Now Reading
6 ลิปสติก hi-end ในตำนาน ที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดไว้

6 ลิปสติก hi-end ในตำนาน ที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดไว้

ลิปสติก เป็นไอเท็มที่สาว ๆ หลายคนต่างตกหลุมรัก เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังช่วยให้ลุคการแต่งหน้าดูเสร็จ ดูสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าสาว ๆ อย่างพวกเรานั้น ไม่ได้มีลิปสติกเพียงแค่แท่งเดียวอย่างแน่นอน

.

c11

.

และลิปสติกก็ช่างมีอย่างหลากหลายแบรนด์ หลากหลายราคา หลากหลายเนื้อให้เลือกใช้ และการเลือกใช้ลิปสติกของสาว ๆ แต่ละคนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความพอใจและกำลังทรัพย์ของตัวเอง ดังนั้น การเลือกซื้อลิปสติกของสาว ๆ จึงมีจุดประงสงค์และความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป ดังเช่นกับสาว ๆ ไต้หวัน ที่เค้ามีแบรนด์ลิปสติกในดวงใจกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น AkeruFeed ได้คัดสรร 6 แบรนด์ hi-end มาอัปเดตให้สาวไทยได้รู้กันค่ะ

.

แบรนด์ที่ 1 : Rouge Dior Baume Nature Lip Treatment #740 Escapade

c1.

ลิปสติกเนื้อบางเบา แต่ให้สีสันที่ชัดเจน อีกทั้งยังให้ลุคริมฝีปากฉ่ำวาวสุดอินเทรนด์ในตอนนี้อีกด้วย ลิปสติกจาก Dior สี 740 นี้ จะให้สีแดงที่ดูสวยสดและฉ่ำวาว แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ สามารถทาได้ในชีวิตประจำวัน โดยแตะเบา ๆ บริเวณด้านในริมฝีปาก หรือจะทาให้ทั่วทั้งปาก หากต้องการลุคที่สวยเป็นทางการ

.

แบรนด์ที่ 2 : Giorgio Armani Lip Magnet Liquid Lipstick #504

c2 c3

.

ลิปสติกจากแบรนด์หรูที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่แพ็กเกจเท่านั้น ที่ถูกออกแบบมาให้ดูสวยหรูดูแพง แต่สีนี้ยังเป็นสีชมพูกลีบกุหลาบอ่อน ๆ ที่สวยงามมาก ๆ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน แถมลุคที่ได้ยังได้ริมฝีปากเนื้อซาติน ที่ไม่ดูเป็นครีมจนเกินไป และไม่ดูแมตต์จนเกินไป แถมยังบางเบา แต่สีแน่นชัดติดทนตลอดทั้งวัน ถือเป็นลิปสติกในดวงใจของสาว ๆ ไต้หวัน ที่ของขาดตลอดเลยล่ะค่ะ

.

แบรนด์ที่ 3 : MAC Matte Lipstick #Chili

c4

.

หากพูดถึงลิปสติก ต้องมีลิปสติกจากแบรนด์ MAC อยู่ด้วยอย่างแน่นอนค่ะ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำลิปสติกออกมาได้ดีมาก ๆ เมื่อเทียบกับราคาแล้ว คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ โดยเฉพาะสี Chili ซึ่งเป็นสีแดงอมน้ำตาลดูก่ำ ๆ ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้ดีทีเดียวค่ะ เพราะเป็นสีแดงโทนเข้ม เนื้อแมทที่ให้ลุคที่ดูหรูหรา แถมสียังแน่นชัด ติดทนนานขนาดนี้ ไม่เพียงแค่สาวไต้หวันค่ะที่ตกหลุมรัก แต่สาว ๆ ทั่วโลกต่างตกหลุมรักลิปสติกจาก MAC

.

แบรนด์ที่ 4 : Yves Saint Laurent Vinyl Cream #407 Carmin Session

c6c5

.

เป็นลิปสติกจากแบรนด์หรูที่สีสวยมาก ๆ สีสุดอินเทรนด์นี้สามารถทาได้ทุกโทนสีผิว ผิวขาวจะยิ่งขับให้ผิวดูสวยโดดเด่น ผิวเข้ขมก็จะได้ลุคสวยลึกลับน่าค้นหา ลุคที่ได้จะได้ริมฝีปากฉ่ำวาว ดูสวยหรู เนื้อลิปสติกเป็นแบบเนื้อครีมที่เป็นลิปจิ้มจุ่มที่ให้สีสันสวยชัดเจน สีนี้เป็นสีที่ทายังไงก็รอดค่ะ แถมยังไม่ต้องแต่งหน้าเยอะอีกด้วย เพราะสีนี้ทำให้ใบหน้าดูสวยโดดเด่นได้ในตัวมันเอง

.

แบรนด์ที่ 5 : Maquillage Dramatic Rouge #RD425

c7

.

ลิปสติกแบรนด์หรูจากญี่ปุ่นที่มีแพคเกจสุดหรูหรา ที่ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้เป็นสีชมพูอมแดงระเรื่อ ๆ ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นลิปสติกที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และสีนี้เป็นสีที่เหล่านางเอกต่างทากันในภาพยนตร์ซีรีย์ของประเทศญี่ปุ่น และเป็นสีที่สาว ๆ ไต้หวันตกหลุมรักในความสวยธรรมชาติ

See Also
red lip makeup with blush on

.

แบรนด์ที่ 6 : Lancome L’Absolu Rouge #264

c9

c8

.

ลิปสติกแบรนด์ฝรั่งเศสที่ไปโด่งดังมาก ๆ และเป็นที่นิยมมาก ๆ ในเหล่าสาวไต้หวัน เพราะเป็นลิปสติกสีชมพูสวยลถมุน ให้ความเป็นธรรมชาติ โทนสีเป็นโทนสีกลีบกุหลาบแห้งที่ดูสวยงาม และเป็นสีที่สาว ๆ ต่างนิยมมากที่สุดในตอนนี้ เนื้อลิปสติกมีความชุ่มชื้นจึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี จึงไม่ทำให้ริมฝีปากลอก แห้ง และตกร่องระหว่างวัน

.

แต่ละตัวนี่มีสีที่สวยงามน่าจับจองมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สาว ๆ หากอยากลองเล่นลองใช้ลิปสติกสีเหล่านี้ ไปลองได้ที่ช็อปของแบรนด์ได้เลยนะคะ รับรองว่าไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

c10

www.akerufeed.com

.

.

ที่มา :vvipmao/ ryeong__/ ssong_r777/yeahjian/ aboutborae_05/ bini_beauty/s__.pkuuu/ iamhuangsiqi/ xxairi0131xx/
pf_reona/ yh000111/ tanaka.1005/15_mary/ erk1224/ akip5/kyoka_kubota/ allaboutbeaute.workshop/
iampretty_k/ sunyajess/ misatto_/mayusor/ mrs_maeshima/ tomonyan910/ayamatsum1ya/ _babypowder_/
 san_cha_/runga0923/ run_a09/ melon0607/ask_y23/ econon_happy/ saki_oppata/hara_mariko0920/ chenchenwang/
ivy_li_xoxo/ meeplusone/ patty40332/yolinatang/ y_u_u_k_o/ rrriii0903/

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top