Now Reading
เปิดตัวน้ำหอม ‘Burberry Her London Dream’ กลิ่นหอมซ่อนความโรแมนติก

เปิดตัวน้ำหอม ‘Burberry Her London Dream’ กลิ่นหอมซ่อนความโรแมนติก

วันนี้พี่อะเครุมีข่าวน้ำหอมมาอัปเดตค่ะสาวๆ ใครที่ชอบกลิ่นหอมแบบโมเดิร์นนิดๆ โรแมนติกหน่อยๆ ต้องอย่าพลาดเลย ตอนนี้ Burberry เค้าเปิดตัวน้ำหอมตัวใหม่ Her London Dream ภายใต้คอนเซ็ปต์และแรงบันดาลใจที่ว่า กลิ่นหอมที่แฝงไปด้วยความโรแมนติก ราวกับตกอยู่ในห้วงแห่งฝัน ณ ใจกลางมหานครกรุงลอนดอน เผยจุดเด่นของผู้หญิงสไตล์ Burberry ที่เน้นทั้งเรื่องความงามและอิสระ ดูผ่อนคลาย เยาว์วัย แต่แฝงไปด้วยความสดใสและน่าค้นหา ซึ่งเอกลักษณ์ของกลิ่นหอมที่ว่านี้ ถูกถ่ายทอดโดยพรีเซนเตอร์ชื่อดัง จะเป็นใครนั้น ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

สำหรับพรีเซนเตอร์ของ Her London Dream ในครั้งนี้ได้นักแสดงและนักร้องมากความสามารถอย่าง คาร่า เดเลอวีน (Cara Delevingne) มาทำหน้าที่สื่อสารถึงความเป็นสาวลอนดอน ซึ่งคาแรคเตอร์ของเธอนั้น เห็นถึงความงามแบบธรรมชาติอย่างไม่ปรุงแต่ง และชวนให้นึกถึงอิสระของการเดินเที่ยวเล่นในคืนวันอันโรแมนติกของกรุงลอนดอนแห่งอังกฤษนั่นเอง

ส่วนผสมหลักของความหอม

Burberry Her London Dream ตัวนี้ ยังคงความหอมที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Her คือ ความสดใสที่มีชีวิตชีวา แต่แฝงไปด้วยความโรแมนติก ซึ่งส่วนผสมหลักของกลิ่นนั้นล้วนมาจากธรรมชาติ ไล่ลำดับตามนี้ค่ะ

  • กลิ่นแรก (Top notes) : มะนาวและขิง (Lemon and ginger notes)
  • กลิ่นหลัก (Heart notes) : ดอกโบตั๋นและกุหลาบ (Peony and rose accord)
  • กลิ่นฐาน (Base notes) : มัสก์ (Musk)

บรรจุภัณฑ์ดีไซน์เรียบหรู

See Also

ขวดน้ำหอมนี้มีการออกแบบอย่างเรียบหรูไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งมีลักษณะเด่น คือ ทรงโค้งและเนื้อเรียบ โดยทั้งหมดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานดีไซน์ในอดีตของ Burberry ที่นำมาเพิ่มความน่าค้นหาด้วยการปรับสีสันให้ดูชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ยังมีปรับแต่งส่วนอื่นๆ ให้สะท้อนตัวตนของสาวๆ ออกมาได้ด้วยนะ เพราะเราสามารถแกะสลักอักษรย่อ เช่น ชื่อ ลงบนจี้สีทองที่คล้องอยู่รอบคอขวด ดูเก๋แต่ซ่อนความน่ารักเล็กๆ ไว้ ของมันต้องมีจริงๆ!

ขนาดและราคา

คอลเลกชั่นนี้ออกมาถึง 4 ขนาดด้วยกัน โดยมีราคา ดังนี้

  • ขนาด 100 ม.ล. ราคา 5,600 บาท
  • ขนาด 50 ม.ล. ราคา 4,000 บาท
  • ขนาด 30 ม.ล. ราคา 2,650 บาท
  • แบบลูกกลิ้ง ขนาด 7.5 มล. ราคา 1,200 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับน้ำหอมตัวใหม่จากแบรนด์ Burberry ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจแล้วล่ะก็ ไปช้อปคอลเลกชั่นใหม่ Burberry Her London Dream ได้แล้ววันนี้ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2020 เป็นต้นไปที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Burberry ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้าน Sephora ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ Burberry.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top