Now Reading
วิธีล้างพิษตัวบวม..ให้กลับมาผอมภายใน 48 ชั่วโมง หลังปาร์ตี้มื้อหนัก

วิธีล้างพิษตัวบวม..ให้กลับมาผอมภายใน 48 ชั่วโมง หลังปาร์ตี้มื้อหนัก

นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความสุข รอบตัวเต็มไปด้วยสีสัน เสียงเพลง ความสนุกสนาน ของขวัญ และช่วงเวลาดีๆ กับคนสำคัญแล้ว เทศกาลถือเป็นช่วงเวลาที่หลายคนได้อิ่มท้องกับอาหารโปรดที่ตัวเองชอบด้วยเช่นกัน และแน่นอนว่าหลังจากหมดโปรช่วงปาร์ตี้ หลายคนก็คงโอดครวญกับความอ้วนและไขมันที่พ่วงติดพุงเป็นควันหลงมาด้วยใช่ไหมคะ

 

edema

หายห่วงเลยค่ะ เพราะ AkeruFeed มีเคล็ดลับล้างพิษตัวบวมฉบับเร่งด่วนภายใน 48 ชั่วโมง ที่ทำแล้ว รับรองว่าสาวๆ ต้องกลับมาผอมเพรียวเหมือนเดิมแน่นอน

ดื่มน้ำมะนาว

juicedrinking

น้ำมะนาว น้ำเลมอน หรือน้ำผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงจะช่วยเร่งระบบเมตาบอลิซึมและทำให้เราย่อยง่ายไม่ท้องอืด ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจัดบุฟเฟต์ฉลองกับเพื่อนสาวอย่างเมามันส์ ก็อย่าลืมดื่มน้ำมะนาวหรือน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยกากใยเพื่อเร่งการเผาผลาญ และขับสารพิษตกค้างออกจากร่างกายด่วนๆ เลยนะ

กินอาหารครบ 3 มื้อ

3meals

แม้คืนก่อนจะจัดเต็มจนไม่อยากกินอะไรอีก แต่ก็ห้ามอดอาหาร ไม่กินไม่ได้เด็ดขาดนะคะ ร่างกายยังต้องใช้พลังงาน เพียงแต่สาวๆ อาจซอยเป็นมื้อย่อยลงไปอีก
ในหนึ่งมื้อหลัก เพื่อกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึมให้เผาผลาญตามปกติ ที่สำคัญ จะได้ไม่เผลอซัดหนักจัดเต็มชุดใหญ่ทีเดียว หากจู่ๆ เกิดหิวขึ้นมาเพราะอดอาหาร
ทั้งวัน

บำรุงวิตามินบี

vitaminBeating

ถือเป็นอีกเรื่องที่ละเลยไม่ได้หลังจัดอาหารชุดใหญ่มา สาวๆ ควรรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน ไม่ว่าจะเป็นกระเทียม ทูน่า เนื้อไก่ สาหร่ายทะเล หรือ
ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง เพื่อช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่เหลืออาหารที่ยังไม่ย่อยตกค้างภายในร่างกาย

See Also

รับประทานผักและโพแทสเซียม

healthyfood

ถ้ายังรู้สึกไม่อยากอาหารหลังจากกินจัดเต็มมา แนะนำว่าควรเลือกรับประทานซุปสาหร่ายทะเลหรือสลัดผักแทนค่ะ อาหารง่ายๆ เบาๆ อิ่มท้องแบบพอดี และอย่าลืมผักต้มหรือผักนึ่งด้วยนะคะ ซึ่งจะช่วยลดโซเดียมอันเป็นสาเหตุอาการบวมน้ำ หากเบื่อผักก็สลับมากินอาหารที่มีโพแทสเซียมอย่างถั่วเหลือง ซึ่งช่วยเรื่องลดเกลือและอาการบวมน้ำด้วยเหมือนกันค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทำแล้วเห็นผลทันตาเลยใช่ไหมล่ะ หากสาวๆ คนไหนมีเคล็ดลับล้างพิษตัวบวมเด็ดๆ โดนๆ ก็ลองแชร์กันได้นะคะ

 

ที่มา : manamana_shu,kanako_oh,dicecream_,megu25252
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top