Now Reading
รวม 7 ลิปสติกแบบนางเอกซีรีส์เกาหลี ไอเทมใช้ดีทวีความปัง

รวม 7 ลิปสติกแบบนางเอกซีรีส์เกาหลี ไอเทมใช้ดีทวีความปัง

ยุคปัจจุบันกระแสความฮอตของซีรีส์เกาหลีได้ทวีความปังยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เทรนด์เสื้อผ้า หน้าผม หรือแม้แต่เมคอัพต่างๆก็ได้อิทธิพลมาจากซีรีส์เกาหลีทั้งนั้น โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่นางเอกสาวทั้งหลายใช้ ซึ่งทำเอาแฟนคลับอยากจะรู้เคล็ดลับความสวยใสนี้เช่นกัน วันนี้พี่อะเครุจึงอยากจะพาสาวๆไปส่องลิปสติก หนึ่งในเมคอัพสำคัญของนางเอกสาวเกาหลีชื่อดัง.. ว่าเค้าใช้ลิปยี่ห้อไหนถึงสวยใสได้แบบนี้ อย่าช้าค่ะ ตามไปอัปเดตพร้อมกันเลย

1. จวนจีฮุน : ซีรีส์ You Who Came From the Stars

ลิปสติก : IOPE Water Fit Lipstick #44 สี Forever Pink/ พิกัด : IOPE 

แม่สาวจวนจีฮุนนางเอกฮอตของเกาหลีในลุคสาวไฮโซสวยแพง จากซีรีส์สุดโด่งดัง You Who Came From the Stars โดยลุคการแต่งหน้าของจวนจีฮุนนั้นยังคงความสวยหวาน ดูสดใส ไม่ดูจัดจ้านจนเกินไป ด้วยลิปสติกแบรนด์เกาหลี IOPE Water Fit Lipstick #44 สี Forever Pink ที่มอบริมฝีปากสีชมพูชื่นฉ่ำ ดูอิ่มน้ำ ให้บทซอนซงอีดูสวยหรูมีระดับ จนใครเห็นก็อยากใช้ตาม

2. จวนจีฮุน : ซีรีส์ The Legend of Blue Sea

ลิปสติก : Hera Rouge Holic # 147 / พิกัด : Hera Rouge Holic

อีกหนึ่งบทบาทกับการเป็นเหงือกสาวของจวนจีฮุนในซีรีส์ The Legend of Blue Sea สาวจวนจีฮุนมาในบทนางเหงือกน่ารัก อ่อนต่อโลก กับการใช้ลิปสติก Hera Rouge Holic # 147  โทนสีชมพูพีช ซึ่งทำให้สาวจวนจีฮุนกลายเป็นสาวสวยน่ารักน่าทะนุถนอม ลุคธรรมชาติใสใส ริมฝีปากสีชมพูระเรื่อ ได้ข่าวมาว่าแค่เปิดตัวปล่อยภาพนิ่งโปรโมทละครก่อนออกอากาศ สาวๆทั้งหลายก็ตามไปหาซื้อลิปสติกสีนี้กันให้ควักแล้ว

3. คิมยูจอง : ซีรีส์ Moonlight Drawn by Clouds

ลิปสติก : Skinfood Vita Color Fruits Roll Stick #7 / พิกัด : Skinfood, Konvy

นางเอกสาวหน้าใส คิมยูจอง ที่รับบท ราออน ในร่างขันทีจากเรื่อง Moonlight Drawn by Clouds มาในลุคสาวน้อยจิ้มลิ้ม ปากสีส้มพีชธรรมชาติๆ ของแบรนด์ Skinfood รุ่น Vita Color Fruits Roll Stick #3 ลิปเนื้อกลอส 2 สีไล่ระดับจากสีเข้มไปอ่อน ให้ริมฝีปากดูชุ่มชื่นน่าหลงใหล

