Now Reading
สายมูจัดเลย! เลขนำโชคเรื่องเงิน ใช้แล้วเฮง เงินเข้าไม่ขาดสาย

สายมูจัดเลย! เลขนำโชคเรื่องเงิน ใช้แล้วเฮง เงินเข้าไม่ขาดสาย

Lucky Number

อยากเฮง เงินทองไหลมาเทมา แจ้งเตือนเงินเข้า กริ๊งๆ! เสียงไพเราะเสนาะหู เห็นทีงานนี้ต้องใช้ตัวช่วยค่ะ สายมูเตลูอย่างเราๆ ควรมีเลขนำโชคติดตัวไว้ ใช้แล้วปังแน่นอน กับเลขนำโชคเรื่องการเงินตามหลักโหราศาสตร์ของไทย และศาสตร์จากประเทศญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องรางค่า

ความหมายของตัวเลขตามหลักเลขศาสตร์

เลข 1

ดาวอาทิตย์ ดวงดาวทรงพลังแห่งความเชื่อมั่น ถือเป็นจุดศูนย์กลางของระบบสุริยะ ทรงพลังและมีอานุภาพมาก แสดงถึงความมุ่งมั่น คิดดีถือดี มีชื่อเสียง และมีความเป็นผู้นำ น่านับถือในสังคมค่ะ

เลข 2

ดวงจันทร์ ดวงดาวเคียงตะวัน ดาวแห่งจินตนาการ เป็นหมายถึงแห่งการสร้างสรรค์และช่างฝัน อารมณ์ศิลปินสูง มองโลกในแง่ดีมาก จึงทำให้หาทางแก้ไขปัญหาได้อยู่เสมอ และมักเป็นแสดงถึงความเมตตา เอื้อเฟื้อต่อผู้อื่นค่ะ

เลข 3

ดาวอังคาร ดวงดาวพลังแห่งความกล้าหาญ รักความอิสระ ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ ตรงเป็นเส้นตรง อยู่ในระเบียบวินัย รักความยุติธรรม และใจกว้างค่ะ

เลข 4

ดาวพุธ สุดยอดสติปัญญา แสดงถึงความฉลาด มีสติปัญญารอบด้าน ไหวพริบรู้ทันคน รู้จักวางตัวได้อย่างเหมาะสม ชอบการเดินทาง เป็นเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิตค่ะ

เลข 5

พลังแห่งธรรมะ แสดงถึงความน่าเลื่อมใส ศรัทธา ดูเชื่อถือได้ เป็นที่พึ่งให้คนอื่นได้ดี เรียบง่ายและอุดมไปด้วยคุณธรรม จิตใจดีมีเมตตาค่ะ

เลข 6

ศิลปะแสนยั่งยืน แสดงถึงความสุข ความสบายใจ ผ่อนคลาย มีจินตนาการปลดปล่อยตัวเองไปกับศิลปะ รักชอบอิสระและมีโลกส่วนตัว โดยไม่ทำให้ใครเดือดร้อน มีเสน่ห์ และมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี ทำให้ประสบความสำเร็จและร่ำรวยค่ะ

เลข 7

ดาวเสาร์ ดาวแห่งความทุกข์ โดดเด่นด้านการมีความคิดเป็นของตนเองที่ชัดเจน ติสท์แตก ไม่ชอบทำตามคนอื่น หลงใหลงานศิลปะทุกแขนง การแก้ไขปัญหาตรงหน้าได้ดีตามแบบของตัวเอง

เลข 8

ดาวราหู สัญลักษณ์แห่งความลุ่มหลงมัวเมา เก็บตัว พูดน้อย ขี้อาย ชอบการอยู่ลำพังกับสิ่งที่ชอบ เข้ากับคนอื่นค่อนข้างยาก แต่แสดงถึงการอายุยืน มักหยิบเอาความคิดของคนอื่นมาเปรียบเทียบกับความคิดของตนเอง แสดงถึงความเดียวดาย ต้องการความรัก ความอบอุ่น

เลข 9

ดาวเกตุ ดาวแห่งความลึกลับ หากเป็นคนคงเป็นคนหยิ่งยโสหากดูจากภายนอก แต่ความจริงเป็นไม่มั่นใจในตัวเองมาก และมักตัดสินใจด้วยอารมณ์ชั่ววูบ จนทำให้เสียใจภายหลัง โกรธง่ายหายเร็ว มักโดนหักหลังประจำ

