Now Reading
ว้าว!! ลิปเจลลี่หัวใจ I’M Lip Jelly Tint Gloss ปากระเรื่อฉ่ำน้ำแบบเกาหลี

ว้าว!! ลิปเจลลี่หัวใจ I’M Lip Jelly Tint Gloss ปากระเรื่อฉ่ำน้ำแบบเกาหลี

แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี I’ MEME เปิดตัวไอเทมใหม่เขย่าใจสาวๆ กันอีกแล้ว ลิปเจลลี่เนื้อใสแบบน้ำคอลเลคชั่น I’M Lip Jelly Tint Gloss เนื้อเจลลี่ มีสีชมพูอ่อนหวานช่วยให้สาวๆ มีริมฝีปากที่ดูนุ่มนวลเป็นธรรมชาติอิ่มน้ำทั้งวัน! ริมฝีปากมันวาวฉ่ำมง ของมันต้องมีอีกแล้วค่ะคุณสาวๆ ทั้งหลาย

I’M Lip Jelly Tint Gloss

เสิร์ฟความฉ่ำวาวท้าลมหนาว เมื่อแบรนด์เมคอัพเกาหลีเปิดตัวลิปเจลลี่สุดแสนจะน่ารัก  เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนเห็นครั้งแรกต้องแอบกรี๊ดในใจเบาๆ ความพิเศษที่จะทำให้สาวๆ แพ้ใจคงจะเป็นตัวแพ็กเกจหลอดบีบโทนสีชมพูใส ข้างในมีหัวใจดวงเล็กๆ ลอยละล่อง ใช้เป็นลิปบาล์มเติมความชุ่มชื้นหรือจะเอาหัวใจมาตกแต่งเมคอัพก็ย่อมได้

ลิปเจลลี่ดูผิวเผินจะเหมือนกับน้ำ แต่พอได้สัมผัสจะพบกับเนื้อลิปที่บางเบา พร้อมให้ความชุ่มชื้นยาวนานแก่ริมฝีปาก เพียงทารอบเดียวก็ช่วยสร้างความเปล่งประกายสดใสดุจคริสตัลที่น่าทึ่งเลยทีเดียว

I’M Lip Jelly Tint Gloss มีให้เลือก 2 สี ทั้งสีใสและสีชมพูเบอร์รี่ เนื้อเบาๆ คล้ายน้ำ ต่างจากลิปกลอสทั่วไป

เนื้อลิปโปร่งใสมีหัวใจสีแดงลอยในเนื้อลิป ถึงจะน่ารักจนไม่กล้าใช้ แต่ก็อยากได้สุดๆ

ส่วนผสมหลักของลิปตัวนี้ล้วนมาจากธรรมชาติ ได้แก่ โจโจ้บาออยล์ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น สุขภาพดี, วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ไม่ทำให้ปากแห้งแตกหรือเป็นขุย ช่วยเคลือบเติมเต็มร่องปาก ทำให้ริ้วรอยที่ปากดูลดเลือน ปากสวยพร้อมสุขภาพดี ดั่งที่สาวๆ ต้องการ

001 Sugar Jelly

ลิปเจลลี่สีใส ให้ริมฝีปากดูอิ่มน้ำเป็นธรรมชาติชุ่มฉ่ำอยู่ตลอดเวลา พร้อมมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกให้แก่ริมฝีปาก

 002 Berry Jelly

ลิปเจลลี่โทนสีชมพูใสระเรื่อ ให้ริมฝีปากดูอมชมพูแวววาว ริมฝีปากมีสีสันน่ารักๆ เหมาะกับลุคสบายๆ ดูเป็นสาวน้อยวัยใส

See Also

ลิปเจลลี่เปลี่ยนสีตามค่า pH

ภาพด้านล่าง (ซ้าย) เป็นภาพที่เพิ่งทาลิปกเจลลี่ลงบนริมฝีปาก พอผ่านไป 5 นาที ริมฝีปากจะเปลี่ยนไปเป็นสีชมพูระเรื่อ อิ่มน้ำ ปากยังคงดูแวววาวสวยฉ่ำดั่งภาพด้านขวามือ แต่ทั้งนี้ริมฝีปากจะเป็นสีชมพูเข้มหรืออ่อนมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับค่า pH ของสาวๆ แต่ละคนด้วยนะ

ลิปเจลลี่เปิดตัววางขายแล้วที่เว็บไซต์ memebox ของเกาหลีใต้ โดยราคาอยู่ที่ 7,200 KRW หรือประมาณ 210 บาท

ใครกำลังมองหาไอเทมเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอยู่ล่ะก็ ตามไปช้อปปิ้งออนไลน์ตามพิกัดด้านบนได้เลยค่ะ ปากแววๆ กลอสซี่กำลังฮิตเลยนะ

ที่มา: ulifestylememebox

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top