Now Reading
8 วิธีดึงดูดใจคนรอบข้างจากรูปลักษณ์ภายนอก ด้วยหลักวิทยาศาสตร์

8 วิธีดึงดูดใจคนรอบข้างจากรูปลักษณ์ภายนอก ด้วยหลักวิทยาศาสตร์

ความงามมักเป็นสิ่งแรกที่จะดึงดูดให้ใครๆเข้าหา แต่หลายๆคนมักจะให้ความสำคัญกับสิ่งที่เกินจำเป็นจนมองข้ามหลักง่ายๆที่จะทำให้ดึงดูดใจคนรอบข้าง วันนี้ AkeruFeed มี 8 วิธีที่จะดึงดูดใจคนรอบข้าง ด้วยหลักวิทยาศาสตร์ที่สามารถทำตามกันได้ไม่ยากจนเกินไปค่ะ

 

울산오피 010↔5962↔1939 울산오피녀,울산아로마,울산삼산오피,울산OP,울산밤문화,울산오피이실장,울산오피스,울산오피방 https://twitter.com/ulsanop9 https://sites.google.com/site/ulsanopi11111/ https://www.pinterest.com/ulsanop6/ https://youtu.be/0wCUW7snEco https://youtu.be/IA_X7rVlhkE https://youtu.be/SDnRbXR_SWQ:

meloncakes

.

1. ดูแลรักษาฟันให้ขาวสะอาดอยู่เสมอ

จากการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งพบว่าการที่มีฟันขาวสะอาดเป็นตัวชี้วัดว่าคนนี้มีสุขภาพดีและแข็งแรงได้ดีกว่าการมีผิวขาวใสหรือการที่มีใบหน้าสวยกว่าคนอื่น ดังนั้นเราควรหันมาใส่ใจฟันให้ขาวสะอาดกันดีกว่าค่ะ

.

2. ทำผมให้ดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติแทนผมที่เรียบแบน

การมีผมที่ดูหนา มีวอลลุ่มดูเป็นธรรมชาติทำให้เราดูสุขภาพดีและมีชีวิตชีวามากกว่ามีผมที่เรียบแบน แต่หากสาวๆคนไหนมีผมน้อย เรียบเเบนที่เกิดจากอายุมากหรือกรรมพันธุ์ สาวๆสามารถใช้ Dry Shampoo ฉีดที่โคนผมก่อนจัดทรง วิธีนี้จะช่วยให้ผมดูมีน้ำหนัก ดูหนาพองขึ้นได้

.

milkcocoa. Love the hair, the dress, the makeup...Suddenly wishing I was Asian.:

milkcocoa

.

3. ดูแลผิวให้เรียบเนียนอยู่เสมอ

การมีผิวสวยไม่ใช่การมีผิวขาวผุดผ่อง แต่การมีผิวสวยคือการมีผิวที่เรียบเนียน ไร้จุดด่างดำ สาวๆผิวแทนหรือผิวคล้ำก็สวยได้ เพียงแค่ดูแลผิวให้เรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส และดูแลเรื่องความสะอาดอยู่เสมอ

มาดู 16 สูตรโฮมเมดบำรุงผิวสวยใส ง่ายจนต้องลอง!!!

.

4. ทาลิปสติกสีแดง

จากการศึกษาพบว่าการทาลิปสติกสีแดงจะช่วยดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีที่สุด เพราะเป็นสีให้ทาแล้วให้ความเป็นผู้หญิง และดูเซ็กซี่เย้ายวน จากการศึกษายังบอกอีกว่าการทาลิปสติกสีแดง ยังช่วยให้คู่สนทนาจ้องมองคุณนานขึ้นอีก 7 วินาทีอีกด้วย

ลิปสีแดงความลับแห่งความขาวใส บริสุทธิ์ ♡

.

Glamour & Gloss Fashion — aurora-nordstern: #dresses red:

gardenofglitters

.

5. ใส่ชุดเดรสสีแดง

เหตุผลเดียวกับการทาลิปสติกสีแดง เพราะสีแดงเป็นสีทีทำให้ดูเป็นผู้หญิง ดูเซ็กซี่ สีแดงจะช่วยดึงดูดสายตาผู้คนได้มากกว่าการใส่ชุดสีอื่นๆ แม้กระทั่งการให้ดูรูปคนๆเดียวกัน แต่ใส่ชุดคนละสี ผู้คนก็ให้ความสนใจกับรูปที่ใส่ชุดสีแดงมากกว่า

.

6. ล้อเลียนท่าทางการแสดงออกของฝ่ายตรงข้าม

การเลียนแบบท่าทางของคู่สนทนาเป็นหมัดเด็ดที่จะทำให้คุณดูน่าดึงดูด เพราะเข้าจะมองว่าคุณมีเสน่ห์ น่าค้นหา และดูเป็นสาวขี้เล่น แต่ควรระวังไม่เลียนแบบมากจนเกินไป เพราะอาจทำให้เกิดความรำคาญได้

See Also
cool short girl outfits

.

8eef90760f39a79f3282112574f7298a

en.stylenanda

.

7. แต่งหน้าให้ออกมาเพอร์เฟ็ค (แต่ต้องไม่เยอะจนเกินไป)

ความสมมาตรกันของใบหน้าคือความสวยในอุดมคติ แต่ไม่ใช่สาวๆทุกคนที่จะมีใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบได้รูป ดังนั้น เราจึงต้องพึ่งเครื่องสำอางในการเสริมเติมแต่งให้ออกมาสวย แต่ไม่ควรแต่งเยอะจนเกินไป เพราะอาจจะเปลี่ยนจากความสวยเป็นความสยองได้

.

8. มั่นใจในตัวเอง

ความมั่นใจในตัวเองนี่ล่ะคือเคล็ดลับในการชนะใจใครต่อใครได้ หากสาวๆไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง นั่นอาจทำให้ผู้คนคิดว่าคุณไม่น่าดึงดูดใจ และดูหมดความน่าเชื่อถือไปได้ ดังนั้นจงเชิดหน้า แสดงออกด้วยความมั่นใจเข้าไว้

.

รูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะดึงดูดใจคนรอบข้าง แต่อย่าลืมความมีน้ำใจ และความน่ารักจากภายใน ที่จะทำให้เขาติดกับคุณจนโงหัวไม่ขึ้นนะคะ

.

.

ที่มา : bustle

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top