Now Reading
จัดอันดับคลินิกศัลยกรรมและความงามที่สาวอะเครุแนะนำ | The Best Award 2019

จัดอันดับคลินิกศัลยกรรมและความงามที่สาวอะเครุแนะนำ | The Best Award 2019

ใครวางแผนจะอัพหน้าเสริมโหวงเฮ้งในปีหน้า ห้ามพลาดบทความนี้!! เราจะมาจัดอันดับคลินิกศัลยกรรมและความงามยอดนิยม The Best Award 2019 ที่สาวอะเครุต่างบอกต่อเพื่อนๆ กัน จัดมาให้ทั้งคลินิกที่ขึ้นชื่อในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคลินิกศัลยกรรมหน้าอก ทำตาสองชั้น ทำจมูก ทำปากกระจับ ฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหมหน้าเรียว และเลเซอร์กำจัดขน จัดเต็มจริงบอกเลย อ่านบทความนี้แล้วเตรียมตัวเตรียมเงินจองคิวทำหน้าเสริมสวยกันได้เลย

The Best คลินิกศัลยกรรมตา

เริ่มด้วยการจัดอันดับคลินิกทำสองชั้นขึ้นชื่อ สาวตาหมวยหรือชั้นตาไม่เท่ากันมามุงโลด!

1. Jarem Clinic

จาเรมคลินิกขึ้นชื่อในด้านการผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงค่ะ ผ่าตัดโดยคุณหมอยุ้ย พญ.ณัฏฐ์ธยาน์ สินประเสริฐกูล จักษุแพทย์เฉพาะทาง ซึ่งเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ใครที่ตาตก ตาดูปรือ ไม่สดใส เบ้าตาลึก ถึงนอนเต็มอิ่ม ตาก็ยังดูเหนื่อยอยู่ แนะนำให้ปรึกษาคลินิกนี้ดู อาจจะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก็ได้ ต้องรีบแก้ไขก่อนจะมีปัญหาอื่นๆ ตามมานะ ไม่เพียงเท่านั้น คุณหมอยังเชี่ยวชาญในเรื่องของถุงใต้ตาและทำตาสองชั้นได้สวยเป็นธรรมชาติด้วย หลังทำเสร็จแผลไม่ช้ำ ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย

 • Facebook: JaremClinic
 • Line ID: @jaremclinic
 • เบอร์โทร: 091-782-0606, 095-619-6419

JaremClinic

2. Lovely Eye Clinic

หลายๆ คนน่าจะคุ้นชื่อหมอรวงข้าวกันเนอะ เป็นหมอทำตาที่คลินิกนี้นั่นเอง การทำตาของเลิฟลี่อายจะใช้เทคนิคเฉพาะ Lovely Blepharoplasty แบ่งได้เป็น 3 เทคนิคย่อย ได้แก่ ทำตาสองชั้น ตกแต่งหนังตาส่วนเกินเย็บชั้นธรรมชาติ, ทำตาสองชั้นแบบไร้รอยเย็บ และทำตาสองชั้นแบบดึงกล้ามเนื้อตาลีเวเตอร์ โดยคุณหมอจะเลือกเทคนิคและออกแบบดวงตาที่เหมาะสมกับตัวเราให้เอง หลังผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้น แผลเรียบเนียนสวย

ทำตาสองชั้น ความงาม หมอรวงข้าว Lovely Eye and Skin

3. inZ Clinic

สำหรับที่ inZ clinic ทำตาสองชั้นโดยหมอหลิน แพทย์เฉพาะทางจักษู เทคนิคขึ้นชื่อของหมอหลินคือ Big eye Surgery ปรับให้ตาดูโต แบบเป็นธรรมชาติมากๆ สไตล์เกาหลี และยังบวมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้น นอกจากนี้คุณหมอยังแก้ไขได้ทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นตาตก ตาปรือ เบ้าตาลึก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และที่สำคัญเคสแก้ตาที่ทำมาแล้วพังก็สามารถแก้ไขให้กลับมาปังได้อีกด้วย

Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์

The Best คลินิกศัลยกรรมจมูก

ต่อกันที่งานสันจมูกสวยๆ คมๆ เรารวบรวม 3 คลินิกสุดฮอตในด้านนี้มาให้แล้ว

1. Masterpiece Clinic

มาสเตอร์พีชคลินิกเด่นเรื่องศัลยกรรมจมูกซิลิโคน ‘จมูกเป๊ะ สไตล์เกาหลี’ โดยมีการเสริมทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน คือ สริมจมูกซิลิโคน, เสริมจมูกด้วยซิลิโคนและกระดูกอ่อนหลังใบหู และการเสริมจมูกแบบปรับโครงสร้างจมูก (Nose Reconstruction) บางคนอาจจะงงว่าเทคนิค Nose Reconstruction คืออะไร มันก็คือการปรับโครงสร้างจมูกใหม่ให้เป็นแบบที่เราต้องการ ซึ่งนิยมมากในประเทศเกาหลี เพราะจะได้จมูกที่ได้รูปและเป็นธรรมชาติ

 • Facebook: Masterpiece Hospital
 • Line ID: @masterpiececlinic
 • เบอร์โทร: 02-105-4370

Masterpiece Hospital

2. Amed Clinic

ใครชอบจมูกทรงสโลปปลายพุ่งต้องไปปรึกษาเอเมด คลินิก รีวิวจมูกทรงนี้ของเค้าสวยมาก ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่เวอร์ไป และยังมีบริการอื่นๆ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ให้วิตามินผิว และ Thermage สวยจบที่เดียวไปอีก

 • Facebook: Amed Clinic Official
 • Line ID: @amedclinic
 • เบอร์โทร: 083-249-6646, 080-249-3691

Amed Clinic Official

3. Meko Clinic

จุดเด่นของการเสริมจมูกที่เมโกะคลินิกคือใช้เทคนิคเสริมจมูกด้วยเนื้อก้นกบและกระดูกอ่อนหลังหู และการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส จึงสามารถเสริมจมูกให้เข้ากับใบหน้าและดูเป็นธรรมชาติมากๆ ผ่าตัดโดยคุณหมอมนัส จาก Let Me In Thailand ผู้มีประสบการณ์กว่า 30 ปี และศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งจมูกโดยตรง

เมโกะ คลินิก Meko Clinic

The Best คลินิกทำปากกระจับ

ใครชอบหน้าสไตล์น่ารักจิ้มลิ้ม ดูคาวาอี้แบบสาวเกาหลีญี่ปุ่นต้องสนใจการทำปากกระจับกันแน่ๆ ทางเราก็ไม่พลาดจัดอันดับคลินิกทำปากกระจับสวยๆ มาฝากกันด้วย

1.  SLC Clinic

อันดับ 1 ของเราเด่นในเรื่องศัลยกรรมปากกระจับและศัลยกรรมปากบาง มีเคสรีวิวเยอะและทำสวยด้วยนะ คนส่วนมากที่นิยมมาทำปากกระจับที่ SLC คือคนที่ริมฝีปากบนค่อนข้างหนาหรือรูปทรงปากไม่สวย พอทำแล้วปากจะดูได้รูปและดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ส่วนใครที่มีริมฝีปากหนาดูไม่เข้ากับหน้าก็จะเหมาะกับการศัลยกรรมปากบางนั่นเอง

slcclinic

2. The Art Clinic

อันดับต่อมาได้แก่ The Art Clinic ขึ้นชื่อเรื่องปากทรงกระจับสูง ดูโฉบเฉี่ยว โดยใช้เทคนิควัดเนื้อปากด้วยอุปกรณ์พิเศษ ซึ่งจะได้ผลการวัดแบบละเอียดและใช้อัตราส่วนเฉพาะของคุณหมอ เพื่อทรงปากที่เหมาะสมกับตัวเรา เป็นธรรมชาติ ไม่เวอร์เกินไป และสามารถปิดปากได้สนิท

 • Facebook: The Art Clinic
 • Line ID: @theartbeautyclub
 • เบอร์โทร: 065-717-2473, 065-717-2474, 065-717-2475

