Now Reading
5 ลิปสติกเพื่อสาวสาย ฝ. จาก Drugstore ราคาดี คุณภาพแน่น !!

5 ลิปสติกเพื่อสาวสาย ฝ. จาก Drugstore ราคาดี คุณภาพแน่น !!

เทรนด์การแต่งหน้าแบบสาย ฝ. ในปีนี้มาแรงจริง ๆ ค่ะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็มีแต่สาว ๆ แต่งสาย ฝ. ด้วยกันทั้งนั้น และถือได้ว่าในปีนี้เป็นปีทองของลิปสติกโทนสาย ฝ. เลยก็ว่าได้ เพราะว่าจะ ฝ. หรือไม่นั้น ก็อยู่ที่สีลิปสติกนี่แหละค่ะ

.

lf1

.

และลิปสติกนี่แหละค่ะ ที่เป็นไอเท็มเด็ดชิ้นสำคัญที่จะเปลี่ยนลุคของสาว ๆ ให้เป็นสาย ฝ. ได้เลยค่ะ โดยเทรนด์การทาลิปสติกของสาย ฝ นั้น จะเน้นการใช้ลิปแมตต์ และลิปที่มีความชุ่มชื้น แต่ไม่มากจนเกินไป ทาให้เต็มริมฝีปาก และเลือกโทนสีนู้ด ๆ แต่จะเน้นการแต่งตาและเขียนคิ้วให้แน่น คมชัด นั่นเอง

.

และในวันนี้ AkeruFeed ก็มีลิปดี ๆ มาอัปเดตสาว ๆ ค่ะ ซึ่งลิปที่เราจะมาอัพเดตให้สาว ๆ ดูวันนี้เป็นลิปราคาถูก หาซื้อได้ง่ายตามดรักสโตร์ เรามาดูกันค่ะ ว่าจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

.

1. Revlon สี 445 Rose

lf2

.

ถือเป็นลิปจากแบรนด์ ฝ เพื่อสาย ฝ และสำหรับสาวที่ต้องการแต่งหน้าสาย ฝ อย่างแท้จริง เพราะมีโทนสีให้เลือกเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังมีลิปสติกหลายเนื้อ สำหรับสาวสาย ฝ ที่ชอบเนื้อแมตต์และความติดทน แนะนำให้เลือกรุ่น Cream ซึ่งเป็นลิปสติกรุ่นที่สีชัด สวย และติดทนนานมาก ๆ

.

โทนสีที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือสี 445 หรือสี Rose เป็นสีชมพูกลีบกุหลาบ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ แถมยังเป็นโทนสีที่สวยมาก ๆ เหมาะกับโทนสีทุกสีผิว สาวผิวขายทาแล้วก็ดูสวยโดดเด่น สาวผิวเข้มยิ่งดูสวยนัว ขอบอกว่าใครที่ชอบสายนี้ ต้องไปลองค่ะ รับรองไม่ผิดหวังจริง ๆ

.

2. Maybelline สี Touch Of Nude

lf3

.

ลิปสติกจากแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพอีก 1 แบรนด์ ที่บอกได้คำเดียวว่าคุณภพดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมอื่น ๆ หรือลิปสติกที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ ลิปสติกสี Touch Of Nude จาก Maybelline ตัวนี้ เป็นลิปสติกโทนสีนู้ด ที่ไม่ทำให้ดูป่วย เพราะมีความเจือสีชมพู จึงทำให้ริมฝีปากดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ แถมยังได้ลุคแมตต์ สีสวยชัด ติดทน แบบนี้สาว ๆ ต้องไปลองค่ะ

.

3. Missha Matte Lip Rouge สี Dry Rose MRD02

lf4

.

ลิปสติกิแบรนด์จากเกาหลี แต่ใช้ดีและสีสวยจนต้องหยิบยกมาอัพเดตให้กับสาว ๆ ค่ะ โทนสีของลิปสติกจะเป็นโทนสีแดงที่มีความอมน้ำตาล อมส้ม เป็นสีแดงที่สวยฉ่ำ สามารถทาให้เต็มริมฝีปาก จะได้ลุคที่สวยหรู และดูพร้อมออกงานกลางคืนมาก ๆ แต่ถ้าหากแตะบาง ๆ ก็จะได้ลุคสวยเบา ๆ ลิปสติกตัวนี้สามารถทาได้ในวันที่สาว ๆ มีเดต หรืออยากแต่งตัวสวย ๆ ออกไปเดินข้างนอกค่ะ แต่หากทาลิปสีแดงสดแบบนี้แล้ว ให้เน้นแต่งตาเบา ๆ รับรองสวยปังมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

See Also

4. L’Oreal Paris Color Riche Lipstick สี 233 Taffeta

lf5

.

ลิปสติกในตำนาน จากดรักสโตร์ ที่ขายดิบขายดีไปทั่วโลกจากแบรนด์ L’Oreal ที่เป็นลิปสติกเนื้อดี สีสวย ติดทน สีนี้จะมาในโทนสีนู้ด ๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติ ออกโทนสีชานมเย็นที่ดูละมุน เหมาะกับการทาในวันที่แต่งตาเข้ม ๆ คม ๆ ติดขนตาแบบสะพรึงแบบสุด ๆ แต่ในความจริงแ้วแบรนด์นี้มีหลากหลายสีที่ดูมีความเป็นนู้ด และน่าใช้ ทั้งโทนส้ม โทนชมพู สาว ๆ ชอบแบบไหนไปเลือกเล่นดูได้เลยค่ะ

.

5. Majorica Majorca Pure Kiss Kiss สี 59 Lucky Charm

lf6

.

ใครบอกว่าสาว ๆ ฝ เค้าไม่ชอบลิปสีชมพูเบา ๆ กันล่ะคะ ในความจริงแล้ว สาว ๆ ฝรั่งเค้าก็ชอบสีชมพูนม ๆ เบา ๆ เป็นธรรมชาติด้วยเช่นเดียวกันค่ะ แต่สาว ๆ เค้าจะใช้โทนสีนี้กันในวันสบาย ๆ ในลุค everyday look ในลุคที่ไม่ต้องอะไรเยอะ เพราะลิปสติกสีนี้ให้ความเป็นธรรมชาติ และเป็นโทนสีชมพูที่ดูสวยน่ารัก เหมาะกับสาว ๆ ผิวขาวมาก ๆ ใครอยากแต่งเป็นสาว ฝ สายแบ๊ว ต้องลองตัวนี้ค่ะ

.

เพราะลิปสติกแท่งเดียว ไม่เคยพอสำหรับสาว ๆ ค่ะ เพราะมันอยู่ในสายเลือด ดังนั้นอย่าได้แคร์ ออกไปซื้อลิปสติกสวย ๆ มาทาให้หนุ่ม ๆ แอบมองเล่นกันดีกว่าค่ะ

lf7
.

ที่มา :greengreenchen/beibow999/gracewong_/
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top