Now Reading
6 ไอเท็มขายดีจาก Sugao แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮิตในญี่ปุ่น!

6 ไอเท็มขายดีจาก Sugao แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮิตในญี่ปุ่น!

สวัสดีค่ะสาวๆ ไปญี่ปุนซื้อเครื่องสำอางอะไรดี? วันนี้เราจะมาแบ่งปันกับสาวๆ ค่ะ นั่นก็แบรนด์ Sugao เครื่องอางญี่ปุ่นสุดน่ารักแบรนด์หนึ่ง ที่เรียกได้ว่าคุณภาพดีมากเวอร์ แถมแพ็คเกจยังน่ารักน่าใช้มากๆ เลยค่ะ

และอย่างที่เรารู้ๆ กันดีอยู่แล้ว ว่าเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นนั้น เป็นเครื่องสำอางที่คุณภาพดี ในราคาที่เอื้อมถึงได้ และเหมาะกับสภาพผิวสาวๆ เอเชียเป็นอย่างดี อีกทั้งโทนสียังเหมาะกับสาวเอเชีย เพราะมีโทนสีเหลืองซึ่งสาวไทยส่วนใหญ่ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ และวันนี้ AkeruFeed ก็มีแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์หนึ่งที่อยากจะมาแนะนำสาวๆ นั่นก็คือแบรนด์ Sugao นั่นเองค่ะ

แบรนด์ Sugao เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะกับสาวๆ ทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งมือใหม่หัดแต่งหน้าค่ะ เพราะเครื่องสำอางของเขามีคุณภาพดี สีสวยน่ารัก อีกทั้งยังใช้งานได้ง่าย แถมแพ็คเกจก็ยังน่ารักมากๆ อีกด้วย ทางแบรนด์ได้คิดค้นเนื้อผลิตภัณฑ์ให้เป็นเนื้อมูสที่สามารถเกลี่ยได้ง่าย จึงเหมาะมากๆ สำหรับใครก็ตามที่ยังไม่ชำนาญในการเกลี่ยเครื่องสำอาง จึงทำให้ใช้งานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วนั่นเองค่ะ

สาวๆ หลายคนอาจจะต้องการทำความรู้จักกับเครื่องสำอางที่ขายดีของแบรนด์นี้แล้วใช่ไหมล่ะคะ เรามาดูกันเลยค่ะ ว่าตัวไหนบ้างที่ชนะใจสาวๆ ญี่ปุ่นและสาวๆ ทั่วเอเชียไปแล้วบ้าง

1. Sugao Air Fit CC Cream

ซีซีครีมที่ช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ควบคุมความมันและช่วยในเรื่องของการปรับสภาพสีผิวให้สวยเรียบเนียนสม่ำเสมอ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาจึงไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวหน้า เหมาะกับสาวๆ วัยใสทุกคนที่ต้องการให้ผิวเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบ แต่ไม่ทำให้เกิดคราบ

ซีซีครีมตัวนี้จะมีด้วยกัน 3 รุ่นค่ะ คือ Smooth, Moist และ Pink Bright Moist ซึ่งแต่ละตัวจะให้ฟินิชลุคที่สวยสมบูรณ์แบบ แต่การมอบความชุ่มชื้นนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

2. Sugao  Air Fit DD Cream

ดีดีครีมที่แพ็คเกจมีความน่ารักมากเวอร์ บวกกับความหรูหราโดยการออกแบบตัวหลอดให้เป็นสีทองเงา ดูสดใส เนื้อสัมผัสมีความนุ่ม ฟู และเกลี่ยง่าย มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดให้ผิวดูอ่อนเยาว์

ดีดีครีมตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เหมือนเนื้อมูส สาวๆ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการเกลี่ย และการเป็นคราบเลยค่ะ อีกทั้งดีดีครีมยังมี 2 เฉดสีให้เลือก สำหรับสาวผิวขาวและผิวสองสี รับรองว่าหน้าไม่เทาไม่ลอยค่ะ

3. Sugao Silky Color Base

เบสสีสุดคิ้วท์ ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด 20 เท่า มีให้เลือก 3 เฉดสี โดยเนื้อสัมผัสของเจ้าตัวนี้มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูเรียบเนียนสวย และพร้อมก่อนการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อๆ ไปค่ะ

ตัวเบสมีสีชมพู เขียว และเหลืองให้เลือกใช้ตามสภาพสีผิว สาวๆ ที่มีผิวซีดเซียวสามารถใช้สีชมพูเพื่อปรับให้ผิวมีความเปล่งปลั่งมากขึ้น สาวๆ ที่มีรอยแดงจากสิวแนะนำให้ใช้เบสสีเขียว และสาวๆ ที่มีผิวหมองไม่สดใส ต้องใช้เบสสีเหลืองเพื่อปรับสีผิวให้สวยสดใสมากขึ้นค่ะ

4. Sugao Chiffon Powder Clear Powder Foundation

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาสำหรับเซ็ตรองพื้นและเบสเมคอัพ ให้ลุคผิวสวย ด้วยความเกลี่ยง่ายและไม่ทำให้เกิดคราบ จึงทำให้ได้ลุคการแต่งหน้าที่ดูสวยเรียบเนียน มีส่วนผสมของสารกันแดด ควบคุมความมัน ให้ลุคผิวซาติน ไม่แห้ง แต่มีความโกลว์เบาๆ เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและดูสุขภาพดี

See Also

แป้งตัวนี้สาวๆ สามารถใช้เซ็ตเครื่องสำอางทั้งหมดในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนบนใบหน้ามากขึ้นตลอดทั้งวัน อีกทั้งสาวๆ ยังสามารถพกพาระหว่างวันเพื่อซับความมันบนใบหน้าได้อีกด้วยค่ะ

5. Sugao Cheek & Lip

มาถึงไอเท็มที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากมาย กับตัวครีมบลัชที่สามารถนำมาทาปากได้ เนื้อสัมผัสนุ่มฟูเหมือนมูส ไม่ทิ้งความมัน และไม่แห้งจนเกลี่ยยาก เป็นตัวที่อยากให้สาวๆ ได้ลองหามาเล่น เพราะเป็นที่นิยมมากๆ ของสาวๆ ญี่ปุ่น

มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ สีส้ม สีชมพู และสีแดง เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เกิดการอุดตัน และเกลี่ยง่าย ให้ลุคการแต่งหน้าที่ดูสวย และดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ

6. Sugao Lip Tint

ลิปทินท์สีสดใสน่ารัก เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อน้ำที่บางเบา เกลี่ยง่าย อีกทั้งยังให้สีสันที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน เนรมิตริมฝีปากให้ดูมีสีสันและเป็นธรรมชาติสุดๆ

ลิปทินท์ตัวนี้มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ สีส้ม สีแดง และสีพีช ให้สาวๆ ได้เลือกตามความชอบ วิธีใช้ง่ายมากๆ เหมือนทินท์ทั่วๆ ไป เพียงแค่ทาบริเวณริมฝีปาก อาจจะใช้นิ้วแท็บๆ เกลี่ยๆ เพื่อให้ดูฟุ้งๆ ดูน่ารักก็ย่อมได้ค่ะ

แต่ละตัวนี่น่ารักน่าใช้มากๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับบ้านเรานั้นยังไม่มีวางจำหน่าย แต่สาวๆ สามารถหาซื้อได้ตามวัตสันที่ประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย และประเทศอื่นๆ เลยน้าาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top