The Art Clinic

3. ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด

ศัลยกรรมปากกระจับ 3 มิติโดยเทคนิคบางมด สามารถทำได้โดยไม่ต้องตัดเนื้อบริเวณริมฝีปากออกมา รูปปากที่ได้จะมีความนูนของริมฝีปากบนตรงส่วนกลางออกมาเล็กน้อย ดูมีมิติมากขึ้น และทำการเย็บแผลด้วยไหมละลาย และซ่อนแผลไว้ด้านในปาก ส่งผลให้แผลหายเร็วและเป็นธรรมชาติสุดๆ และที่นี่ยังสามารถศัลยกรรมยกมุมปาก แต่งปากบางได้อีกด้วย ทำร่วมกับการศัลยกรรมปากกระจับ 3 มิติได้เลย

 • Facebook: Bangmod Aesthetic Center
 • Line ID: @Bangmod
 • เบอร์โทร: 0-2867-0606 ต่อ 1200 – 1204, 084-456-7777,
  063-770-0968, 062-257-5499

Bangmod Aesthetic Center

The Best คลินิกศัลยกรรมหน้าอก

ศัลยกรรมหน้าอกเป็นศัลยกรรมยอดนิยมในหมู่สาวไทยเรา แถมยังมีคลินิกให้เลือกมากมาย แต่เราได้คัดเลือกคลินิกที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และทำหน้าอกสวยได้รูปเป็นธรรมชาติมาฝากกันแล้ว ไปดูอันดับแรกกันเลย!

1. Jarem Clinic

Jarem Clinic ขึ้นชื่อเรื่องเสริมหน้าอกสวยและเหมาะกับรูปร่าง ผู้ที่สนใจเสริมหน้าอกไม่มีใครไม่รู้จักที่นี่ ทุกขั้นตอนการผ่าตัดดูแลโดย นพ.พลเดช สุวรรณอาภา (หมอหลุยส์) ศัลยแพทย์เฉพาะทาง คุณหมอจะเน้นความปลอดภัยและความต้องการของคนไข้เป็นหลัก ให้คำปรึกษาที่ดี พร้อมด้วยเทคนิคการผ่าตัดที่ทันสมัย และยังมีซิลิโคนเต้านมให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ เช่น Euro, Mentor และ Motiva

 • Facebook: JaremClinic
 • Line ID: @jaremclinic
 • เบอร์โทร: 091-782-0606, 095-619-6419

JaremClinic

2. PSC Clinic

PSC Clinic ผ่าตัดศัลยกรรมโดย นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่ง ศัลยกรรมหน้าอก และศัลยกรรมจมูกและใบหน้า คุณหมอจะทำหน้าอกที่ได้รูปสวย สัดส่วนพอดีๆ เหมาะกับคนไข้ มีการใช้ทั้งเทคนิคการเสริมเต้านมโดยใช้ถุงเต้านมเทียม, การเสริมเต้านมโดยใช้ถุงเต้านมเทียมร่วมกับการฉีดไขมันตนเอง และการฉีดไขมันตนเองเพียงอย่างเดียวร่วมกับการทำสเต็มเซลล์

PSC Clinic : Plastic Surgery Center

3. โรงพยาบาลเลอลักษณ์

โรงพยาบาลเลอลักษณ์มีซิลิโคนให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคน Allergan Premium ที่มีแค่เฉพาะที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์เท่านั้น และยังมีซิลิโคนผิวทราย Natrelle, Sebbin, Euro และ Mentor อีกด้วย โดยแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล แต่ที่นี่จะใช้ซิลิโคนผิวทรายเท่านั้น ไม่ใช้ซิลิโคนผิวเรียบเลยนะ

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง

The Best คลินิกที่คนนิยมฉีด Botox

หมวดนี้เอาใจคนที่กลัวความเจ็บ ไม่กล้าผ่าตัดทำศัลยกรรม โบท็อกซ์นี่แหละช่วยได้ จะลดแก้ม ลดกราม ลดริ้วรอยก็ว่ากันไป

1. ลีเอนจาง คลินิก (Lienjang)

