Now Reading
รวม 7 น้ำหอมกลิ่นละมุนยอดฮิต เหมาะเป็นของขวัญปี 2020

รวม 7 น้ำหอมกลิ่นละมุนยอดฮิต เหมาะเป็นของขวัญปี 2020

สาวๆ หลายคนพอเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นที่กำลังโตเต็มวัย ก็เริ่มหันมาสนใจน้ำหอมกันแล้ว อาจจะดูไม่จำเป็นเท่าไหร่ แต่น้ำหอมก็ถือว่าเป็นอีกเสน่ห์ของผู้หญิงเลยนะคะ ผู้ชายหลายคนแอบหลงรักเราที่กลิ่นหอมหวานแบบง่ายๆ ก็มี เพราะงั้นกลิ่นตัวจึงเป็นเรื่องสำคัญ เอาเป็นว่ากลิ่นหอมแบบไหนเป็นกลิ่นยอดฮิตบ้าง รวมลิสต์มาให้แล้วจ้าาา!

1. COACH Floral Blush Eau De Parfum Natural Spray
ราคา 4,500 บาท

น้ำหอมออกใหม่ตัวล่าสุดจาก Coach แค่ขวดก็ดูสวยหรูด้วยลายดอกไม้สีชมพูน่ารักมุ้งมิ้งเหมาะกับผู้หญิงสายหวานมากๆ ขวดนี้มีกลิ่นอ่อนหวานแบบโรแมนติกสไตล์สาวอ่อนโยนเลย เสมือนอยู่ในช่วงฤดูร้อนกลางนิวยอร์กอะไรประมาณนั้น เพราะมีกลิ่นอ่อนๆ บางเบาจากโกจิเบอร์รี่ ผสมผสานกับดอกพีโอนีและไวท์วู้ดด้วย

 

sephora

2. MARC JACOBS FRAGRANCE Daisy Love Eau So Sweet
ราคา 2,500 บาท

สำหรับขวดนี้เป็นน้ำหอมที่สาวๆ สาวก Marc Jacobs Daisy ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเจ้าขวดดอกไม้ก็น่าหลงใหลมากพออยู่แล้ว แต่กลิ่นยิ่งทำให้หลงรักเข้าไปกันใหญ่ เพราะจะออกแนวสดใสหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์ ทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆ หลายคนต้องหันกลับมามองทันทีที่เดินผ่าน กลิ่นนี้มีความสดชื่นด้วยราสเบอร์รี่กับกลิ่นบางๆ ของดอกไม้ เพิ่มสเน่ห์เย้ายวนให้ผู้หญิงเลย

 

sephora

3. DIOR Miss Dior Blooming Bouquet Eau De Toilette
ราคา 2,650 บาท

Dior ขวดสวยหรูมงลงขวดนี้เป็นรุ่นขายดีที่ผู้หญิงเลือกซื้อกันเยอะมากกก มีความเจ้าหญิงเบาๆ ด้วยกลิ่นดอกไม้ชั้นเลิศอย่างพีโอนีและกุหลาบจากบัลเกเรีย ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับกลิ่นแอปริคอต แมนดาริน และไวท์มัสก์ แค่ส่วนผสมก็ดูสดชื่นมากแล้ว แต่แอบแฝงไปด้วยความอ่อนหวาน อ่อนโยน เย้ายวน เรียกได้ว่าดิออร์ขวดนี้ขวดเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์แน่นอนค่ะ

sephora

4. CHLOÉ Chloe Signature Eau De Parfum
ราคา 4,150 บาท

น้ำหอมโทนสีอ่อนสไตล์ผู้ดีอย่างโคลเอ้ก็เป็นรุ่นยอดนิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะขวดี้ที่ให้ความรู้สึกหรูหราทุกครั้งที่ฉีด และยังมีความสดชื่นจากดอกไม้นานาพันธุ์หลายชนิดอย่าง พีโอนี กุหลาบ ฟรีเซีย แถมยังมีกลิ่นของผลไม้ที่เพิ่มความหวานซ่อนเปรี้ยวอย่างลิ้นจี่ ขวดนี้ค่อนข้างเหมาะกับสาวมั่น ที่อยากเพิ่มเสน่ห์ ความน่าค้นหา และความมั่นใจให้กับตัวเองสุดๆ

sephora

5. BURBERRY My Burberry Blush Eau De Parfum
ราคา 4,100 บาท

แฟนคลับแบรนด์ Burberry ทุกคนต้องเคยใช้กลิ่นนี้กันแน่นอน เพราะว่าเป็นรุ่นยอดฮิตของเซเลปหลายคน กลิ่นสไตล์หวานๆ หอมสดชื่น สดใส แต่เปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและความมั่นใจในตัวเองสูง ด้วยการผสมผสานของ Glazed Pomegranate และ Vibrant Lemon ตามด้วย Rose Petal ที่แสนละเอียดอ่อน กับ Crisp Apple แถมยังมีเบสโน๊ตจาก Jasmine และ Wisteria ด้วย ฉีดแล้วดูเป็นสาวมีชีวิตชีวาที่สุดเลยค่า

sephora

6. BVLGARI Omnia Amethyste EDT ราคา 3,300 บาท

น้ำหอมในตำนวนขวดสีม่วง! ขวดอาจจะดูแปลกตาแต่ความหอมเป็นที่เลื่องชื่อมากก กลิ่นนี้จะหอมอ่อนๆ แบบบางเบาด้วยดอกไอริสและกุหลาบบัลแกเรีย กลิ่นจะออกไปในแนวสาวหรูหรา สวยสง่า ที่ไม่ชอบกลิ่นฟุ้งจนเกินไป ถึงจะบางเบาแต่ติดทน แทบไม่ต้องฉีดซ้ำระหว่างวันเลย ถือว่าเป็นรุ่นที่ต้องมีเก็บไว้สักขวดจริงๆ

See Also

sephora

7. HUDA BEAUTY Kayali Musk|12 ราคา 3,000 บาท

ปิดท้ายด้วยน้ำหอมตัวท็อปอย่าง Huda Beauty รุ่น Kayali Musk 12 ตัวนี้เป็นกลิ่นหวานที่ออกแนวหรูหราสง่างาม ด้วยส่วนผสมของน้ำหอมที่ลึกลับที่สุดในโลก! ถึงชื่ออาจจะไม่คุ้นเคยกันเท่าไหร่แต่สาวๆ หลายคนออกมาการันตีเลยว่าหอมจริงๆ หอมเหมือนยกดอกไม้ออกมาทั้งไร่ทั้งสวนเลยทีเดียว แต่ในความหอมหวานนั้นกลับสดใสและดึงดูดให้ทุกคนอยากเข้าใกล้ ฉีดได้ตั้งแต่วัยเรียนยันวัยทำงาน

 

sephora

ปีใหม่นี้ใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาหาของขวัญอยู่ พี่อะเครุว่าน้ำหอมนี่เป็นอีก 1 ทางเลือกที่ดีมากๆ แถมยังใช้ได้นาน คนได้ก็ประทับใจอีกด้วยน๊าาา

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top