เพราะความรักมันต้องไปพร้อมกัน.. ทั้งการกระทำและคำพูด! – AkeruFeed
minstrel
Home / LOVE / เพราะความรักมันต้องไปพร้อมกัน.. ทั้งการกระทำและคำพูด!

เพราะความรักมันต้องไปพร้อมกัน.. ทั้งการกระทำและคำพูด!

คู่รักหลายๆคู่มักจะถกเถียงกันเรื่องว่าการกระทำหรือคำพูดกันแน่ที่สำคัญกว่ากัน วันนี้เราจะมาไขปัญหานี้กันว่าจริงๆอะไรที่มันสำคัญกว่ากัน

Pinterest

บางคนพูดคำว่ารัก พูดคำหวานๆมากมายไปหมด แต่กลับไม่เคยได้ลงมือทำ หรือแสดงออกว่ามันเป็นเช่นนั้น เลยทำให้คู่รักหลายๆคู่ถึงกับพูดว่า รักแต่ปากก็เท่านั้น ถ้าการกระทำของคุณมันสวนทาง

Pinterest

และคู่รักอีกหลายๆที่แสดงออกว่ารักมากมายผ่านการกระทำ อย่างเช่นการดูแลใส่ใจแต่กลับไม่เคยพูดจาหวานๆบอกรักอะไรใดใด ทำให้รู้สึกว่ามันไร้ซึ่งความหวานเอาเสียจริงๆเลย

Pinterest

ซึ่งเมื่อสอบถามสาวๆแล้วนั้น บางคนชื่นชอบการฟังคำพูดหวานๆการบอกรักบ่อยๆมากกว่า ซึ่งพวกเธอให้เหตุผลว่ามันทำให้ชีวิตดูมีสีสัน มีชีวิตชีวา หวานชื่น คำพูดมันสัมผัสได้ไวกว่าการกระทำนั่นเอง

Pinterest

แต่ก็มีสาวๆจำนวนมากที่ให้ความสำคัญกับการกระทำมากกว่า ซึ่งพวกเธอคิดว่าถ้าบอกว่ารักเธอแต่ไร้ซึ่งผลของการกระทำเลยนั้น มันจะไปมีประโยชน์อะไร คิดว่าคำพูดเมื่อเวลาผ่านไปมันก็หายไป แต่การกระทำมันคือสิ่งที่จะคงอยู่

Pinterest

ซึ่งเมื่อมองตามความเป็นจริงแล้ว มันมีความสำคัญทั้ง 2 อย่าง ซึ่งพูดได้ว่ามันเป็นคำตอบที่พูดยากว่าอะไรสำคัญกว่า มันสำคัญกันคนละอย่าง เป็นคำตอบที่ยากพอๆกับการถามว่าตากับหูอะไรสำคัญกว่า มันสำคัญทั้งคู่แต่มีประโยชน์ต่างกันเท่านั้นเอง

Pinterest

เอาความเป็นจริงแล้ว ในสาวๆที่บอกว่าเธออยากได้คำพูดที่หวานๆการบอกรัก กลับพบว่าคนรักของเธอนั้นต่างปฏิบัติดูแลเธอดี เพียงแค่ไม่มีการบอกรักหรือคำพูดหวานที่ทำให้หัวใจชุ่มชื่นนั่นเอง ส่วนบรรดาสาวๆที่อยากได้การกระทำนั้นมักจะพบกับหนุ่มๆมี่เอาแต่พูดแต่ไม่เคยลงมือทำนั่นเอง หากมีทั้งสองอย่างแล้วนั้น ความรักของคุณจะสดใสและแฮปปี้ยิ่งขึ้น

Pinterest

นั่นหมายความว่า ความรักนั้นต้องมีทั้งคำพูดที่ดีและการกระทำที่ควบคู่กันไปนั่นเอง

ไม่เพียงแต่สาวๆหรอกที่อยากได้ทั้งคำพูดและการกระทำ หนุ่มๆเองก็เช่นกัน หากเราอยากได้ความรักแบบไหนก็ควรมอบให้แก่ผู้อื่นเช่นกันนะจ๊ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การกระทำกับความรัก ความรัก ความสัมพันธ์ คำพูดกับการกระทำ คำพูดกับความรัก คู่รัก
คลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

โสดสตรอง!! 5 กิจกรรมสำหรับคนโสดใน Black Valentine’s Day

ช่วงวาเลนไทน์เป …

Previous ผมสวยแบบราพันเซล!! ด้วยอาหาร 8 อย่างที่จะช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น
Next ใหม่! สร้างเปลือกตาวิ้งวับ กับ Kate Dark Night Glow
Don`t copy text!