เพราะความรักมันต้องไปพร้อมกัน.. ทั้งการกระทำและคำพูด! – AkeruFeed
minstrel
Home / LOVE / เพราะความรักมันต้องไปพร้อมกัน.. ทั้งการกระทำและคำพูด!

เพราะความรักมันต้องไปพร้อมกัน.. ทั้งการกระทำและคำพูด!

คู่รักหลายๆคู่มักจะถกเถียงกันเรื่องว่าการกระทำหรือคำพูดกันแน่ที่สำคัญกว่ากัน วันนี้เราจะมาไขปัญหานี้กันว่าจริงๆอะไรที่มันสำคัญกว่ากัน

Pinterest

บางคนพูดคำว่ารัก พูดคำหวานๆมากมายไปหมด แต่กลับไม่เคยได้ลงมือทำ หรือแสดงออกว่ามันเป็นเช่นนั้น เลยทำให้คู่รักหลายๆคู่ถึงกับพูดว่า รักแต่ปากก็เท่านั้น ถ้าการกระทำของคุณมันสวนทาง

Pinterest

และคู่รักอีกหลายๆที่แสดงออกว่ารักมากมายผ่านการกระทำ อย่างเช่นการดูแลใส่ใจแต่กลับไม่เคยพูดจาหวานๆบอกรักอะไรใดใด ทำให้รู้สึกว่ามันไร้ซึ่งความหวานเอาเสียจริงๆเลย

Pinterest

ซึ่งเมื่อสอบถามสาวๆแล้วนั้น บางคนชื่นชอบการฟังคำพูดหวานๆการบอกรักบ่อยๆมากกว่า ซึ่งพวกเธอให้เหตุผลว่ามันทำให้ชีวิตดูมีสีสัน มีชีวิตชีวา หวานชื่น คำพูดมันสัมผัสได้ไวกว่าการกระทำนั่นเอง

Pinterest

แต่ก็มีสาวๆจำนวนมากที่ให้ความสำคัญกับการกระทำมากกว่า ซึ่งพวกเธอคิดว่าถ้าบอกว่ารักเธอแต่ไร้ซึ่งผลของการกระทำเลยนั้น มันจะไปมีประโยชน์อะไร คิดว่าคำพูดเมื่อเวลาผ่านไปมันก็หายไป แต่การกระทำมันคือสิ่งที่จะคงอยู่

Pinterest

ซึ่งเมื่อมองตามความเป็นจริงแล้ว มันมีความสำคัญทั้ง 2 อย่าง ซึ่งพูดได้ว่ามันเป็นคำตอบที่พูดยากว่าอะไรสำคัญกว่า มันสำคัญกันคนละอย่าง เป็นคำตอบที่ยากพอๆกับการถามว่าตากับหูอะไรสำคัญกว่า มันสำคัญทั้งคู่แต่มีประโยชน์ต่างกันเท่านั้นเอง

Pinterest

เอาความเป็นจริงแล้ว ในสาวๆที่บอกว่าเธออยากได้คำพูดที่หวานๆการบอกรัก กลับพบว่าคนรักของเธอนั้นต่างปฏิบัติดูแลเธอดี เพียงแค่ไม่มีการบอกรักหรือคำพูดหวานที่ทำให้หัวใจชุ่มชื่นนั่นเอง ส่วนบรรดาสาวๆที่อยากได้การกระทำนั้นมักจะพบกับหนุ่มๆมี่เอาแต่พูดแต่ไม่เคยลงมือทำนั่นเอง หากมีทั้งสองอย่างแล้วนั้น ความรักของคุณจะสดใสและแฮปปี้ยิ่งขึ้น

Pinterest

นั่นหมายความว่า ความรักนั้นต้องมีทั้งคำพูดที่ดีและการกระทำที่ควบคู่กันไปนั่นเอง

ไม่เพียงแต่สาวๆหรอกที่อยากได้ทั้งคำพูดและการกระทำ หนุ่มๆเองก็เช่นกัน หากเราอยากได้ความรักแบบไหนก็ควรมอบให้แก่ผู้อื่นเช่นกันนะจ๊ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การกระทำกับความรัก ความรัก ความสัมพันธ์ คำพูดกับการกระทำ คำพูดกับความรัก คู่รัก
ทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

5 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์รัก ลดปัญหาทะเลาะกันได้อยู่หมัด

สาวๆ รู้ไหมว่าช …

Previous ผมสวยแบบราพันเซล!! ด้วยอาหาร 8 อย่างที่จะช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น
Next ใหม่! สร้างเปลือกตาวิ้งวับ กับ Kate Dark Night Glow
Don`t copy text!