Now Reading
9 วิธีกอดคู่รัก!! ที่แอบแฝงความหมายไว้เบื้องหลัง..

9 วิธีกอดคู่รัก!! ที่แอบแฝงความหมายไว้เบื้องหลัง..

การกอดเป็นอีกหนึ่งอย่างที่คนรักกันนั้นมักจะทำกัน เพราะการกอดเป็นการแสดงความรักอย่างนึงที่ง่ายและมีความหมายอีกด้วย แต่การกอดที่แตกต่างกันก็มีความหมายที่ต่างกันไปด้วยอีก มาดูกันว่าการกอดจะมีความหมายอะไรแฝงอยู่

 

1.An Arm Hug

Pinterest

เป็นการกอดที่สุดแสนจะธรรมดา เป็นการกอดที่ให้ความรู้สึกว่าต้องการจะปกป้องคุณ มันถ่ายทอดความรู้สึกออกมาอย่างเรียบง่าย เป็นการกอดในสถานการณ์ที่ไม่สามารถแสดงความรักหวือหวาออกมาได้นั่นเอง เป็นการกอดที่ยังเรียกอีกอย่างว่า เป็น Friends zone นั่นเอง เพราะแบบนี้เพื่อนสามารถทำให้กันได้โดยไม่รู้สึกน่าเกลียดแต่อย่างใด

2.Waist Hug

Pinterest

ท่ากอดนี้นั้นบ่งบอกถึงความขี้อายของคนกอด แต่แอบแฝงไปด้วยความหมายของการหลงรัก เป็นการกอดที่ให้ความรู้สึกราวกับเด็กชายขี้อายหลงรักเด็กสาวนั่นเอง และยังความรู้สึกถึงการบอกเป็นนัยว่าไม่ต้องการให้คุณจากไปไหนนั่นเอง

3.The Look Hug

การกอดแบบนี้คล้ายกับตุ๊กตาแก้วที่กอดกัน บ่งบอกถึงความอ่อนโยน และเสน่หาที่แทบจะไม่แสดงออกมาให้ได้เห็นในรูปของการกอด แถมยังเป็นการให้เกียรติกันและกันอีกด้วย การกอดแบบนี้เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับในอนาคตของคุณสองคน

4.Sensual Hug

การกอดแบบนี้นั้นเป็นการกอดที่ยกระดับความสัมพันธ์ เป็นการกอดที่เห็นความโรแมนติกนั้นเป็นแค่เรื่องบันเทิง และมันยังบอกอีกว่าคุณยังมีความน่าดูดใจ และเร่าร้อน แต่แฝงไปด้วยความซับซ้อน

5.Long Lasting Hug

เป็นการกอดที่ยาวนานจนทำให้คุณลืมทุกอย่างไปเลย เป็นการกอดที่บอกว่าเค้าไม่สามารถที่จะหยุดรักคุณได้ เค้าพร้อมจะเคียงข้างคุณตลอดไปและคอยช่วยเหลือ อยู่เคียงข้างคุณในทุกๆปัญหา เป็นกอดแห่งรักแท้จริงๆ

6.Hugs From Behide

ท่ากอดท่านี้นั้นเป็นท่าที่สาวๆแทบจะหัวใจหยุดเต้น เป็นท่าที่โรแมนติกและเป็นท่ากอดที่พยายามบอกคุณว่า เค้ารักคุณและเข้าใจคุณ เขาต้องการจะปกป้องคุณจากเรื่องราวที่ทำให้คุณไม่สบายใจ อยากให้คุณลืมปัญหาต่างๆ เค้าจะดูเป็นเหมือนเจ้าชายที่เอาใจใส่เจ้าหญิงยังไงยังงั้น

7.Pat in The Back

การกอดแบบนี้นั้นเป็นการกอดแบบมิตรภาพเฉยๆ ไม่ใช่การกอดแบบความรักใดใดทั้งสิ้น เหมาะสำหรับการที่คุณเห็นว่าเพื่อนของคุณอาจจะต้องการกำลังใจหรือการสนับสนุนอะไรจากคุณนั่นเอง

8.London Bridge Hug

การกอดแบบนี้จะทำให้คุณรู้สึกแน่นหนึบ การกอดแบบนี้นั้นไม่ใช่การกอดกันแบบคนรักแต่เป็นการกอดในแบบเพื่อน เป็นการกอดเพื่อนแสดงความยินดีแก่กันนั่นเอง มันคือการกอดที่ซ่อนความพยายามไว้เบื้องหลัง ไม่ว่าคุณจะไม่ชอบเค้าแต่คุณจำเป็นจะต้องกอดเค้า เพื่อความเสมอภาค คุณมักจะกอดกันในท่านี้

9.Tight Hug

การกอดท่านี้นั้น เป็นท่ากอดที่โรแมนติกที่สุด แอบแฝงไปด้วยความรักและช่วยให้คุณกลับมาสู่โลกความเป็นจริงสุดโรแมนติก การกอดแบบนี้คือเป็นการกอดที่มั่นคงและให้ความรู้สึกถึงครอบครัวที่แข็งแกร่งและมีความสุขมาก

คู่รักของคุณกอดคุณในแบบไหนเอ่ย  การกอดการถือเป็นเรื่องที่ดี ไม่ว่าจะยังไงทุกการกอดคืออ้อมแขนของพวกคุณ ถ้าหัวใจคุณรักกันจะกอดแบบไหนคุณก็รักกันนะจ๊ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top