เลขนำโชคในแต่ละประเทศ

  • ประเทศไทย: เลข 1 เพราะแสดงถึงชัยชนะ เลข 9 เพราะพ้องเสียงกับคำว่า ‘ก้าว’ แสดงถึงความก้าวหน้า เลข 8 ด้านดีแสดงถึงความร่ำรวยไม่สิ้นสุด แต่อีกนัยก็อาจเกี่ยวกับมนต์ดำราหูได้เหมือนกัน
  • ประเทศจีน: เลข 6 เป็นเลขเป็นมงคล สัญลักษณ์แห่งความราบรื่น มักใช้กำหนดวันแต่งงานเพื่อถือเคล็ดให้ชีวิตคู่ราบรื่น เลข 8 เลขมงคลสำหรับการค้า เพราะภาษากวางตุ้งพ้องเสียงกับคำที่แปลว่าร่ำรวย มั่งมี และหมายรวมถึง 8 เซียน หรือโป๊ยเซียน เทพที่คอยดูแลปกป้องรักษาคนจีนอีกด้วย เลข 9 เป็นสัญลักษณ์ของความยิ่งใหญ่ เป็นเลขที่มีค่ามากที่สุดในบรรดาตัวเลขทั้งหมด และพ้องเสียงกับคำว่า “นาน ยาวนาน ยั่งยืน”
  • ประเทศญี่ปุ่น: เลข 7 เป็นเลขมงคล เพราะอ่านออกเสียงว่า “ชิจิ” อีกทั้งประเทศญี่ปุ่นมีประเพณีกินสมุนไพร 7 ชนิด ซึ่งมีความเชื่อว่าจะทำให้สุขภาพดีนั่นเอง เลข 8 เป็นเลขมงคลของชาวญี่ปุ่น เพราะในภาษาญี่ปุ่นออกเสียงว่า “ฮะจิ” ทำให้เป็นเลขแห่งความสมบูรณ์ และความเชื่อเรื่องความสมดุลของขงจื้อ รวมทั้งความเชื่อในนิกายเซ็นด้วย
  • ประเทศแถบยุโรป: เลข 7 เป็นเลขที่ให้โชคลาภ มีอำนาจพิเศษ และเป็นตัวเลขศักดิ์สิทธิ์ ยิ่งมีหลายตัวยิ่งทำให้โชคดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ค่ะ

เลขนำโชคด้านการเงิน

ตัวเลขนำโชคตามหลักโหราศาสตร์ไทย

เลข 36

เลขที่เหล่าพ่อค้า แม่ค้าควรจดและนำไปใช้ค่ะ เพราะเป็นเลขแห่งการค้าขาย ทำมาค้าขึ้น กำไรเป็นกอบเป็นกำ ลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสายค่ะ

เลข 14

เป็นเลขสำหรับเหล่าคนทำงาน นักวางกลยุทธ์ นักการตลาด หรือนักวางแผนต่างๆ ฯลฯ เพราะเป็นเลขที่เสริมการมีไหวพริบในการแก้ไขปัญหา และเลขแห่งความสำเร็จนั่นเองค่า ใครอยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ใช้เลขนี้เป็นตัวช่วยได้เลยค่ะ!

เลข 17

ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น คงเป็นสำนวนที่ใครก็เคยได้ยิน แต่พยายามอย่างเดียวอาจจะช้าสักหน่อย แต่ถ้ามีเลข 17 นี้ช่วย อาจจะช่วยให้ความสำเร็จที่กำลังจะมาถึงนั้น เร็วขึ้นมายิ่งกว่าเดิมค่ะ!

คู่เลข 78 87

ช่วยเสริมเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่มีกิจการส่วนตัว มีธุรกิจส่วนตัว เป็นเจ้านายตัวเอง เพราะจะช่วยเสริมให้กิจการของคุณรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ยอดขายปัง กำไรพุ่ง! แต่ว่ามีข้อควรระวังอยู่นะคะคือใครที่สภาพคล่องการเงินกำลังดิ่ง ไม่แนะนำให้ใช้คู่เลขนี้ค่ะ เพราะจะทำให้ต้องเหนื่อยกว่าเดิมเป็นเท่าตัวเลยค่ะ

See Also

คู่เลข 28 82

คู่เลขแห่งโชคลาภ เหมาะกับการเสี่ยงโชค แต่จะนำเลขนี้ไปใช้ได้นั้นดวงของคุณต้องเหมาะด้วยน้า เพราะถ้าดวงคุณไม่เหมาะอาจจะยิ่งฉุดให้โชคคุณสูญหายได้เลย โดยหากทำกิจการ ธุรกิจสีเทาจะเหมาะเลยค่ะ เพราะเป็นตัวเลขแห่งความลุ่มหลง มัวเมา นั่นเอง

