Now Reading
4 แบรนด์เครื่องสำอางพร้อมพิกัด ที่หาได้เฉพาะร้านพิเศษในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น! o(>”<)/

4 แบรนด์เครื่องสำอางพร้อมพิกัด ที่หาได้เฉพาะร้านพิเศษในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น! o(>”<)/

โลกทั้งโลกรู้ว่า ประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่ผลิตเครื่องสำอางที่ดีที่สุด นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงมาที่นี่เพื่อซื้อสิ่งเหล่านั้นกลับบ้านมาด้วย

large

weheartit

หลายๆ คนอาจจะแห่กันไปที่ drugstores หรือห้างสรรพสินค้าเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ แต่นอกเหนือจากที่คุณจะหาได้ตาม drugstores หรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ พวกนั้นแล้ว ยังมีบางสิ่งบางอย่างที่คุณจะสามารถหาได้จาก ร้านค้าพิเศษเท่านั้น ! มีอะไรบ้างไปดูกันเลยยยย Yeah

1. Shiseido’s Benefique

BQ_2014上期企画_0624

007.upp.so-net.ne.jp

กลุ่ม Benefique มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีความพิถีพิถันด้วยสารสกัดจากโสมและสมุนไพรต่างๆ ที่น่ามหัศจรรย์ นี่คือสิ่งที่ควรมีหากคุณต้องการที่จะรักษาให้ผิวดูมีสุขภาพดีไปตลอดชีวิต

1f74137371d6ac9f9ae28caef8d06f03

pinterest

ถ้าคุณรู้จักอุตสาหกรรมวงการบันเทิงของญี่ปุ่น คุณอาจจะรู้จัก ยูริ เอบิฮาระ เธอเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ….รู้สึกอิจฉาผิวสวยๆ ของเธอมั้ย ? มันเป็นความลับที่เธอใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Benefique เพื่อทำให้ผิวของเธอมีความโปร่งแสง ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยบำรุงผิวและทำให้ผิวของคุณนุ่มชุ่มชื้นไปตลอดทั้งวัน

พวกเขาไม่ได้มีเพียงแค่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ผมและร่างกายของคุณสวยขึ้นอีกด้วย

สำหรับเซทนี้สนนราคาอยู่ที่ 4,000 – 6,000 เยนค่ะ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์กลุ่ม Benefique เพิ่มเติมได้ที่

>>>>> www.shiseido.co.jp/benefique

ส่วนสาวๆ คนไหนที่จะไปญี่ปุ่นแล้วกลัวพลาดสิ่งดีๆ แบบนี้ ก็สามารถเข้าไป check พิกัดร้านได้ที่นี่เลยค่า

>>>>> www.shiseido.co.jp/benefique/shop

2. Kanebo’s Twany

index_img_30

kanebo-cosmetics.jp

อย่าปล่อยให้ packaging ของ Twany ทำให้คุณขาดสติ เพราะในกลุ่มแบรนด์ไลน์นี้ทั้งหมดเกี่ยวกับการสร้างสมดุลจากภายในเพื่อให้คุณมีผิวที่สวยและดูมีสุขภาพดี ผลิตจากสมุนไพรของญี่ปุ่นและคุณสมบัติตามธรรมชาติของสิ่งเหล่านี้จะช่วยรักษาระดับฮอร์โมนของคุณให้อยู่ในความสมดุล เพื่อปกป้องผิวจากการถูกทำลาย

Kanebo-Twany-Milano-Collection-2013-Holiday-2012-Base-Makeup-Fragrance-1

atouchofblusher

ซึ่งพวกเขายังมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ นับตั้งแต่โทนเนอร์ที่ให้การดูแลถึงแก่นแท้ของผิว อ่อนโยน และง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ในการแต่งหน้าอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของสิ่งเหล่านี้จะทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดี ดูเปล่งปลั่งมีออร่าอย่างแน่นอน

ส่วนราคาของเจ้า Kanebo’s Twany มีราคาเบาๆ ตั้งแต่ 3,000 เยน จนถึงราคา  20,000 เยนกันเลยทีเดียว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>>> www.kanebo-cosmetics.jp/twany

ส่วนพิกัดของร้านที่สามารถหาซื้อได้เข้าไปดูที่นี่เลย >>>>> as.chizumaru.com

3. Kose’s Predia

ko-sem2

007.upp.so-net.ne.jp

ถือเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับแบรนด์นี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเขาจะมีการใช้แร่ธาตุชนิดที่แตกต่างกันกว่า 600 ชนิดและสรรสร้างผลิตภัณฑ์โดยยึดหลักภูมิปัญญาของชางยุโรปสมัยก่อนเกี่ยวกับการผสานคุณค่าของทะเลน้ำลึกให้มีความคล้ายคลึงกับเลือดและน้ำคร่ำของเรา ซึ่งเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเสมือนช่วยทำสปาให้กับผิวของคุณในวันที่คุณต้องการ

20140916_r02

See Also

news.e-expo.net

โดยแพทย์ผิวหนังหลายๆ คนจะแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ให้เป็นตัวเลือกที่จะสร้างความสวยงามและผ่อนคลายให้กับผิวของคุณ ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เดียวกันนี้ยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากสาหร่ายและโคลนทะเล ที่แม้แต่ คุณผู้ชาย ยังมีความคลั่งไคล้กับแบรนด์นี้กันเลยทีเดียว

ส่วนราคาของผลิตภัณฑ์ชุด Kose’s Predia ก็ค่อนข้างที่จะสมเหตุสมผลค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 2,200 – 12,000 เยนเท่านั้นเอง หรือใครที่อยากจะดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ในไลน์เดียวกัน ก็เข้าไปดูได้ที่นี่เลย >>>>> www.predia.net

และสาวๆ ที่กำลังจะไปญี่ปุ่นแล้วอยากได้มาเป็นเจ้าของก็หาพิกัดของร้านค้าพิเศษกันได้ตามนี้เลย >>>>> www.predia.net/shop-search

4. Albion’s Ignis

top_main4

nishiguchi

สำหรับ Ignis จะใช้เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหย เพื่อช่วยให้ผิวของคุณสวย เปล่งปลั่ง และดูมีสุขภาพดี

concept_03_01_t03

ignis.jp

ความแตกต่างของสมุนไพร 11 ชนิดที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์สูตรดั้งเดิมนั้น คุณจะหลงรักเมื่อได้สัมผัสกลิ่น มันจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณตลอดทั้งวันและกลิ่นของมันยังจะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่านคลายได้อีกด้วย

สำหรับ Albion’s Ignis สนนราคาอยู่ที่ 3,000 เยน จนถึง 20,000 เยน! …แอบแรงเนาะ สามารถเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >>>>> www.ignis.jp

และสำหรับพิกัดของร้านค้าพิเศษ ก็เข้าไปหากันได้ตามนี้เลยจ้า >>>>> shop.ignis.jp

**********************************

ที่มา : tsunagujapan
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top