Now Reading
10 ไอเท็มเด็ดต้องซื้อ เมื่อเดินเข้าดรักสโตร์ประเทศญี่ปุ่น

10 ไอเท็มเด็ดต้องซื้อ เมื่อเดินเข้าดรักสโตร์ประเทศญี่ปุ่น

หากคุณมีแพลนที่กำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่น ร้านดรักสโตร์มักจะเป็นสถานที่ยอดฮิตของสาวๆ ในการซื้อเครื่องสำอางใหม่ๆ ที่กำลังได้รับความนิยมมาทดลองใช้ และเพื่อให้สาวๆตัดสินใจได้ง่ายขึ้น อะเครุฟีดก็เลยมีไอเท็มเด็ดจากดรักสโตร์มาแนะนำก่อนที่สาวๆ จะตัดสินใจซื้อค่ะ

drugstrore

1. HACOTT FOR PROFESSIONALS HD Enriching Base

Chacott

เบสครีมข้นสีเนื้อ ที่จะช่วยปรับผิวของสาวๆ ให้ใสขึ้นปกปิดได้ดีเยี่ยม และดูฉ่ำวาว แต่ไม่มันเยิ้มจนเกินไป เบสตัวนี้เป็นสินค้าขายดีอันดับหนึ่งจาก @cosme เชียวนะ

2. FLOW FUSHI Ion de Cushion

ION de CUSHION

คุชชั่นรูปไข่ ตลับสีชมพู Ion de Cushion Cover และตลับสีทองชื่อ Ion de Cushion Natural  ที่มีความสามารถพิเศษในการปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่มาจากคอมพิวเตอร์ และฝุ่นละอองขนาดเล็ก เจ๋งสุดๆ

ION de CUSHIONๅ

นอกจากนี้ตัวพัฟยังออกแบบมาพิเศษ ให้คนที่แต่งหน้าไม่เก่งสามารถทารองพื้นออกมาได้อย่างเนียนเป๊ะ

3. Airy Touch Powder

AiryTouchPowder

แป้ง Airy Touch มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งน่ารัก เป็นตลับฝาเกลียว มีน้ำหนักเบา เมื่อดูที่เนื้อแป้งด้านในค่อนข้างมีเนื้อเนียนละเอียด เมื่อนำมาทาบนผิวหน้าจะไม่ทำให้หน้ามัน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วยนะ

4.Saborino Morning Mask

Saborino Morning Mask

มาสก์ตื่นนอน!!! อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ทำหน้าที่แทนโฟมล้างหน้า และครีมบำรุงผิว เพียงแค่แปะมาสก์เอาไว้ 1 นาที จากนั้นดึงมาสก์ออก เช็ดทำความสะอาดผิว จากนั้นก็แต่งหน้าได้เลย เหมาะสำหรับการเดินทางไกล หรือสำหรับวันที่ขี้เกียจเป็นอย่างยิ่ง

5.ฮาดะลาโบะสีเขียว

ฮาดะลาโบะสีเขียว

ฮาดะลาโบะสูตรสำหรับคนเป็นสิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีมากๆ ในญี่ปุ่น น่าเสียดายที่ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มีวางจำหน่ายในบ้านเรา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และคนที่เป็นสิว

6. Honey UV Water Gel

Honey UV Water Gel

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Country & Stream  ที่มีไว้สำหรับขจัดเซลส์ผิวเสื่อมสภาพ และสิ่งสกปรกตกค้างอย่างอ่อนโยน วิธีใช้ก็แค่ทำความสะอาดผิวหน้า จากนั้นก็ใช้ผลิตภัณฑ์นี้นวดวนเบาๆทั่วใบหน้า เพื่อให้สิ่งสกปรกหลุดออกมา ใช้ง่ายสุดๆ

7. Heidi Dorf  Hokkaido white tone up cream

'Heidi Dorf' Hokkaido white tone up cream

See Also

ครีมบำรุงผิวขาว ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้มีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยลดความหมองคล้ำ เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ต้องลองค่ะ

8. Leanani

Leanani

มาสคาร่าจาก  Leanani หัวแปรงปัดหลากหลายแบบ สาวๆ สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการเพื่อให้เหมาะกับขนตามากที่สุด

9. C-TIVE cheek color

C-TIVE cheek color

บลัชออนจาก C-TIVE ที่ได้สาว Chiaki จาก AAA ใน 1 เซตมี 2 สี จะทาสองสีหรือสีเดียวก็สวยงาม เป็นบลัชออนที่ฮิตมากๆ ในญี่ปุ่นเช่นกัน

10. Slinky Touch peel of pack

Slinky Touch peel of pack

ครีมกำจัดขนบนใบหน้า มีความสามารถพิเศษในการถอนหนวดถึงรากถึงโคน อ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะมากๆ สำหรับผู้หญิง ที่ต้องการกำจัดไรหนวด

สนใจสินค้าตัวไหนก็ลองลิสต์รายการไว้ ไปญี่ปุ่นเมื่อไรก็อย่าลืมไปซื้อมาลองใช้กันเลย

ที่มา girls.presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top