จัดอันดับ 5 คลินิกทำตาสองชั้นคุณภาพ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี – AkeruFeed
little nomad
Home / BEAUTY / จัดอันดับ 5 คลินิกทำตาสองชั้นคุณภาพ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

จัดอันดับ 5 คลินิกทำตาสองชั้นคุณภาพ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

สมัยนี้คนมองว่าศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติธรรมดาเยอะขึ้น สาวๆ หรือแม้แต่ผู้ชายก็กล้าที่จะทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะทำจมูก ทำคาง ทำหน้าอก และการศัลยกรรมที่นิยมมากๆ คงหนีไม่พ้นการทำตาสองชั้น มีหลายคนที่เก็บตังค์เป็นปีๆ เพื่อไปทำตาที่เกาหลี เพราะอยากดูดีเหมือนไอดอลและมั่นใจในฝีมือหมอ แต่จริงๆ แล้วในประเทศไทยก็มีคลินิกทำตาสองชัั้นดีๆ รีวิวแน่น หมอเชื่อถือได้ และไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีเลยด้วยนะ ซึ่งวันนี้เราจะมาชี้เป้าคลินิกทำตาสองชั้นชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานกันค่ะ

1. inZ Clinic หมอหลินทำตาสองชั้น โดย จักษุแพทย์

คลินิกทำตาสองชั้นโดยจักษุแพทย์ ทางคุณหมอหลินไม่ได้แค่ทำตาสองชั้นเท่านั้น แต่ยังช่วยออกแบบรูปตาให้ดูสวยและดูกลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้เหมาะกับแต่ละบุคคลอีกด้วย มีรูปรีวิวจริงมากกว่า 1,000 เคส คลินิกสะอาดได้มาตรฐาน จากการรีวิวต่างบอกว่าคุณหมอหลินให้คำแนะนำดี มือเบา และใส่ใจมากๆ

การศัลยกรรมตาสองชั้นที่ inZ Clinic จะเป็นแบบแผลเล็ก (Mini-Blepharoplasty) กรีดแผลเล็กมากๆ และเย็บชั้นตาแบบถาวร โดยที่ไม่ได้ตัดหนังตาส่วนเกินออก ส่งผลให้แผลมีขนาดเล็ก ดูแลง่ายและบวมช้ำน้อย ใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยกว่า รวมถึงสามารถเอาไขมันออกได้ จึงได้ตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าสวยที่ inZ Clinic แบบไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีเลย

จุดเด่นของ inZ Clinic หมอหลินทำตาสองชั้น โดย จักษุแพทย์

 • ทำตาสองชั้นโดยจักษุแพทย์โดยตรง
 • มีเทคนิคเฉพาะชื่อว่า Big eye surgery ปรับให้ตาดูกลมโตขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ
 • เน้นความเป็นธรรมชาติ และช่วยออกแบบดวงตาให้เข้ากับใบหน้า
 • บวมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้น
 • มีรูปรีวิวจริงมากกว่า 1,000 เคส
 • มีทั้งเทคนิคแผลเล็ก กรีดยาว แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แก้หนังตาตก แก้ตาปรือ แก้เบ้าตาลึก และอื่นๆ อีกมากมาย

เรทรีวิว Facebook

4.9 เต็ม 5

ข้อมูลการติดต่อ

 

2. Meko Clinic

ถัดมาเป็นคลินิกศัลยกรรมที่เปิดมาแล้วอย่างยาวนาน มีลูกค้ามากมาย การทำตาสองชั้นที่เมโกะ คลินิกจะแบ่งออกเป็น 2 สไตล์ ได้แก่ Baby Doll Eyes และ Korean Eyes เริ่มที่ Baby Doll Eyes กันก่อน คือเป็นการศัลยกรรมตาสองชั้นที่เน้นสไตล์ฝรั่ง เส้นตาคม ชั้นชัด โค้งได้รูป เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าแบบสายฝอ. พอติดขนตาปลอมแล้วจะดูสวยปัง

แบบที่สองคือ Korean Eyes ชื่อก็บอกแล้วว่าสไตล์เกาหลี เน้นเส้นเนียน ชั้นบาง แบบธรรมชาติๆ ใครที่ชอบแบบใสๆ ไม่ดูโปะน่าจะเหมาะกับ Korean Eyes นะคะ

จุดเด่นของ Meko Clinic

 • เลือกทำตาได้ 2 แบบ คือ แบบฝรั่งและแบบเกาหลี
 • มีประสบการณ์มากกว่า 33 ปี
 • มี 6 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

ข้อมูลการติดต่อ

 

