Now Reading
รวม 8 ลิปบาล์มเปลี่ยนสีขายดี!! คัดมาแล้วเน้นๆ

รวม 8 ลิปบาล์มเปลี่ยนสีขายดี!! คัดมาแล้วเน้นๆ

ยังคงฮอตฮิตติดเทรนด์มาแรงกันอยู่จ้า กับลิปบาล์มที่ช่วยให้ริมฝีปากดูฟูนุ่มชุ่มฉ่ำ เห็นได้เลยว่าช่วงนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งลิปบาล์มแบบที่นิยมช่วงนี้ก็คือ ลิปบาล์มเปลี่ยนสี เน้นลุคธรรมชาติๆ แต่ไม่จืดชืด แถมยังเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิได้ด้วย วันนี้เราจึงลิสต์ลิปบาล์มเปลี่ยนสียี่ห้อขายดีที่ทุกคนต้องมีมาเสิร์ฟกันค่ะ

1. Innisfree Glow Tint Lip Balm

ราคา: 270 บาท / พิกัด: ร้าน Innisfree

ลิปบาล์ม 5 เฉดสีสดใส ประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันถั่วแมคคาเดเมีย เพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้น สร้างเม็ดสีที่สวยงาม ทั้งสีแดง ส้ม และชมพู ริมฝีปากดูเนียนเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ

 

2. Dior Lip Glow Color Reviver

ราคา: 990 บาท / พิกัด: Sephora, เคาน์เตอร์ Dior 

Dior Lip Glow รุ่นคลาสสิก 001 โทนสีชมพูหวาน ลิปบาล์มในตำนานที่กระแสแรงไม่ยอมตก ถือเป็นเดอะเบสของลิปบาล์มที่สาวๆ ต่างยกตำแหน่งให้ แพ็กเกจสีชมพูเป็นเอกลักษณ์ ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุด สามารถเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิให้ริมฝีปากดูเนียนเป็นธรรมชาติ นอกเหนือจากรุ่นคลาสสิกแล้ว ยังมีรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวอีกหลากเฉดสี น่าจะดีงามไม่แพ้รุ่นออริจินอลนี้เลยแหละ

 

3. Bobbi Brown Extra Lip Tint

ราคา: 1,450 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Bobbi Brown, Eveandboy

ลิปบาล์มเนื้อเนียนมีประกายละเอียด สูตรให้ความชุ่มชื้นสูงไม่เหมือนใคร ช่วยซ่อมแซมริมฝีปากได้ทันทีหลังใช้ ทำให้ริมฝีปากนุ่มและชุ่มชื้น เนื้อออกสีชมพูประกายมุก ขึ้นชื่อว่าเป็นลิปสังกัด Bobbi Brown คงไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว
 

4. Cle de Peau Beauté Perfect Lust Lip Balm

ราคา: 1,430 บาท / พิกัด: Cle de Peau Beaute

ลิปแบรนด์หรู Cle de Peau แพ็กเกจชมพูทองหรูหรา เนื้อลิปก็ไม่ธรรมดา เพราะมาพร้อมคุณสมบัติมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่ริมฝีปาก เติมเต็มริมฝีปากให้สดใส ลดความหยาบกร้าน ปากดูเนียนนุ่มอวบอิ่มมีสีสันเป็นธรรมชาติ

5. LANEIGE Crystal Clear Lip Balm

ราคา: 800 บาท / พิกัด: Eveandboy

ไอเทมออกใหม่จาก Laneige มีส่วนผสมของน้ำมันจากพืชธรรมชาติ แท่งลิปดูน่ารัก เนื้อลิปเป็นบาล์มที่ใช้เทคโนโลยีตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย สีลิปสามารถเปลี่ยนไปตามอุณหภูมิของริมฝีปาก ทาแล้วปากวาวๆ ชุ่มชื้น ดูระเรื่อแบบสาวสุขภาพดี

 

See Also

6. Sulwhasoo Essential Lip Serum Stick

ราคา: 840 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Sulwhasoo

ลิปบาล์มเนื้อแวววาวเป็นประกาย มีสารสกัดจากเมล็ดดอกคามีเลียผสานกับเอสเซนส์ดอกคำฝอย เติมความชุ่มชื้นและยังช่วยสร้างเกราะป้องกัน ทำให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำอวบอิ่มยาวนาน พิเศษสุดกับเนื้อลิปผสมดอกพลัมเพื่อริมฝีปากที่ดูเป็นประกาย

7. NIVEA Rich Care & Color

ราคา: 289 บาท / พิกัด : Watsons, Boots

ลิปบาล์มสูตรใหม่จากนีเวีย แบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้นอยู่แล้ว แพ็กเกจสีน้ำเงินตามสไตล์ เนื้อลิปสีชมพูมีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติ เติมความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากอย่างเต็มเปี่ยม ลิปโทนสีชมพูอ่อนๆ ช่วยขับผิวให้ดูกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารป้องกันแสงแดด SPF 20 PA ++ ป้องกันรังสี UV เหมาะเป็นไอเทมติดตัวอีกหนึ่งชิ้นที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

8. Sun Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15

ราคา: 980 บาท / พิกัด: Sephora

ลิปน้ำตาลในตำนาน Sugar Spice Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF15 ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ปกป้องริมฝีปากและทำให้เรียบเนียน มีหลายสีเพื่อให้เหมาะกับสาวๆ ทุกโทนสีผิว สามารถใช้ทาเติมความชุ่มชื้นบางๆ หรือทาทับหลายชั้นเพื่อให้ได้สีที่เข้มขึ้นก็ได้
 
ช่วงนี้เทรนด์ปากฉ่ำกำลังมา และไอเทมจำเป็นสำหรับการทาปากฉ่ำๆ ก็คือลิปบาล์มนี่แหละ โดยเฉพาะคนที่ปากแห้ง สามารถช่วยได้เยอะเลย ควรมีติดตัวไว้สักอันสองอันเลยนะ
ที่มา: ulifestyle
ที่มาภาพ: 
diaries9, kayxcake, dior, asos, cosmetichaulic, thebeautylookbook, cledepeau, i.pinimg, konvy, elle, krisshopair, japanstore, iheartbeauty, i.pinimg
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top