Now Reading
แม่นมาก!! ศาสตร์แห่งตัวเลขส่งผลความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักได้!!??

แม่นมาก!! ศาสตร์แห่งตัวเลขส่งผลความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักได้!!??

ทราบหรือไม่ว่าคุณสามารถทำนายความสัมพันธ์ของชีวิตคู่จากวันเกิดของคุณและคนรักได้ หากคุณต้องการทราบว่าตัวเลขแห่งรักของคุณคือเลขอะไรให้บวกตัวเลขทั้งหมดจากวันเกิดของคุณจนกว่าคุณจะได้ตัวเลข 1 หลัก จากนั้นนำผลลัพธ์ที่คุณได้และผลลัพธ์ของคู่รักของคุณมาบวกกันจนได้เลขหนึ่งหลักเช่นกัน ด้วยวิธีนี้คุณจะได้ตัวเลขแห่งรักของความสัมพันธ์ของคุณ ไปดูกันเลยว่าเลขละตัวมีความหมายว่าอะไรบ้าง

ตัวอย่างการคำนวน เช่น คุณเกิดวันที่ 13 แฟนคุณเกิดวันที่ 5 ให้นำเลข 1+3 =4 จากนั้นมาบวกด้วยเลขวันเกิดของแฟนคุณ 4+5 = 9 นั่นหมายความว่าเลขแห่งความรักของคุณคือวันที่ 9

ตัวเลขแห่งความรัก

870d4f99b5d6299a5217344b32404a48

Pinterest

#1

พวกคุณเป็นคู่รักที่คิดว่าการเข้าหาอีกฝ่ายเป็นเรื่องยาก และมักจะใช้เวลานานในการตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตร่วมกันหรือไม่ เป็นความสัมพันธ์แบบให้เหตุผลอยู่เหนืออารมณ์ เป็นคนที่สานความสัมพันธ์เพื่อหน้าที่การงาน ครอบครัว การเงิน หรือความชอบทั่วๆ ไป โดยปกติแล้ว เลข 1 ไม่ถือว่าเป็นความรักที่ดีเท่าไหร่นัก แต่ทั้งสองฝ่ายก็เป็นแรงกระตุ้นให้แก่กันและกัน  กล่าวได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดึงดูดกันเพียงแค่เพราะสิ่งต่างๆ ที่ท้าทายเท่านั้น

#2

คู่ที่ได้เลขนี้เป็นคู่ที่คิดจะเริ่มต้นความรักก็ต่อเมื่อมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงและรู้สึกปลอดภัย ความสุขของพวกคุณคือการมีลูก บ้าน ครอบครัว และหน้าที่การงาน แต่ความสัมพันธ์นี้ก็เต็มไปด้วยความขัดแย้งและความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน อีกทั้งต่างฝ่ายก็ต่างโต้เถียงกันโดยใช้อารมณ์เพื่อแสดงให้อีกฝ่ายรับรู้อีกด้วย

#3

สำหรับคู่นี้เป็นคู่ที่สื่อสารกันด้วยความเข้าใจและความสุข ก็ไม่มีอะไรมาก แค่เป็นคู่ที่แฮปปี้มากๆ และเข้ากันไปซะทุกอย่างเท่านั้นแหละค่ะ คุณมีบ้านแสนสวย มีครอบครัวที่มีความมั่นคงทางการเงิน นอกจากนี้พวกคุณยังชอบมองหาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่มีความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้านเลยทีเดียว

74a49e67a2b073eb7de03dfe18efc549

Pinterest

#4

หมายเลข 4 หมายถึงความมั่นคงและความมุ่งมั่น สิ่งที่คุณมองว่าสำคัญที่สุดคือการแต่งงาน ครอบครัว และความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ห้ามนอกใจหรือเจ้าชู้ และทั้งคู่ต้องวางแผนในการทำสิ่งต่างๆ ร่วมกัน พวกคุณเป็นคู่ที่หนักแน่น มีความทอดทน และยึดมั่นตามขนบธรรมเนียมประเพณี สำหรับพวกคุณการทานข้าวพร้อมหน้ากับครอบครัวถือเป็นเรื่องสำคัญยิ่งกว่าการไปเที่ยวกับเพื่อนเสียอีก

