Now Reading
3 แบรนด์ลิปสติกเนื้อนุ่มที่ครองใจสาวเกาหลีและไต้หวัน

3 แบรนด์ลิปสติกเนื้อนุ่มที่ครองใจสาวเกาหลีและไต้หวัน

ในช่วงฤดูร้อนในปีที่ผ่านมา ความร้อนระอุขึ้นเรื่อย ๆ แต่เทรนด์ของลิปสติกก็ร้อนระอุไม่แพ้กัน อย่างในช่วงฤดูใบไม้ร่วงก็มีลิปสติกเนื้อซาติน เนื้อแมตออกมาไม่ขาดสาย และตอนนี้ก็เข้าช่วงหน้าหนาวก็มีแบรนด์ต่าง ๆเริ่มทยอยปล่อยผลิตภัณฑ์ลิปกลอสที่ยังเป็นประเภทลิปสติกที่สาว ๆชื่นชอบ โดยเฉพาะแบรนด์จากประเทศเกาหลี ซึ่ง AkeruFeed ก็มีแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูง 3 อันดับแรกมาฝาก

1. BBIA Muse goddess perfect lipstick

bbia

bbia.official

Muse goddess เป็นลิปสติกสัญชาติเกาหลี ที่พัฒนามาจากลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ที่ให้สัมผัสนุ่มกับริมฝีปาก และสีก็สวยสด ชัดเจน และตอนนี้สาว ๆก็นิยมริมฝีปากแดงแวววาว ซึ่งเค้าก็ได้เปิดตัวลิปสติก แพ็กเกจเป็นแท่งสีแดง เป็นลิปสติกเนื้อแมทช์ และแท่งสีเขียวออกใหม่รุ่น limited edition เนื้อลิปสติกเป็นกึ่งแมทช์ และให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากไม่แห้งเกินไป

bbia green series

bbia.official , charone.f, nn.trkhanh

Texture ของเนื้อลิปสติกนั้นนุ่มละมุนกับริมฝีปาก และเนื้อสีของสวยมากๆ ทาแล้วได้ปากอวบอิ่ม เหมาะกับฤดูหนาวที่กำลังมาถึงเลย

bbia pink gold

bbia.official

นอกจากลิปสติกซีรีส์แท่งสีแดงและสีเขียวแล้ว ก็ยังเปิดตัวซีรีส์ cherish FSC เป็นสีลิปสติกที่เอาใจสาวๆ เอเชีย เนื้อลิปสติกนุ่มลื่น แพ็กเกจเป็นสีชมพูทอง น่าซื้อมาเก็บสะสมมากๆ ส่วนโทนสีเป็นโทนสีชมพูอ่อนๆ ทาแล้วทำให้ริมฝีปากสวยแบบธรรมชาติ

2. A’PIEU Matte satin lasting moisturizing lip crayon

apieu

apieu_cosmetics, yerm.e

A’PIEU ออกลิปสติกในรูปแบบดินสอมีทั้งลิปกลอส ลิปสติกเนื้อซาติน และเนื้อซอฟท์แมทช์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ

apieu lip crayon

apieu_cosmetics, xiuxuan29

ส่วนสีของลิปสติกมีหลากหลายสีให้เลือกตั้ง 10 เฉดสีแหนะ เช่น สีชมพู สีส้ม สีม่วง และสีสันก็สดใส เม็ดสีชัดเจน เป็นตัวเลือกแรก ๆที่สาวๆ เกาหลีและไต้หวันจะเลือกหยิบลงตะกร้า

apieu lip crayon color

a’pieu

เฉดสี RD01 CRO2 PK01 เป็นโทนสีเข้มเป็นไอเดียแต่งหน้าในช่วงฤดูใบไม้ร่วง แต่ในช่วงนี้สีเหล่านี้จะดูหนักหนาเกินไปที่จะอยู่บนริมฝีปาก ควรเน้นลิปสติกสีชมพูธรรมชาติ ใช้ลิปสติกน้อยๆ ยิ่งสวยเป็นธรรมชาติ

3. I’M FIX the LIP

im meme

See Also

metaphor_lim, hayeonsoo_

ลิปสติกแบรนด์เกาหลีที่เปิดตัวลิปสติกเนื้อมอยเจอไรเซอร์ โดยมีเฉดสีให้เลือกอย่าง เฉดสีแดงเบอร์ FL001 สีส้มอ้มแดงเบอร์FL002 หรือจะเป็น สีพลำเบอร์ FL003 สีชมพู เบอร์ FL004 และสีม่วงเบอร์ FL005 สาว ๆอาจจะคิดว่าจะเป็นสีที่เข้มเกินไปมั้ย ไม่ต้องกังวลพอใช้จริงกับริมฝีปากสีที่ได้ออกมาน่ารักมาก

im meme_plum

merry_chorm, lovejennykim86

ลักษณะของเนื้อลิปสติก ให้ความนุ่มนวลและชุ่มชื่นกับริมฝีปาก ใช้แล้วปากไม่เห็งแตกเป็นขุ่ย เหมาะมาก ๆที่จะทาในช่วงฤดูหนาวนี้ และสีที่ต้อง recommended เลยคือสี  FL003 และสี FL005 เป็นสีชมพูและสีม่วงพลัมเหมาะมากสำหรับฤดูกาลปัจจุบัน

im meme_color

stella.look

ลิปสติกทารอบแรกจะให้ความชุ่มชื่นและให้ริมฝีปากมีสีระเรื่อ แต่ถ้าอยากได้สีที่ชัดเจนขึ้นก็ทาซ้ำอีกรอบ ผลลัพธ์คือริมฝีปากสวยตลอดทั้งวัน

สาวๆ ชื่นชอบลิปสติกแบบไหนกัน แต่ถึงอย่างไรสาวๆ จะแต่งหน้าโทนไหนก็ควรเลือกสีลิปสติกให้เข้ากับการแต่งหน้าด้วยนะ จะได้ลุคที่ดูเป๊ะปังสุด ๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top