Durianไม่ใช้ความร้อน ไม่ใช้น้ำมัน แต่ผ่านกรรมวิธี freeze-dried ทำให้ได้เนื้อทุเรียนอบกรอบล้วนๆ 100% หอมหวานกรอบ เหมือนได้กินทุเรียนสด

8. nutriozchips

Naturally Healthy Crispy Mixed Root Chips ขนมรากพืชกร๊อบกรอบไล่ไขมัน! อร่อย สุขภาพดี เจ้าแรกในไทย มีความใส่ใจในวัตถุดิบและรสชาติมากๆ ใครยังไม่ลองต้องจัดแล้วค่ะ !

มันหวานหลากชนิดผสมเผือกทอดอบกรอบ!! ทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ ขนมที่ทำจากผักแท้ๆ

ทำด้วยน่ำมันรำข้าว อร่อยไร้สารพิษ! ✔️ 100% real root vegetables  ✔️ 0 Trans-fat  ✔️ Low Calories  ✔️ High Vitamins  ✔️ Low Sodium

nutriozchips

❌ไม่มีผงชูรส  ❌Non GMO ✔Gluten Free

9. thechosensweets

ร้านขนมปังเฮ้ลท์ตี้นิ่มๆ มีทั้งไส้คาวและไส้หวาน นอกจากคลีนแล้ว ยังอร่อยถูกใจสาวๆไปอีก ! มีทั้งปังเปา ปังสเวิร์ล ปังโลฟ DIY ร้านแรก และร้านเดียวในไทย ดีต่อใจขนาดนี้ต้องตามไปชิมแล้วค่ะ !

Pumpkinan Darkchoc Oat Bar =   ❌เนย นม ไข่ น้ำตาล น้ำมัน   ✔โปรตีน ไฟเบอร์ แน่นๆ

ขนมปังแผ่นโฮลวีทธัญพืชถั่วรวมแครนเบอรี่ อุดมด้วยไฟเบอร์ น้ำตาลต่ำ ไร้สารกันเสียค่าาา ^^

thechosensweets

ซาลาเปาโฮลวีทไส้กะเพราอกไก่ไร้มัน

10. veggiekitchenfan

ปิดท้ายกันด้วยเครื่องดื่มรักสุขภาพที่ดีต่อร่างกายสุดๆ  มีด้วยกัน 5 ชนิด น้ำถั่ว 5 สี, น้ำนมข้าวโพด, น้ำอโวคาโด, น้ำใบบัวบก และน้ำว่างหางจรเข้ ใครที่อยากรักษาหุ่น รักษาสุขภาพ บำรุงร่างกายให้สวยภายในสู่ภายนอก แนะนำให้ทานเครื่องดื่มดีๆที่มีประโยชน์แบบนี้เลยจ้า ^^

น้ำนมข้าวโพด = โคลีน บำรุงสมอง ลดความเสี่ยงโรคสมองเสื่อม  ✅ กรดเฟรุลิก สารต้านอนุมูลอิสระ  ✅วิตามิน A  ✅วิตามิน B   ❌ไม่แต่งสีและกลิ่น  ❌ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

น้ำว่านหางจระเข้ = ✅หวานน้อย  ✅มีไฟเบอร์  ✅ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย  ✅ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้
❌ไม่ใส่สีและกลิ่น  ❌ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

น้ำอะโวคาโดผสมเสาวรส จากผลไม้สดแท้ 100%

น้ำถั่ว 5 สีผสมงาดำ =  (ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วเหลือง ถั่วขาว และถั่วเขียว)  คัดสรรจากถั่วและงาดำคุณภาพ

veggiekitchenfan

น้ำใบบัวบกหญ้าหวาน  =  ไม่แต่งสีกลิ่น วัตถุกันเสีย รู้หรือไม่ว่าใบบัวบกช่วยจะบำรุงสายตา การมองเห็น และช่วยให้ผ่อนคลายจากความเครียดได้ด้วยนะคะ ^^

เทคนิคการดูแลตัวเองไม่ใช่มีแต่การออกกำลังกาย แต่รวมไปถึงการใส่ใจในอาหารที่รับประทานด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ใช่ว่าเป็นอาหารคลีนแล้วสามารถทานได้เยอะตามใจนะคะ ยังไงก็ควรทานในระดับที่พอดี ไม่มากไปไม่น้อยไปจะดีกว่า เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงนะจ๊ะสาวๆ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top