9 สัญญาณบอก คนที่กำลังคบอยู่คือ “รักแท้” อย่าปล่อยให้หลุดมือ – AkeruFeed
CoolJii
Home / LOVE / 9 สัญญาณบอก คนที่กำลังคบอยู่คือ “รักแท้” อย่าปล่อยให้หลุดมือ

9 สัญญาณบอก คนที่กำลังคบอยู่คือ “รักแท้” อย่าปล่อยให้หลุดมือ

มีแฟนหล่อคนอื่นอิจฉาแค่ไม่กี่นาที แต่มีแฟนดีนี่สิคนอื่นต้องอิจฉา ดังนั้นสาวๆ ทั้งหลายควรจะรู้จักวิธีแยกแยะชายหนุ่มที่กำลังคบอยู่ให้ดีจะได้เลือกคนข้างกายแบบไม่พลาด อ่ะสำหรับตอนนี้ใครที่กำลังสับสนไม่มั่นใจว่าชายหนุ่มที่คบรักเราจริงหรือเปล่าตามเรามาเช็คสัญญาณสื่อความรักดีดีที่บ่งบอกว่าหนุ่มที่คุยอยู่คือรักแท้ เจอแล้วห้ามปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาดนะคะ

1.สนับสนุนให้เราทำในสิ่งที่ชอบ

การได้ทำตามความฝันเป็นสิ่งที่เราทุกคนปรารถนา ถึงแม้ว่าความฝันความชอบในสิ่งที่เราทำจะไม่ได้สร้างความร่ำรวยหรือเม็ดเงินที่หนาอู้ฟู่แค่เป็นสิ่งที่เรารักและมีความสุขก็สุขใจ แล้วผู้ชายที่เราคบเค้าก็ยังคงสนับสนุนอยู่เคียงข้างให้เราไล่ตามความฝันอยู่ตลอด เพราะสำหรับเขาการที่ได้เห็นเรามีความสุขคือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาเจอแบบนี้อย่าปล่อยให้ลอยหลุดมือกันนะคะ

2.ยอมอ่อนให้กับเราเสมอ

การคบกันของสองคนการทะเลาะหรือมีความคิดเห็นที่แตกแยกขัดแย้งย่อมเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้เสมอ แต่ทางออกของปัญหาคุณผู้ชายเค้ากับเลือกที่จะยอมอ่อนให้กับสาวๆอยู่ตลอด เพื่อลดการขัดแย้ง และยินดีที่จะสื่อสารให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณสาวๆ ใส่อกใส่ใจทุกความรู้สึกอยู่ตลอดทุกครั้ง เจอแบบนี้ใครก็อยากจะอยู่งอแงไปตลอดแน่ๆ

3.ให้ความสำคัญกับคนที่อยู่รอบตัวเรา

โลกนี้ไม่ได้มีแค่เราสองคนเพราะต่างฝ่ายก็ต่างมีครอบครัว สังคมเพื่อนที่เราต้องให้เกียรติและพบเจออยู่ตลอด หากชายหนุ่มที่สาวๆคุยด้วยเป็นคนที่ชอบออกไปพบปะกับครอบครัวหรือเพื่อนเราอยู่ตลอด แถมยังเข้ากับทุกคนได้ดีเคารพและปฏิบัติต่อผู้คนรอบข้างได้อย่างดีไม่มีปัญหา เจอแบบนี้แสดงว่าหนุ่มคนนี้เค้ารักจริงหวังแต่งแล้ว

4.ทำให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น

ความรักสามารถเปลี่ยนคนเราให้ดีขึ้นได้ ประโยคนี้มีอยู่จริง เพราะการมีแฟนที่ดีย่อมส่งผลทำให้เราอยากเป็นคนดีให้เท่าเทียมเหมาะสมกับเขาโดยไม่รู้ตัว การที่เรารักใครสักคน แล้วเริ่มอยากเป็นคนดีนั่นอาจเป็นเพราะเรากำลังได้รับการส่งต่อพลังบวกที่ดีๆจากจากพ่อหนุ่มที่เราคบโดยไม่รู้ตัว จนทำให้เรากลายเป็นคนที่ดีขึ้นเรื่อย ๆใครที่กำลังรู้สึกว่าตัวเองเป็นแบบนี้อยู่ การันตีได้เลยว่าหนุ่มที่คุยอยู่ต้องเป็นคนดีที่รักเรามากอย่างแน่นอน

5.ใช้เวลาร่วมกันทุกครั้งอย่างมีความสุข

การอยู่ร่วมกัน หรือการออกไปทำกิจกรรมของคุณสาวๆและชายหนุ่มเป็นเรื่องที่เอนจอยมีความสุขอยู่ตลอด ไม่ว่าจะทำอะไรทั้งคู่ก็สร้างแต่เสียงหัวเราะ รอยยิ้มมีความสุขทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน แสดงว่าสิ่งนี้กำลังบ่งบอกว่าคุณทั้งสองมีความชอบและไลฟสไตล์ชีวิตที่คล้ายกัน คล้ายกับคู่แท้ที่หากันจนเจอหากรู้สึกว่าได้เป็นตัวของตัวเองแบบธรรมชาติขนาดนี้รับรองเลยว่าสวรรค์กำลังส่งคู่แท้มาให้เราแล้วล่ะ

