แต่งหน้าตาม Hashimoto Kanna สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ฮอตสุดๆ ในญี่ปุ่น! – AkeruFeed
Karen P.
Home / CELEB & GURU / แต่งหน้าตาม Hashimoto Kanna สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ฮอตสุดๆ ในญี่ปุ่น!

แต่งหน้าตาม Hashimoto Kanna สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ฮอตสุดๆ ในญี่ปุ่น!

หากใครยังไม่รู้จัก “Hashimoto Kanna (ฮาชิโมโตะ คันนะ)” สาวน้อยมหัศจรรย์จากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับเธอ นอกจากสาวน้อยคนนี้จะหน้าตาน่ารักจนคนญี่ปุ่นยกให้เป็น ‘หญิงสาวที่หนึ่งพันปีจะมีแค่คนเดียว’ เธอคนนี้ยังมีความสามารถล้นเหลือและผลงานหลากหลายที่น่าติดตามอีกด้วย โดยในวันนี้เราจะมาขโมยลุคของคันนะจังด้วยทิปการแต่งหน้าตามลุคสดใสและเซ็กซี่ขโมยใจหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศให้ได้เหมือนคันนะจัง!

ทำความรู้จัก Hashimoto Kanna และสไตล์แต่งหน้าของเธอ

1. แจ้งเกิดเพียงข้ามคืนเพราะความน่ารัก

Hashimoto Kanna (ฮาชิโมโตะ คันนะ) เกิดปี 1999 ปัจจุบันอายุ 20 ปี เธอแจ้งเกิดเพียงข้ามคืนในปี 2013 เพราะรูปถ่ายจากอีเวนท์ช่วงเป็นไอดอลวง Rev. from DVL ที่น่ารักมากเสียจนหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศพากันแชร์ใน SNS จนออกข่าวโทรทัศน์และมีชื่อเสียงขึ้นมา
และนี่ก็คือภาพเซ็ตแจ้งเกิดอันเป็นที่ฮือฮา

rocketnews24
desafio.style
matome.naver

2. ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมีความสามารถล้นเหลือ

หลังจากนั้นคันนะจังก็มีผลงานตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นละคร, ภาพยนตร์, โฆษณา, รายการโทรทัศน์, ผลงานเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 ของโอริกอนชาร์ต, และยังได้รับรางวัลด้านงานบันเทิงเกือบทุกปีอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ได้มีดีแค่ความน่ารัก เพราะเธอมีความสามารถล้นเหลือจริง ๆ

msn
realsound.jp

3. แต่งหน้าแบบคันนะจัง

จุดเด่นของเมกอัพแบบไอดอลสุดฮอตอย่างคันนะจังคือ ลุคอ่อนหวานแบบคุณหนูที่ดูเป็นธรรมชาติแต่ก็สดใส โดยเน้นดวงตากลมโตสีน้ำตาล แก้มสีชมพู และริมฝีปากสีแดงระเรื่อดูสุขภาพดีตามแบบฉบับของสาวญี่ปุ่น

weheartit
weheartit

 3.1 ลุคธรรมชาติ

จุดเด่นของลุคธรรมชาติแบบคันนะจังคือขนตาสีดำขลับที่ยาวและงอน, อายแชว์โดว์สีน้ำตาลอ่อนทำให้ดวงตาดูมีมิติ และแก้มสีที่เป็นชมพูเช่นเดียวกับริมฝีปาก แนะนำให้เติมลิปกลอสเพิ่มความแวววาวแบบสาวญี่ปุ่นด้วย

weheartit
weheartit

3.2 ลุคเซ็กซี่

สำหรับลุคนี้นอกจากขนตาที่งอนและดำขลับเช่นเดียวกับลุคธรรมชาติแล้ว จะเน้นอายไลเนอร์ที่คมเข้มและริมฝีปากสีแดงชัดเจนมากขึ้น นอกจากนี้ยังใช้อายแชว์โดว์ที่มีประกายกากเพชรมาแต่งแต้มดวงตาเพิ่มความหรูหราโดยไม่ลืมทาตามแนวใต้ตาด้วยเพื่อทำให้ดวงตาดูมีพลังมากขึ้น

weheartit
weheartit

ด้วยหลักการแต่งหน้าง่าย ๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถได้ลุคน่ารักเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่นอย่างคันนะจังแล้ว ทั้งนี้และทั้งนั้นโดยปกติสาวญี่ปุ่นจะให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าให้ดูนุ่มชุ่มชื้นและดูแลเส้นผมให้เป็นลอนสลวยอยู่เสมอด้วย สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการหาวิธีดูแลผิวหรือผมเพิ่มเติมก็สามารถอ่านได้จากบทความใน AkeruFeed ได้เช่นกัน ลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวสดใสแบบคันนะจัง แล้วรอดูผลลัพธ์ได้เลย จะต้องมีคนชมว่าน่ารักแน่นอน!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Hashimoto Kanna สาวญี่ปุ่น ฮาชิโมโตะ คันนะ แต่งหน้า
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

เปิดเคล็ดลับดูแลผิวให้สวยใส แบบสาวๆ วง Twice

เห็นผิวของสาวๆ …

Previous 5 สูตร ‘มาส์กหน้า’ เพื่อผิวสวย กระจ่างใสจากอะโวคาโด
Next ปักหมุด 7 ‘Art Gallery’ ในกรุงเทพ ถ่ายรูปยังไงก็ปัง!
Don`t copy text!