4. ซองเฮเคียว : ซีรีส์ Descendants of the Sun

ลิปสติก : Laneige  Two Tone Lip Bar # 11 / พิกัด : Laneige

ซองเฮเคียวเจ้าสาวตัวจริงของกัปตันยู ที่ทำเอาสาวไทยและเทศต่างอกหักไปตามๆกัน กับบทบาทหมอคังโมยอน ที่ไม่ว่าจะเจอบทหนักหนาแค่ไหน ใบหน้าสวยใสของหมอคังโมยอนก็ยังคงดูดีดูสวยอยู่ตลอดเวลา  ในเรื่องนี้ซองเฮเคียวมีตัวช่วยเป็นลิปสติก Laneige  Two Tone Lip Bar # 11 ลิปสติกเนื้อกลอส 2 โทนสี สีส้มและชมพูไล่ระดับ ทำให้ริมฝีปากดูอมชมพูฉ่ำน้ำ กลอสซี่เบาเบา เอาอยู่ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนๆ ทำเอากัปตันยูใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยทีเดียว

5. กงฮโยจิน : ซีรีส์ It’s Okay, That’s Love

ลิปสติก : Giorgio Armani Lip Maestro # 300 / พิกัด : Giorgio Armani Beauty

สาวกงฮโยจินนางเอกสาวที่เล่นซีรีส์เรื่องไหนเคมีก็เข้ากันดี๊ดีกับพระเอกทุกเรื่อง โดยเฉพาะซีรีส์กระแสแรงอย่าง It’s Okay, That’s Love  ที่กงฮโยจินก็เล่นได้ดีจนคนอินกันมากเวอร์ และที่โดดเด่นไม่แพ้บทบาทนางเอกคงจะเป็นลุคการแต่งหน้าที่ได้ตัวช่วยเป็นลิปสติก Giorgio Armani Lip Maestro #300 สีแดงอมส้ม ช่วยขับใบหน้าของกงฮโยจินให้ดูขาวมีออร่ามากขึ้น  ฟินิชกำมะหยี่สวยแพง ไม่ตกร่อง ของมันต้องมีค่ะ บอกเลย

See Also

6. คิมโกอิน : ซีรีส์ Goblin

ลิปสติก : Lancome L’Absolu Rouge #264 / พิกัด : L-absolu-rouge

สาวหมวยหน้าหวานคิมโกอึนกับบท อึนทัก เจ้าสาวของก๊อบลิน หรือลุงกงยูสุดหล่อขวัญใจของสาวๆ ในบทนักเรียนสาวมัธยมวัยใส  กับลุคการแต่งหน้าที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา ที่ให้ลุคน้อยแต่มากกับการใช้ลิปสติก Lancome L’Absolu Rouge #264 สีชมพูกุหลาบเรียบหรู ให้ริมฝีปากดูชมพูธรรมชาติ

6. ซูจี : ซีรีส์ While You Were Sleeping

ลิปสติก : M.A.C. Lipstick #Chili /พิกัด : MAC

ซูจีกับการฉีกบทบาทตัดผมสั้นเป็นสาวน้อยจอมแก่นในเรื่อง While You Were Sleeping ในบท ฮงจู สาวผู้มองเห็นอนาคตจากความฝัน ซีรีส์แฟนตาซีน่าตื่นเต้น และอีกหนึ่งลุคของริมฝีปากที่ชวนมองยามเธอนอนหลับ ซึ่งก็คือลิปสติก M.A.C. Lipstick #Chili ให้ริมฝีปากดูชมพูอมแดงระเรื่อๆ หากทาบางๆจะได้ลุคสวยใส แต่ถ้าทาเต็มปากก็เปลี่ยนเป็นลุคแซ่บๆได้เลย เมื่อซีรีส์ออกอากาศไปลิปสติกรุ่นนี้ก็กลายเป็นกระแสแรงไม่แพ้เรตติ้งของซีรีส์แบบไม่ยอมกันเลยทีเดียว

ถ้าอยากสวยเหมือนนางเอกเกาหลีในชีวิตจริงแบบไม่ต้องเพ้อฝันก็ลองไปหาลิปสติกเหล่านี้มาใช้กันดู บอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่นำมาฝากนี้เป็นตัวท็อปขายดีของแบรนด์ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

ที่มา :cosmopolitan,ebayshopkorea,netdna,kbeautyagent,regardsdefemmes,belle
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top