Now Reading
เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด!! สีอะไรที่ช่วยเสริมดวงของเรากันนะ ♥

เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด!! สีอะไรที่ช่วยเสริมดวงของเรากันนะ ♥

เวลาไปไหนมาไหนสิ่งที่ลืมแล้วอยากจะร้องไห้ทันทีก็คือโทรศัพท์กับกระเป๋าสตางค์นั่นเอง 555 และกระเป๋าตังค์แต่ละใบที่สาวๆใช้กันจะมองข้ามเรื่องสีไม่ได้เด็ดขาดนะคะ! เพราะบางท่านอาจจะไม่ถูกกับสีนั้นสีนี้ทำให้การเงินรั่วไหลอย่างแรง เก็บยังไง๊..ยังไงก็ไม่อยู่สักที วันนี้ 49 september จะพาสาวๆไปเปิดเทคนิคการเลือกกระเป๋าสตางค์ให้ตรงตามวันเกิดกันจ้ะ !!

 

myshopify , 10minus

1. คนเกิดวันจันทร์

สาวๆคนไหนที่เกิดวันจันทร์ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีโทนอ่อนค่ะ อย่างเช่น สีครีม สีขาว สีทอง และสีเงิน สีเหล่านี้จะช่วยเสริมเรื่องเสน่ห์ของคุณ การเงินคล่องตัวไหลลื่นปรื้ดๆไม่มีติดขัดอะไรเลยล่ะ !

สำหรับคนเกิดวันจันทร์สีที่ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง : กระเป๋าสตางค์โทนสีร้อนอย่าง สีแดง และ ชมพู หากฝืนใช้เพราะความสวยงามกุ๊กกิ๊กแล้วล่ะก็ อาจทำให้การเจรจาทางด้านธุรกิจติดขัด มีอุปสรรคตลอดเวลา แถมยังลดเสน่ห์ของคุณลงไปอีก !

myshopify

2. คนเกิดวันอังคาร

สาวๆที่เกิดที่ในวันอังคารสดใสแบบนี้ ควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีน้ำตาล สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีเทา จะโดดเด่นมากกับคนที่ทำธุรกิจเป็นหลัก การเจรจาจะไหลลื่นสุดๆ ยิ่งทำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ รับรองว่าดวงพุ่งแน่นอนจ้า !

สำหรับคนเกิดวันอังคารสีที่ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง : หากหลีกเลี่ยงได้ก็ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ สีขาว สีม่วง เพราะจะทำให้เกิดปัญหาติดขัดเรื่องเงินทองอยู่บ่อยๆ เป็นอุปสรรคทั้งด้านการเงินและความรักโดยตรงเลยค่ะ

myshopify

3. คนเกิดวันพุธ

สาววันพุธที่งงๆว่าทำไมดวงต้องมีพุธกลางวันพุธกลางคืน 555 สำหรับคนวันพุธนะคะ ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียว สีครีม สีน้ำเงินหรือสีฟ้า เพราะจะช่วยทุกๆอย่างในชีวิตนั้นราบรื่น เกื้อหนุนเรื่องโชคต่างๆหรือได้รับรางวัลจากความเสน่ห์หาด้วยนะคะ หูยยยยดีเว่อร์!

สำหรับคนเกิดวันพุธสีที่ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง : พยายามอย่าใช้กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล เทา หรือชมพูนะคะ เพราะจะทำให้มีศัตรูมากมายรอแทงข้างหลังคุณอยู่ทุกเมื่อเลยหล่ะค่ะ !

machem

4. คนเกิดวันพฤหัสบดี

สาวๆที่เกิดในวันพฤหัสบดีนั้นควรใช้กระเป๋าโทนสีแจ่มๆ อย่างเช่น สีแดง สีชมพู สีฟ้า สีเขียว และสีน้ำเงิน สีโดดเด่นเหล่านี้จะช่วยเรื่องอำนาจบารมี เสริมเงินเสริมทองให้ไหลมาเทมา ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จค่ะ ^^

สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีสีที่ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง :  กระเป๋าสตางค์โทนสีอ่อนเช่น สีขาว สีครีม  เพราะจะทำให้เหนื่อยไม่มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลชีวิต

machem

5. คนเกิดวันศุกร์

สำหรับสาวๆปาร์ตี้ที่เกิดวันศุกร์ วันสุดท้ายของวันทำงานนั้น บอกเลยว่าคนเกิดวันศุกร์ถือว่าเป็นคนที่โชคดีมากๆคนหนึ่งเลยจ้า!! ปรบมือๆ เพราะคนวันศุกร์สามารถใช้กระเป๋าสตางค์ได้ทุกสีเลยค่ะแต่ถ้าอยากให้โดดเด่นเพิ่มมากกว่าเดิมล่ะก็แนะนำโทนสีอุ่นๆ เช่น สีส้ม สีน้ำตาล จะช่วยเรื่องเสน่ห์หาความมีเมตตาจากผู้ใหญ่ การเงินหมุนเวียนคล่องตัวสุดๆไปเลย !

See Also

สำหรับคนเกิดวันศุกร์สีที่ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง : ไม่ควรใช้สีเทาค่ะ เพราะจะมีทุกข์และอุปสรรคมากมายถาโถมเข้ามาแน่นอน หากเลี่ยงได้ต้องเลี่ยงเลยจ้า ^^

colossalous , colossalous

6. คนเกิดวันเสาร์

สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่จะมาช่วยให้ดวงคนเกิดวันเสาร์ดี๊ดีขึ้นแบบแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่คือ สีแดง สีเทา และสีเงิน สีเหล่านี้จะช่วยให้ปัญหาและอุปสรรคต่างๆที่เจออยู่เบาบางลงได้ค่ะ ^^

สำหรับคนเกิดวันเสาร์สีที่ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง : สีโทนฟรุ้งฟริ้ง เช่น สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู เพราะจะทำให้การเงินของคุณเกิดความไม่นิ่งและมีปัญหาเรื่องความรักอย่างแรง !

pinterest , fwrd

7. คนเกิดวันอาทิตย์

ปิดท้ายด้วยสาวฮอตอย่างคนเกิดวันอาทิตย์กันจ้า ^^ สำหรับคนเกิดวันนี้ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีโทนเข้มๆ เช่น สีดำ หรือสีม่วงเข้ม ประมาณนี้ค่ะ เพราะจะช่วยในเรื่องหน้าที่การงาน และดวงการเงินที่ปังขึ้นมาแบบน่าตกใจสุดๆ

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์สีที่ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง : อย่าใช้สีสดใสเป็นอันขาดเลยนะคะ เช่น สีส้ม สีฟ้า สีแดง สีน้ำเงิน เพราะสีเหล่านี้จะทำให้เสียทรัพย์ในเรื่องที่ไม่จำเป็นบ่อยๆ ดังนั้นหากเลือกได้ก็ควรใช้สีที่ถูกโฉลกดีกว่าจ้า ^^

pinterest , aliexpress

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย.. สาวๆที่ชอบเรื่องดวงหรือเรื่องทำนายอะไรต่างๆ หากต้องการเสริมดวงในปีนี้ของคุณให้ปังมากขึ้นไปอีก แนะนำว่าลองใช้กระเป๋าสตางค์สีที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของคุณดูน๊าาา .. ดวงดีขึ้นแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top