Now Reading
8 สิ่งที่จะบอกว่า…ผู้ชายคนนี้เป็นสุภาพบุรุษตัวจริง!!

8 สิ่งที่จะบอกว่า…ผู้ชายคนนี้เป็นสุภาพบุรุษตัวจริง!!

สาวๆ หลายคนอาจกำลังสงสัยอยู่ว่าผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าคุณน่ะเป็นสุภาพบุรุษจริงๆ หรือเปล่านะ จริงๆ แล้วคนบางคนแค่การแต่งกายให้ดูเนี้ยบสะอาด ก็ไม่ได้บ่งบอกว่าพวกเขานั้นเป็นสุภาพบุรุษที่แท้จริง วันนี้ AkeruFeed จะมาบอก 8 สิ่งที่จะทำให้สาวๆ รู้ว่าผู้ชายคนนี้น่ะจริงใจ และเป็นสุภาพบุรุษอย่างแน่นอน

 

large (5)

weheartit

1. มีความตั้งใจที่มุ่งมั่น

021116_seo-kang-jun_08

koogle

สุภาพบุรุษที่แท้จริงจะพยายามทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และเขาจะมีเป้าหมายที่แน่วแน่ ซื่อตรง และก่อร่างสร้างเนื้อสร้างตัวทำธุรกิจให้ครอบครัวของเขามีความสุข

2 .เคารพต่อผู้อื่นเสมอ

large

weheartit

เขาจะไม่ก้าวร้าวกับผู้ใหญ่หรือทุกคน แต่จะให้ความเคารพ และมีความสุภาพอ่อนน้อมกับผู้อื่น

3. ดูแลตัวเอง

large (4)

weheartit

ผู้ชายบางคนอาจจะเลือกที่ทำร้ายร่างกายของตนเองด้วยการดื่มแอลกฮอล์มากเกินไปหรืออดนอนในหลายๆ ชั่วโมง สุภาพบุรุษที่แท้จริงจะเห็นคุณค่าในชีวิตของตัวเอง รักษาสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ เพื่อชีวิตที่อยู่ยืนนานไปพร้อมกับคุณและครอบครัว

4.รู้จุดยืนของตัวเอง

large (2)

weheartit

บางคนนั้นถ้าฝันว่าอยากเป็นมหาเศรษฐี ก็จะทะเยอทะยานจนเกินตัว มักใหญ่ใฝ่สูง ไม่พอใจกับสิ่งที่ตนเองมี สุภาพบุรุษที่แท้จริงจะรู้ว่าตนเองควรทำอะไร และพอใจกับตนเองที่เป็นอยู่ตอนนี้

5. เขาสามารถหาเลี้ยงตัวเองได้

large (3)

weheartit

การที่ผู้ชายคนหนึ่งจะมาดูแลชีวิตของเรา ก่อนอื่นเลยเขาต้องสามารถดูแลตัวเองได้ก่อน ถ้าผู้ชายคนนั้นของคุณทำงานหาเงินเลี้ยงดูทั้งพ่อแม่และตนเอง เขาคือสุภาพบุรุษที่แท้จริง

See Also

6. เขาทำให้คุณมีความสำคัญในชีวิตของเขา

4-36_song_joong_ki_2

คุณจะรู้สึกได้ว่าเขาคอยเป็นห่วง ให้ความสำคัญกับเราในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต คุณจงมั่นใจได้เลยว่าเขานั้นรักคุณจริงๆ และเห็นคุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่ขาดไปไม่ได้

7. เขามีการควบคุมตนเอง

large

weheartit

ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์โหดร้าย หรือเวลาที่เราทะเลาะกัน เขาก็สามารถระงับอารมณ์ ความใจร้อนของตนเองได้ โดยไม่โวยวาย โมโหร้ายใส่คุณ ถือว่าคุณโชคดีมาก คนที่ใจเย็นจะทำให้ชีวิตคู่อยู่นาน เพราะส่วนใหญ่ปัญหาการเลิกกันก็มักจะเกิดจากความใจร้อนนี่แหละ

8. เขาจะขอบคุณเรา

large (1)

weheartit

เวลาที่เราผ่านเรื่องอะไรเลวร้ายมาด้วยกัน เขาจะขอบคุณคุณที่ช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคด้วยกันมาได้ เขาจะไม่เพิกเฉย หรือเห็นแก่ตนเอง ผู้ชายแบบนี้คือสุภาพบุรุษที่นึกถึงเราและคนอื่นเสมอ

สาวๆ ลองไปเช็คลิสต์กันดูเลยนะ แต่บนโลกนี้คงไม่มีใครเพอร์เฟกต์ไปซะทุกอย่างหรอกค่ะ ขอแค่คนนั้นรักและจริงใจกับเราก็พอ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top