Now Reading
7 วัน 7 สีลิปสติกประจำวันเกิด นำความโชคดี พร้อมเพิ่มความมั่นใจ

7 วัน 7 สีลิปสติกประจำวันเกิด นำความโชคดี พร้อมเพิ่มความมั่นใจ

เรื่องของมงคลกับเครื่องสำอาง ใครว่าไม่เข้ากันได้ จริงๆแล้วสีของเครื่องสำอางช่วยเสริมราศี และเสริมดวงให้กับชีวิตเรา วันนี้ AkeruFeed เลยแนะนำบทความเกี่ยวกับสีลิปสติกที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับคนที่เกิดในแต่ล่ะวันกัน

วันอาทิตย์ “ลิปสติกสีแดง”

วันอาทิตย์

เฉดสีแดงแนะนำ: KAT VON D Everlasting Liquid Lipstick “poison apple”

คนที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่มีดวงชะตาที่ดี และฐานะ ทรัพย์บริวารที่มาก ส่วนนิสัยเป็นคนที่ใจกว้าง มีน้ำใจไมตรีกับเพื่อนฝูง เชื่อมั่นในตนเอง มีความทะเยอทะยานสูง ปราดเปรียว ใจเด็ดเดียว ดังนั้นต้องใช้ลิปสติกสีแดงช่วยเสริมลุคให้ดูโดดเด่น เพิ่มความน่าสนใจให้กับตนเอง ทำให้มีแต่คนอยากเข้าหา

วันจันทร์ “ลิปสติกสีนู้ดอมชมพู”

วันจันทร์

เฉดสีนู้ดอมชมพูแนะนำ: NYX Soft Matte Lip Cream  ISTANBUL

คนที่เกิดวันจันทร์ มีบุคลิกภาพที่อ่อนหวาน อ่อนโยน แต่มักโมโหร้าย หายเร็ว มีเซนส์ในการแต่งตัวที่ดี  มีนิสัยที่สุขุม รอบคอบ ใฝ่รู้ และมีความอดทน ช่างคิด ช่างฝัน ดังนั้นลิปสติกสีชมพูจะเข้ากับลุคและบุคลิกภาพของคนที่เกิดวันจันทร์ จะช่วยเสริมความน่ามองมากยิ่งขึ้น

วันอังคาร “ลิปสติกสีส้ม”

วันอังคาร

poshmark.com,teenvogue.com

เฉดสีส้มแนะนำ:NYX Liquid Suede Orange County

คนที่เกิดวันอังคาร จะเป็นคนที่มีอุปนิสัยที่ไม่กลัวใคร มุ่งมั่น มีความมั่นใจในตนเองสูง ตัดสินใจรวดเร็ว ดื้อ เป็นคนตรง ขยัน ดังนั้นการทาลิปสติกโทนสีส้ม เฉดสีโดดเด่นแบบนี้ จะช่วยเพิ่มความแซ่บและลุคที่โดดเด่น

วันพุธ “ลิปสติกสีชมพูอมม่วง”

วันพุธ

instagram.com/limecrimemakeup

เฉดสีชมพูอมม่วงแนะนำ: Limecrime Polly

คนที่เกิดวันพุธ มักจะเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มักใช้วาจาที่เข้าหาคนได้เป็นอย่างดี มีสติปัญญาที่ยอดเยี่ยม ฉลาด ปรับตัวได้เข้ากับทุกสถานการณ์ และรักการอ่าน อ่านใจคนเก่ง ลิปสติกโทนสีชมพูอมม่วงจะช่วยเสริมลุคให้ดูน่าดึงดูด น่าพูดคุย

วันพฤหัสบดี “ลิปสติกนู้ดอมสีส้ม”

วันพฤ

See Also
Makeup base items

เฉดสีนู้ดอมส้มแนะนำ:3CE MATTE LIP COLOR-#908

คนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่เจ้าระเบียบ ชอบการศึกษาเล่าเรียน มีจิตใจเอื้ออาธร รักสงบ ชอบความมั่นคง รักความถูกต้อง ใจแข็ง ช่างคิดช่างทำ เป็นคนที่เปิดเผยกับทุกเรื่อง ด้วยลุคที่ดูนิ่ง ๆ เจ้าระเบียบของคนที่เกิดวันนี้ การทาลิปสติกสีนู้ดอมส้ม จะช่วยเพิ่มความสดใสแต่แฝงความสุภาพไว้ในตัว

วันศุกร์ “ลิปสติกสีชมพูเข้ม”

วันศุกร์

เฉดสีชมพูเข้มแนะนำ Milani Cosmetics Amore Matte Lip Créme Liquid Lipsticks 04 lust

คนที่เกิดวันศุกร์เป็นคนที่รักสวยรักงาม มีน้ำใจกับทุกคน มีหัวทางด้านงานศิลป์ มีความนอบน้อม อ่อนโยน ขยัน มีรสนิยมการแต่งตัวที่สูง ขยันทำงาน ไม่เคยเอาเปรียบใคร รู้จักอดออม ลิปสติกสีชมพูจะช่วยเสริมลุคให้ดูหวานแบบมีเสน่ห์ไม่น่าเบื่อ

วันเสาร์ “ลิปสติกสีนู้ดอมน้ำตาล”

วันเสาร์

instagram.com/carlibel

เฉดสีนู้ดอมน้ำตาลแนะนำ MAC Velvet Teddy lipstick

คนที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ รักเกียรติและศักดิ์ของตนเอง เป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน เสียสละ จิตใจเด็ดเดี่ยว อารมณ์แปรปรวนได้ง่าย ด้วยลุคที่ดูนิ่งๆ ลิปสติกสีนู๊ดอมน้ำตาลจะช่วยเสริมลุคให้ดูแพง ดูมีความน่าดึงดูดสายตาแก่คนที่มาพูดคุยด้วย

สีลิปสติกช่วยเสริมบุคลิกได้มากกว่าที่เราคิดนะ ทุกคนลองไปปรับใช้กันดู หวังว่าจะได้รับประโยชน์กันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top