3. Masterpiece Clinic

คลินิกศัลยกรรมตาให้กับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตา ได้แก่ ตาชั้นเดียว ตาปรือ ตาตก หัวตาปิด หรือชั้นตาไม่เท่ากัน ใช้เทคนิคการผ่าตัดตาสองชั้น Celebrity Eyes ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีอายุไม่เยอะ มีหนังตาเกินไม่เยอะมาก และไม่ต้องการพักฟื้น เนื่องจากใช้เลเซอร์เปิดแผล จึงทำให้แผลเล็กมาก ไม่จำเป็นต้องตัดไหม หลังผ่าสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย

จุดเด่นของ Celebrity Eyes มาสเตอร์พีซ คลินิก

 • เนื่องจากแผลเล็กมากจึงไม่มีแผลเป็นหลังทำ
 • ไม่จำเป็นต้องตัดไหม
 • ช่วยพลิกขนตาทำให้ดวงตาโตขึ้น

ข้อมูลการติดต่อ

 

4. ธีระธรณ์คลินิก

คลินิกทำตาสองชั้นโดยหมอกันน์ ธีระธรณ์ ศัลยกรรมตาสองชั้นโดยใช้ 2 เทคนิค คือ กรีดสั้นและกรีดยาว ให้บริการทั้งทำตาสองชั้น แก้ตาสองชั้น ตกแต่งหัวตาและหางตา และผ่าตัดถุงใต้ตา จากรีวิวต่างบอกว่าคุณหมอใจดี ให้คำแนะนำดี และบรรยากาศภายในคลินิกเป็นกันเองมากๆ

จุดเด่นของธีระธรณ์คลินิก

 • มีบริการที่หลากหลาย
 • คลินิกได้มาตรฐาน
 • พนักงานบริการดี

เรทรีวิว Facebook

4.5 เต็ม 5

ข้อมูลการติดต่อ

 

5. ธนพันธ์คลินิก

คลินิกทำตาสองชั้นโดยหมอโอ๋ ธนพันธ์ ผ่าตัดตาสองชั้นแบบแผลสั้น แผลยาว แก้ไขหนังตาตก และแก้ไขกล้ามเนื้อตาด้านบนอ่อนแรง นอกจากนี้ยังรับปรึกษาและผ่าตัดแก้ไขกรณีที่เคยทำศัลยกรรมมาแล้วอีกด้วย

จุดเด่นของธนพันธ์คลินิก

 • หมอมีประสบการณ์
 • แผลเล็ก ไม่ช้ำนาน
 • การบริการดี คลินิกสะอาด

เรทรีวิว Facebook

4.8 เต็ม 5

ข้อมูลการติดต่อ

 

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลคลินิกทำตาสองชั้นกันเนอะ รวมมาให้เฉพาะคลินิกชั้นนำ รีวิวแน่นๆ ทั้งนั้นเลย หากสนใจคลินิกใดก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตามรายละเอียดข้างต้นได้เลยนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

คลินิกทำตาสองชั้น คลินิกศัลยกรรม ทำตาสองชั้น ผู้หญิงกับศัลยกรรม ศัลยกรรม
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

แม่ปลื้ม! แนะนำ 10 เซ็ตสกินแคร์ลดเลือนริ้วรอย ของขวัญวันแม่

ใกล้จะถึงเทศกาล …

About little nomad

มีประสบการณ์เขียนบทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ความงาม มากว่า 3 ปี โดยเฉพาะบทความด้านความสวยความงามของสาวๆ จะสนใจมากเป็นพิเศษ และหากสงสัยว่าทำไมต้อง little nomad? 'nomad' หมายถึงกลุ่มคนที่เดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ใส่ 'little' เพิ่มเข้าไปเพื่อความน่ารักปุ๊กปิ๊ก เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชอบเที่ยวมากกกก ซึ่งไม่ใช่แค่เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ยังหมายถึงการท่องโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อตามเทรนด์บิวตี้ เรื่องสวยๆ งามๆ อีกด้วย นี่แหละค่ะคือเรื่องที่เราสนใจ ไม่ว่าจะเรื่องดูแลหุ่น ผิวพรรณ ทางเราลองผิดลองถูกมาเยอะแล้ว เลยอยากมาแชร์เพื่อนๆ กัน!
Previous เคล็ด(ไม่)ลับ 4 สูตรมาส์กหน้าให้สวยเด้งด้วยเบียร์แก้วโปรด ♥
Next สนุกกับปาร์ตี้สไตล์ THREE ART OF PARTIES BASE MAKEUP ฮอลิเดย์คอลเลคชั่น 2018
Don`t copy text!