คู่เลข 46 64

คู่เลขที่ช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา ไม่ขาดสายค่ะ แต่ไม่ได้มาตูมเดียว เงินเป็นฟ่อน จนล้นมือนะคะ แต่จะค่อยๆ มาทีละนิด แต่มาเรื่อยๆ ไม่ขาดสายค่ะ แต่ใช่ว่าอยู่เฉยๆ แล้วเงินจะไหลมาเองนะคะ ต้องแลกมาด้วยการขยันทำงาน เงินที่ได้มาก็เพียงพอต่อการใช้ชีวิต ไม่ได้เป็นลาภก้อนใหญ่อะไร แต่เท่านี้ก็ใช้ชีวิตเรื่อยๆ สบายๆ ไม่ติดขัด ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขได้แล้วละค่า

คู่เลข 15 51

เลขคู่นี้ไม่ได้ช่วยเรื่องการเงินโดยตรง แต่จะช่วยเสริมด้านอื่นแล้วทำให้ได้มาซึ่งโชคทางการเงินค่า เพราะคู่เลขนี้จะช่วยให้เราเป็นคนขยันทำงาน รู้จักศึกษาหาความรู้มาพัฒนาตัวเอง และปรับใช้กับการทำงาน และช่วยให้ผู้ใหญ่เอ็นดู ช่วยให้การช่วยเหลือ อันเป็นปัจจัยภายนอกดีที่จะช่วยเสริมให้การเงิน การงานของเรารุ่งพุ่งแรงได้เหมือนกันค่า

ตัวเลขนำโชคตามศาสตร์ญี่ปุ่น

ซื้อลอตเตอรี่ เสี่ยงโชคภายใน 32 นาที

คุณชิอุมะ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องดวงชะตาชาวญี่ปุ่น ได้กล่าวไว้ว่าโชคลาภด้านการเงินจะเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาที่ต่างกัน ดังนั้นเวลาเราจะซื้ออะไรก็ตามที่ต้องเสี่ยงโชค ให้ซื้อในช่วงเวลาที่แกร่งที่สุดของวัน โดยเน้นไปที่หลักนาทีค่ะ คือต้องซื้อที่ 32 นาที โดยควรซื้อตั้งแต่ 16.00 – 2.00 น. เช่น 16.32 น. 17.32 น. ค่ะ รับรองปัง ดวงเฮงมาแน่นอน!

ลุกมาทำความสะอาดสิ่งของที่จำเป็นในวันที่ 27

เลข 27 เป็นตัวเลขแห่งการจัดระเบียบ และโดดเด่นในด้านการตัดสินใจ จึงเหมาะกับการลุกมาจัดระเบียบข้างของที่เราไม่ค่อยได้ใช้ ไม่จำเป็นต่างๆ อย่างเช่น กรอบรูป ของที่ตั้งโชว์ไว้จนฝุ่นเกาะ หรือแม้แต่ไฟล์งานต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ด้วยนะคะ แล้วจะทำเสริมให้ชีวิตเราราบรื่น และส่งผลให้การเงินคล่องตัวอีกด้วย บ้านไม่รกเท่ากับลาภ ยิ่งสะอาด ยิ่งโชคดี!

ตั้งรหัสพิน พาสเวิร์ดต่างๆ ให้มีผลรวมได้ 25

บัตรเดบิต บัตร ATM หรือแอพธนาคารต่างๆ ล้วนต้องใช้รหัสพิน 4-6 หลักในการยืนยันตัวตนก่อนการใช้จ่าย เพื่อความปลอดภัยในการใช้จ่ายใช่ไหมคะ แต่ไม่สามารถป้องกันการใช้จ่ายของเราไม่ให้มากเกินความจำเป็นได้เลย โอนไวเนี่ยนิสัยที่แก้ยากเหลือเกินทำให้เก็บเงินไม่อยู่สินะคะ เราเลยมีตัวเลขที่ช่วยปกป้องเงินในบัญชีของคุณจากตัวคุณเองค่ะ ด้วยตัวเลข 25 เลขแห่งการกักเก็บโชคลาภ โดยหากตั้งรหัสให้ทุกหลักบวกกันแล้วได้ 25 เท่านี้เงินของเราก็ปลอดภัยแล้วค่า

จบไปแล้วกับตัวเลขเสริมดวงการเงินที่พี่อะเครุรวบรวมมาให้ทุกคนค่า ไม่ว่าจะศาสตร์ไทยหรือญี่ปุ่นก็สามารถนำมาปรับใช้ได้เลยน้า แต่เงินไม่ได้ลอยมาง่ายๆ เพียงแค่ใช้ตัวเลขเหล่านี้นะคะ ต้องแลกมาด้วยการทำงาน ความขยัน อดออม รู้จัการบริหารการเงินที่ดีด้วยน้า การใช้ตัวเลขเหล่านี้เป็นเพียงส่วนช่วย ส่วนเสริมเท่านั้นค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบกับบทความนี้นะคะ แล้วพบกันใหม่กับบทความอื่นๆ สวัสดีค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top