#5

พวกคุณชอบที่จะมีความสัมพันธ์อย่างอิสระ เป็นคู่ชีวิตที่สามารถสนุกไปด้วยกันได้ในทุกๆ เรื่อง พวกคุณมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าเป็นคู่รักที่ไม่ค่อยมีความมั่นคงเอาซะเลย ชีวิตของพวกคุณคือการท่องเที่ยวและปาร์ตี้ อย่างไรก็ตามคนรักกันควรมีความหนักแน่นให้แก่กัน แม้จะมีอิสระแต่ก็ควรควบคุมตัวเองให้ได้ด้วย เพื่อให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไปได้

#6

ความสัมพันธ์ของพวกคุณทั้งคู่ขึ้นอยู่กับความสามัคคีปรองดองกัน เป็นคู่ที่แบ่งปันกันทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึก เงินทอง และแบบแผนการดำเนินชีวิตต่างๆ ไม่มีที่ว่างสำหรับการโกหกแก่กัน เป็นความสัมพันธ์ที่มีความสมดุลเอามากๆ นอกจากนี้ยังเห็นถึงความสำคัญของสมดุลระหว่างความต้องการส่วนตัวและความต้องการกันและกัน  ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน ถือได้ว่าเป็นคู่รักที่อยู่ด้วยกันอย่างไรข้อบังคับหรือกฎเกณฑ์ แต่ก็ถือความสำคัญของครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง

9bacc84539c395034034afb04f982be0

See Also

Pinterest

#7

ช่างน่าเสียดายที่เลข 7 ไม่ใช่ตัวเลขที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตคู่ เลข 7 คือเลขที่เกี่ยวข้องกับความโดดเดี่ยว พวกคุณเป็นคู่รักที่จำเป็นต้องอยู่ห่างไกลกัน เช่น อาศัยอยู่คนละจังหวัด หรือคนละประเทศกัน แต่พวกคุณก็สามารถทำให้ความสัมพันธ์นี้ไปต่อได้ คนอื่นไม่สามารถแทรกกลางได้ง่ายๆ เพราะพวกคุณมีบางอย่างสื่อถึงกัน อย่างไรก็ตามคุณก็ควรเรียนรู้ที่จะให้อิสระและเคารพพื้นที่ส่วนตัวของอีกฝ่ายด้วยนะคะ

#8

เลขนี้เป็นเลขแห่งรักที่แข็งแกร่งเอามากๆ พวกคุณมีพลังและชื่นชอบที่จะลงมือทำสิ่งต่างๆ ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน การทำธุรกิจ หรือการสร้างครอบครัว ดังนั้นในความสัมพันธ์นี้จะมีการแข่งขันเพื่อที่จะหาผู้นำและผู้ตามอยู่บ่อยครั้ง หรือแม้แต่แข่งขันกันเพื่อหาว่าใครเก่งที่สุดในเรื่องต่างๆ ถ้าพวกคุณโฟกัสไปที่เรื่องใดแล้วก็สามารถทำมันสำเร็จได้ไม่ยาก

#9

เลขตัวสุดท้ายนี้คือเลขสำหรับความรักที่ไม่มีเงื่อนไขดั่งความรักในอุดมคติของใครหลายๆ คน ไม่มีที่ว่างสำหรับความเห็นแก่ตัวในความสัมพันธ์นี้ จะมีก็แค่เพียงความจริงจังในความรักที่มีให้ต่อกัน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการที่จะอุทิศให้กับความสัมพันธ์ครั้งนี้ เมื่อเกิดปัญหาขึ้นก็ต้องค่อยๆ ประนีประนอมกันเพื่อความสัมพันธ์อันยาวนานนะคะ

ที่มา: Dazzling

อย่างไรก็ตามความรักถือเป็นเรื่องของคนสองคน การทำนายความรักจากตัวเลขเป็นเพียงแค่สิ่งเล็กๆ เท่านั้น สิ่งที่่สำคัญที่สุดที่จะทำให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไปได้คือการดูแลเอาใจใส่กันและกันในทุกๆ วัน หากดูแลกันและกันแล้วล่ะก็ จะไม่สามารถมีอะไรมาแทรกกลางความสัมพันธ์ของคุณได้อย่างแน่นอน

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top