Now Reading
รู้ไว้!!! ผู้หญิง 4 แบบ ที่หนุ่มๆ ต่างคลั่งใคล้สุดๆ

รู้ไว้!!! ผู้หญิง 4 แบบ ที่หนุ่มๆ ต่างคลั่งใคล้สุดๆ

ผู้หญิงเรานั้นมีอยู่หลากหลายประเภท หลากหลายอุปนิสัย ซึ่งก็เหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆ ต่างก็มองข้ามกันไปค่ะ แต่หากเรามองในมุมมองของผู้ขายนั้น ก็มักจะมีอะไรให้เราได้ค้นหากันว่าหนุ่มๆ เค้าชอบผู้หญิงแบบไหนกันแน่

.

รูปภาพ asian girl, korean, and chuu

.

แน่นอนว่าผู้ชายอาจจะไม่ได้ชอบผู้หญิงไปเสียทุกรูปแบบ และแต่ละคนก็มีสเปกที่แตกต่างกันไป แต่ในวันนี้เราจะมาบอกเล่าให้สาวๆ รู้ว่าหนุ่มๆ ส่วนใหญ่นั้นเค้าชอบและคลั่งใคล้ผู้หญิงแบบไหนกันบ้าง เรามาดูกันดีกว่า

.

ผู้หญิงแบบที่ 1 : ผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน

.

รูปภาพ alternative, clothes, and outfits

.

ปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ ว่าผู้หญิงตลกและมีอารมณ์ขันนั้นเป็นสาวๆ ที่มาแรงมากๆ ในหมู่หนุ่มๆ อาจจะด้วยเพราะธรรมชาติของหนุ่มๆ นั้นชอบอะไรที่สนุกสนานและท้าทายอยู่เสมอ การที่มีผู้หญิงที่คุยสนุก มีความตลกขบขัน จึงถือได้ว่าเป็นอะไรที่ดึงดูดหนุ่มๆ เอามากๆ ดั่งคำไทยพื้นๆ ที่ว่า สวยมักนก ตลกมักได้ นั่นเอง อีกทั้งสาวตลกเนี่ยมักจะมีความทะลึ่งทะเล้นอยู่นิดๆ ซึ่งลักษณะนิสัยเหล่านี้ล่ะค่ะที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ

.

ผู้หญิงแบบที่ 2 : ผู้หญิงเด็กๆ

.

รูปภาพ asian, girl, and ulzzang

.

ผู้หญิงเด็กในที่นี้ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นผู้หญิงอายุน้อยกว่าเสมอไปค่ะ จริงอยู่ที่หนุ่มๆ มักชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า แต่ผู้หญิงในแบบที่เรากำลังพูดถึงนี้คือผู้หญิงที่มีนิสัยเด็กๆ ใสๆ หรือที่เราเรียกว่าแบ๊วๆ นั่นเอง ผู้ชายมักจะชอบได้ยินเสียงเล็กๆ สูงๆ ของเด็กสาว และเสียงหัวเราะในแบบเด็กๆ และความขี้เล่นของพวกเธอ ผู้หญิงประเภทนี้จะดึงดูดผู้ชายที่ต้องการเสียงหัวเราะและต้องการความสดใสในชีวิตของพวกเขาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

.

ผู้หญิงแบบที่ 3 : ผู้หญิงลึกลับ

.

รูปภาพ girl, photoshoot, and ulzzang

.

อย่างที่รู้กันว่าผู้ชายนั้นชอบความท้าทายและชอบอะไรที่ดูน่าค้นหา การที่ผู้หญิงเป็นสาวประเภทลึกลับน่าค้นหา จะไปกระตุ้นต่อมต้องการเอาชนะของผู้ชายให้ทำงาน และความลึกลับน่าค้นหาของผู้หญิงนั้นเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนหมายปองในตัวคุณและพร้อมที่จะเอาชนะใจคุณเลยก็ว่าได้

.

ผู้หญิงแบบที่ 4 : ผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติ

.

รูปภาพ ulzzang, girl, and asian

.

ธรรมชาติของผู้หญิงนั้นมีความสวยในแบบของตัวเองกันทุกคน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง (หนุ่มๆ เค้าบอกมา) ตอนที่พวกเธอไม่ได้พยายามที่จะเป็นคนอื่นๆ เพราะผู้หญิงเหล่านี้มักจะดูเซ็กซี่ และดูน่าค้นหามากกว่าผู้หญิงที่พยายามจะเป็นในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้เป็น ดังนั้นสาวๆ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงความเป็นตัวเองเลยนะคะ เพราะบนโลกนี้มีผู้ชายอีกมากมายที่ชื่นชอบความเป็นตัวคุณอยู่

.

.

แล้วสาวๆ ล่ะคะ เป็นผู้หญิงประเภทไหน? แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าถึงแม้ว่าสาวๆ จะมีความแตกต่างกัน แต่ไม่ควรเปลี่ยนตัวเองเพียงเพื่อหวังว่าผู้ชายจะมาชอบเราในแบบที่เราไม่ได้เป็นนะคะ ควรเป็นตัวของตัวเองนี่แหละค่ะดีที่สุด

r1

.

.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top