Now Reading
10 วิธี เปลี่ยนตัวเองให้เป็นที่น่าจับตามอง ของเหล่าหนุ่มๆ

10 วิธี เปลี่ยนตัวเองให้เป็นที่น่าจับตามอง ของเหล่าหนุ่มๆ

ใครบอกกันล่ะคะว่าหนุ่มๆ นั้นชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าเต็มๆ แต่งตัวจัดๆ … มันไม่ใช่เรื่องจริงเสมอไปค่ะ เพราะหากหนุ่มๆ เค้าจะชอบใครจากใจจริงแล้วล่ะก็ เค้ามองลงไปลึกกว่านั้น และแน่นอนว่าเรื่องรูปร่างหน้าตาจะมาก่อน แต่บุคลิกภาพ และนิสัย ก็สำคัญไม่แพ้กัน

weheartit

หลายๆ คนคงจะบอกเคล็ดลับการทำสวยกันจนเกลื่อนไปแล้ว แต่ในวันนี้ AkeruFeed จะขอบอกเคล็ดลับการทำสวยจากภายใน ว่าทำยังไงถึงจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ รับรองว่าไม่ยากจนเกินไปอย่างแน่นอน และอย่าเสียเวลากันอยู่เลยค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่า

1. สวยจากภายใน

ความสวยจากภายในอาจจะไม่ได้เปลี่ยนให้รูปร่างหน้าตาเราดูสวยขึ้น แต่มันจะทำให้เราดูน่าสนใจและน่าเข้าหามากยิ่งกว่า สิ่งที่สาวๆ ต้องทำก็คือการเป็นคนที่ยิ้มแย้ม เฟรนด์ลี่ มีน้ำใจ เพราะท้ายที่สุดแล้ว ยังไงๆ หนุ่มๆ เค้าก็ต้องการเดตกับผู้หญิงที่มีจิตใจดีด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ

2. ดูแลตัวเอง

ผู้หญิงที่สวยและดูดีส่วนมาก มักจะดูแลตัวเองดีด้วยกันทั้งนั้นค่ะ ดังนั้นหากสาวๆ หันไปทางไหนแล้วเห็นผู้หญิงคนอื่นที่ดูสวยเป๊ะราวกับออกมาจากแม็กกาซีน นั่นก็ให้คิดได้เลยว่าเธอดูแลตัวเองดีมาก สาวๆ ก็ควรเอาเยี่ยงอย่างค่ะ ดูแลผิว ดูแลผม และใส่ใจกับจุดเล็กๆ ในร่างกายอย่างเช่นเล็บมือ เล็บเท้า และเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ รับรองได้ว่าหากทำเป็นกิจวัตร นอกจากจะทำให้เราดูดีขึ้นแล้ว ยังทำให้เราดูมีสุขภาพดีอีกด้วย

3. มองหาความเป็นตัวเอง

ไม่ว่าสาวๆ จะเป็นคนแบบไหน เราก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวตนของตัวเองเพื่อคนอื่นค่ะ เพราะท้ายที่สุดแล้วหากเราฝืน สักวันหนึ่งหนุ่มๆ ก็จะรู้และเราก็จะฝืนไม่ไหว กลายเป็นเราที่ต้องเจ็บปวดอยู่ทุกที ดังนั้น ขอให้สาวๆ เป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่ ตราบเท่าที่ความเป็นตัวตนนั้นไม่ได้ไปทำร้ายใคร

4. หน่มน๊มน่ะ สวยอยู่แล้ว!!

สาวๆ หลายคนมักจะไม่มั่นใจกับขนาดหน้าอกของตัวเอง จึงต้องไปพึ่งมีดหมอเสริมอึ๋มกันยกใหญ่ แต่ขอให้สาวๆ มั่นใจเถอะค่ะ ว่าหน่มน๊มธรรมชาติของสาวๆ น่ะสวยงามดีอยู่แล้ว กันอัพขนาดที่ใหญ่จนเกินพอดีอาจจะทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติเอาได้นะคะ

5. แอบอ่อยเนียนๆ เป็นเซียนเหมือนเรียนมา

แน่นอนค่ะว่าผู้หญิงเรานั้นมีมารยาร้อยเล่มเกวียนเป็นอาวุธ แต่เราจะใช้มันยังไงไม่ให้ดูน่าเกลียดจนเกินไป ง่ายๆ ค่ะ เพียงแค่เป็นตัวของตัวเอง และยิ้มเยอะๆ ยิ้มจากใจจริง ไม่กลัวที่จะไปทักใครก่อน หากมีหนุ่มๆ ปิ๊งคุณขึ้นมา แต่เขาไม่กล้าเข้าห่คุณ ให้คุณส่งสัญญาณเล็กๆ ว่าคุณเปิดใจแล้วนะ ด้วยการสบตาเขาบ่ิยๆ ยิ้มให้เขา รับรองว่างานนี้ไม่นกอย่างแน่นอน