6.ยอมรับทั้งข้อดีและข้อเสียในตัวเราได้

ไม่มีใครเกิดมาแล้วสมบูรณ์แบบ ทุกคนมีสองด้านอยู่เสมอ หากเจอใครสักคนที่อยู่กับเราแล้วเรียนรู้ยอมรับทั้งด้านดีและด้านเสียได้อยู่ตลอด ทำให้เรากล้าเปิดเผยในสิ่งที่เราเป็นให้เค้ารู้ได้ไม่มีแอ๊บ ส่วนพ่อหนุ่มก็พยายามปรับตัวเข้าหา และทำมันให้ดีขึน ดีแบบนี้บุญพาวาสนาส่งมาจริงๆ เลยค่ะ อย่าปล่อยเด็ดขาด

8.รับได้ทุกอารมณ์ของเรา

ชีวิตคนเราเป็นไปไม่ได้ที่จะมีความสุขอยู่ตลอดทุกวัน บางวันเราอาจจะมีอารมณ์หม่นๆ สีเทาอยากระบายความหงุดหงิด ซึ่งทุกครั้งคนที่คอยรองรับอารมณ์แย่ๆอยู่เคียงข้างเราตลอดก็คือพ่อหนุ่มคนข้างกายที่อยู่ตรงหน้า คอยปลอบใจทำให้เราอารมณ์ดีขึ้น ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ครั้งก็ยังอยู่เคียงข้างคอยปลอบโยนอยู่แบบนี้เสมอ เจอแบบนี้เลิกงอแงปรับอารมณ์ให้กลายเป็นคนที่ดีขึ้นก่อนที่พ่อหนุ่มคนดีจะหนีหายโดนใครคนอื่นแย่งไปนะเตือนไว้เลย

8.ให้พื้นที่ความส่วนตัวแก่เรา

เป็นแฟนกันแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของกันและกันให้เยอะมากเกินไปได้ ถึงแม้ว่าชายหนุ่มที่คุยที่คบอยู่เค้าจะคอยดูแลเป็นห่วงเราอยู่ตลอด แต่เค้าก็มีพื้นที่ว่างให้เราอยู่กับตัวเอง ไม่วุ่นวายบังคับให้ทำนู้นนี่ให้เราได้ใช้ชีวิตคู่และชีวิตในพื้นที่ตัวเองแบบที่ชอบเคียงคู่ไปพร้อมๆกันการมีชีวิตที่สมดุลแบบนี้ส่อถึงความรักที่มี่นคงยาวนาน อยากมีความรักดีดีผู้ชายแบบนี้หายากนะบอกเลย

9.รู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่มีเขาเคียงข้าง

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงตัวเล็กๆอย่างเราคือความรู้สึกปลอดภัยไว้วางใจใครสักคนได้อย่างมั่นใจ หากชายหนุ่มที่คบอยู่ทำให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเค้า ว่าเราอยู่ด้วยแล้วจะปลอดภัยไม่มีกังวล แสดงว่าเค้าคนนี้คือคนดีที่เรารักมากจนอยากจะฝากชีวิตไว้ด้วยแล้วแหละ

เช็กแล้วพอจะมีสักข้อสองข้อกันบ้างไหมเอ่ย ใครที่มีสัญญาณดีดีแบบนี้แสดงว่าชายหนุ่มที่คบที่คุยอยู่เค้าจริงใจไม่จิงโจ้ เราสามารถฝากชีวิต น้อยๆ ไว้ให้เขาดูแลได้ มาทรงนี้รักจริงแน่นอนสาวๆ ก็ต้องทำตัวให้ดีอย่าปล่อยให้หลุดมือไปได้นะคะ

ที่มา:presslogic
ที่มาภาพ:yx9search,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,
i.pinimg.6,i.pinimg.7,i.pinimg.8,i.pinimg.9

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลคู่รัก คนที่ใช่ คู่ชีวิต คู่รัก สัญญาณบอกคนที่ใช่
รีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์แนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

เผย 10 พฤติกรรมอบอุ่นจากชายหนุ่ม ทำเอาสาวๆ รักหมดใจ

ความสัมพันธ์ของ …

Previous รวม 7 น้ำหอมกลิ่นละมุนยอดฮิต เหมาะเป็นของขวัญปี 2020
Next 5 วิธีดูแลผิวฉบับสาวอายุ 20+ ชะลอปัญหาผิวแก่เกินวัย
Don`t copy text!