ลีเอนจางเป็นคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมและการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ อันดับ 1 ในย่านคังนัม ประเทศเกาหลีใต้ ยกทีมแพทย์มาจากเกาหลีเลย โดยที่นี่มีบริการหลากหลายมากๆ ส่วนของโบท็อกซ์ก็มีทั้งโบท็อกซ์หน้าเรียว, โบท็อกซ์ลดริ้วรอย, โบท็อกซ์ลดกราม, โบท็อกซ์ลดริ้วรอยร่องแก้ม, โบท็อกซ์ลดปีกจมูก, โบท็อกซ์ยกมุมปาก และโบท็อกซ์ลดน่อง ใช้เวลาฉีดไม่นานแค่ประมาณ 5-10 นาที หลังทำไม่มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันใดๆ

 • Facebook: Lienjang Thailand
 • Line ID: @lienjangthailand
 • เบอร์โทร: 02-658-4491, 085-834-5555

lienjangthailand

2. Lively Clinic

Lively Clinic เป็นคลินิกที่เหล่าเน็ตไอดอลนิยมไปกัน มีบริการฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ลดริ้วรอย และ Botox v lift การยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยและจัดกรอบหน้า ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของไลฟ์ลี่ ใช้โบท็อกซ์ 2 ยี่ห้อ ได้แก่ Hugel premium จากประเทศเกาหลี และ USA allergan จากประเทศอเมริกา

3. Estella Clinic

การฉีดโบท็อกซ์ของเอสเตลล่ามีจุดเด่นคือ ใช้นวัตกรรม AccuVein Scan มาตรฐานโรงพยาบาล เพื่อลดอาการเขียว บวม ช้ำ ทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย มีทั้งบริการฉีดโบลดกราม ปรับหน้าเหลี่ยนให้เรียวสวย, แก้ปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น หางตาตก คิ้วตก ปรับเปลี่ยนรูปคิ้ว และลดน่องให้เรียวเล็ก

See Also
Eye glitter makeup

 • Facebook: Estella Clinic
 • Line ID: @EstellaClinic
 • เบอร์โทร: 02-150-0525, 064-585-4840

Estella Clinic

The Best คลินิกร้อยไหม หน้า V-shape

อีกหนึ่งประเภทการเสริมสวยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นนานๆ ใครรู้ว่าตัวเองสะดวกแบบนี้ก็ไปดูการจัดอันดับคลินิกร้อยไหมกันเลยค่ะ

1. V Square Clinic

วีสแควร์คลินิกโดดเด่นด้านการร้อยไหมล็อคก้างปลา 360 ซึ่งการร้อยไหมก้างปลาเป็นการร้อยไหมที่นิยมมาแต่ตั้งช่วงแรกๆ เพื่อแก้ไขผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งดึง ไหมก้างปลา 360 เป็นไหมละลายที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ทำให้หน้าเรียวอย่างชัดเจนหลังทำ และมีความปลอดภัยสูง โดยไหมจะค่อยๆ ละลายหายไปเองภายใน 8 เดือน

V Square Clinic Botox Filler

2. The Klinique

สำหรับที่เดอะคลีนิกค์ใช้ไหม Nano Lock ที่ช่วยปรับยกโครงหน้าเรียวกระชับจากภายในได้ในทันที ทำให้รูปหน้าเรียวและกระชับขึ้นคล้ายกับการผ่าตัดดึงหน้าเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องเจ็บตัวหรือพักฟื้นนาน ถ้าดูแลอย่างต่อเนื่องจะอยู่ได้นาน 1-2 ปี นอกจากนี้ยังสามารถทำให้ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์  ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

 • Facebook: THE KLINIQUE
 • Line ID: @TheKlinique
 • เบอร์โทร: 080-0009800

theklinique

3. Waleerat Clinic

การร้อยไหมที่วลีรัตน์ คลินิก สามารถแก้ไขได้ทั้งปัญหาหน้าไม่เท่ากัน หน้าบาน มีเหนียง หน้ากลม คางสั้น และรูปหน้าเหลี่ยม ซึ่งใช้ไหมที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับปัญหาที่มักพบในสาวไทยเรา การร้อยไหมจะช่วยทำให้หน้าได้รูปสวยงาม เรียวกระชับ ดูอ่อนวัย และดูละมุนสมส่วนยิ่งขึ้น