6. โชว์ความสนุกสนานในตัวคุณ

ไม่ว่าใครๆ ก็ชอบที่จะอยู่ใกล้กับคนที่ดูสนุกสนาน คงไม่มีใครอยากจะเข้าใกล้คนที่อารมณ์บูดบึ้งอยู่ตลอดเวลาหรอกจริงไหมคะ เวลาที่สาวๆ มีกิจกรรมเจ๋งๆ กับเพื่อนๆ หรือแต่งตัวสวยๆ ออกไปเที่ยวไหน ก็อย่าลืมอัพเดตลงโซเชียลมีเดีย ให้ทุกๆ คนรู้ว่าคุณเป็นคนสนุกแค่ไหน แต่อย่าเอาแต่ก้มหน้าอยู่กับสมาร์ทโฟนนะ เพราะไม่อย่างนั้นสาวๆ จะดูเป็นคนน่าเบื่อขึ้นมาทันที เอ็นจอยกับกิจกรรมตรงหน้าให้สุด รับรองว่าหนุ่มๆ ก็คงอยากเข้ามามีส่วนร่วมสนุกๆ กับคุณอย่างแน่นอน

7. ทำตัวเองให้เซ็กซี่

การเป็นสาวเซ็กซี่ ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊ๆ หรือทำท่าทียั่วยวนเสมอไปค่ะ เพียงแค่เผยความมั่นใจออกมา ใส่น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ดูแลตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ตัดผมใหม่ เป็นตัวของตัวเอง รักในสิ่งที่ตัวเองเป็น นี่แหละค่ะ คือความเซ็กซี่ที่แท้จริง

8. โยนเสื้อผ้าน่าเบื่อนั่นทิ้งซะ!!!

เสื้อผ้าตัวเก่าๆ ขาดๆ ล้าสมัย จะเก็บไว้ทำไมคะ นำมาดัดแปลงเสียใหม่ หรือโยนทิ้งไปซะ แล้วเลือกเสื้อผ้าที่ดูทันสมัย เลือกสีที่เป็นโทนสว่างจะช่วยทำให้เรารู้สึกสดใสมากยิ่งขึ้น การเปลี่ยนแนวการแต่งตัวใหม่ จะช่วยให้เรารู้สึกเป็นคนใหม่ขึ้นมาได้เลยจริงๆ ค่ะ

9. ใช้ชีวิตอย่าง healthy

เทรนด์สุขภาพดี เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการกินดี อยู่ดี และลดอาหารขยะที่ไม่เป็นประโยชน์ จะช่วยให้สาวๆ ดูสุขภาพดีขึ้นมาจากภายในและภายนอก และหากหนุ่มๆ เค้ารู้ว่าสาวๆ รักสุขภาพขนาดนี้ เค้าอาจจะตกหลุมรักสาวๆ ได้อย่างไม่ยากเลยล่ะค่ะ เพราะเค้ารู้ว่าสาวๆ ดูแลตัวเองดีขนาดนี้ รับรองว่าสาวๆ จะต้องดูแลหัวใจหนุ่มๆ ได้ดีด้วยเช่นเดียวกัน

10. เป็นผู้หญิงในแบบที่ผู้ชายอยากออกเดตด้วย

ลองมองในมุมกลับนะคะ ว่าเราอยากให้ผู้ชายปฏิบัติตัวแบบไหนกับเรา แน่นอนว่าเราต้องอยากได้ผู้ชายดีๆ ดังนั้นเราต้องเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายอยากออกเดตด้วย นั่นคือศึกษาเขาว่าเขาชอบอะไร และไม่ควรทำนิสัยงี่เง่าในแบบที่ผู้หญิงทั่วๆ ไปเค้าทำกัน เป็นตัวของตัวเอง และเอาใจเขามาใส่ใจเราอยู่เสมอ แค่นี้เองค่ะ รับรองว่าหนุ่มๆ หน้าไหนก็อยากออกเดตกับสาวอย่างเราๆ แน่นอน

และสุดท้ายนี้ ไม่ว่าสาวๆ จะอยากเอาชนะใจหนุ่มๆ แค่ไหน แต่ขอให้สาวๆ รู้ไว้นะคะ ว่าผู้ชายนั้นไม่ได้เป็นส่วนสำคัญที่สุดในชีวิตของเรา หากแต่เป็นการรักตัวเอง และการยอมรับนับถือในตัวเราเองต่างหากค่ะ ที่ทำให้เรามีความสุขได้ ดังนั้น ก่อนที่จะรักใครหรือเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครนั้น เราแนะนำให้รักตัวเองและเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อตัวเราเองค่ะ

ภาพประกอบจาก : weheartit
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top