 • Facebook: Waleerat Clinic
 • Line ID: @waleerat
 • เบอร์โทร: 02-821-5400

Waleerat Clinic

The Best คลินิกเลเซอร์กำจัดขน

สายชะนีไร้ขน ไม่ชอบขนมาทางนี้เลยจ้า คลินิกที่ติดอันดับนี้สามารถไปเลเซอร์ได้ทุกส่วนในร่างกาย สะดวกแบบไหนก็จัดไป แต่ว่าการเลเซอร์กำจัดขนนั้นขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลอะเนอะ จะมีหรือไม่มีขนเราก็สวยอยู่ดี (ノ> <)ノ

1. Belle Lumiere Tokyo

เห็นชื่อคงเดาได้ว่าร้านนี้มาจากญี่ปุ่นเลยทีเดียว Belle Lumiere Tokyo มีถึง 52 สาขาที่ญี่ปุ่น และ 2 สาขาที่ประเทศไทย โดยทางร้านใช้เครื่อง IPL จากญี่ปุ่น มีรีวิวเยอะมากกก ล้วนบอกกันว่าไม่เจ็บเลย ใครที่กลัวเจ็บไม่ต้องกลัวค่ะ ทางร้านจัดโปรโมชั่นบ่อย พอหารแล้วคิดเป็นราคาต่อครั้งไม่แพงอย่างที่คิดนะ

 • Facebook: Belle Lumiere Tokyo
 • Line ID: @bellelumieretokyo
 • เบอร์โทร: The Master Udomsuk – BTS Udomsuk 092 567 4061
  Sathorn – BTS Chongnonsi 095 485 5504

Belle Lumiere Tokyo

2. APEX ศูนย์ความงาม ลดสัดส่วน ยกกระชับ และปลูกผม

Apex Profound Beauty ใช้เลเซอร์ YAG ในการกำจัดเส้นขน ซึ่งเป็นเลเซอร์ประเภทที่ทำลายรากขนได้ดี โดยเม็ดสีเมลานินในต่อมขนจะดูดซับพลังงานความร้อนจากเลเซอร์เข้าไปทำลายเซลล์รากขนให้ฝ่อและหยุดเจริญเติบโต จึงไม่ทำลายเซลล์บริเวณข้างเคียงและไม่ทำให้เป็นรอยไหม้ระหว่างการทำเลเซอร์ด้วย

 • Facebook: Apex Profound Beauty
 • Line ID: @APEXsurgery
 • เบอร์โทร: 088-870-0039, 088-870-0016

apexprofoundbeauty

3. Immagini & Daisy Diva Clinic

สำหรับคลินิกสุดท้าย อิมเมจินี่ คลินิก ใช้เครื่องกำจัดขนระบบ Diode และระบบ Long Pulse Nd Yag ซึ่งปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของไทย (อย.) และสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) กำจัดได้ทั้งขนบริเวณบิกินี่ไลน์ หนวด เครา ไรขนบนใบหน้า ไรขนที่คิ้ว แขน ขา แผ่นหลัง และรักแร้

 • Facebook: Immagini & Daisy Diva Clinic
 • Line ID: @immagini
 • เบอร์โทร: เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 02-059-0478-9
  สาขาสยามสแควร์ วัน (SQ1) 02-115-1428-9

Belle Lumiere Tokyo

การจัดอันดับคลินิกเสริมความงามประจำปี 2019 นี้น่าจะเป็นตัวช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นบ้างเนอะ ทั้งนี้ไม่ว่าคิดจะทำศัลยกรรมกรรมหรือฉีดอะไรเข้าร่างกายก็ตาม ควรศึกษาหาข้อมูลดีๆ ก่อนนะคะ หรือถ้าไปปรึกษาแพทย์ที่คลินิกก่อนได้ยิ่งดี เพราะบางอย่างถ้าทำไปแล้วอาจไม่สามารถเอาออกและกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว คิดไตร่ตรองเยอะๆ และเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดนะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top