Now Reading
กรี๊ด!! นาฬิกาตัวโคนัน Indeppendent x Detective Conan เอาใจอนิเมะเลิฟเวอร์!!

กรี๊ด!! นาฬิกาตัวโคนัน Indeppendent x Detective Conan เอาใจอนิเมะเลิฟเวอร์!!

แบรนด์นาฬิกาชื่อดัง Indeppendet ที่ญี่ปุ่นได้ร่วมมือกับทีมงานนักสืบโคนัน Detective Conan เตรียมเปิดตัวนาฬิการุ่นลิมิเต็ด Indeppendent x Detective Conan โมเดลตัวละครหลักของอนิเมะโคนันที่กำลังจะเข้าฉาย โดยมีจำกัดเพียง 2,000 ชิ้น งานนี้ใครเป็นแฟนโคนันห้ามพลาด!!

ในวันที่ 13 เมษายน 2018 ที่จะถึงนี้  ภาพยนตร์อนิเมะ Detective Conan ตอนที่ 22 ภาค Touru “Zero” Amuro มีกำหนดที่จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการที่ญี่ปุ่น เพื่อให้เข้ากับกระแส ทางแบรนด์นาฬิกา Indeppendet ที่ญี่ปุ่นจึงได้ร่วมมือกับทีมงาน Detective Conan เปิดตัวนาฬิการุ่นลิมิเต็ดของตัวละครหลัก 4 ตัวในเรื่องนี้

ในภาคนี้จะมีตัวละครหลักดำเนินเรื่องคือโทโอรุ อะมุโระ ชินอิจิ โมริรัน และ อากาอิ ชูอิจิ นาฬิกาที่เตรียมเปิดตัวจึงออกแบบมาเพื่อบ่งบอกไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวละครของทั้ง 4 ออกมาอย่างลงตัวสวยงาม

นาฬิกา Indeppendent x Detective Conan 4 แบบหลากสีหลากสไตล์

ราคา : 29,800 เยน (ไม่รวมภาษี) ประมาณ 8,696 บาท

วันที่วางจำหน่าย: 4 เมษายน 2018 (การจัดส่งสินค้าในช่วงปลายเดือนสิงหาคม)

#1.นาฬิกาตัวแทน โมริรัน สีชมพูสดใส

โมริรันสาวคนรักของชินอิจิ นางเอกของเรื่องนักสืบโคนัน นาฬิกาเรือนนี้ถูกออกแบบให้เป็นสีชมพูมุกเพื่อเปรียบเทียบกับความทรงจำแสนหวานของรันและชินอิจิดั่งดอกซากุระที่เบ่งบาน สลักหัวใจสีทองไว้ตรงหน้าปัดนาฬิกา บ่งบอกถึงความรักที่สวยงามของวัยหนุ่มสาว และความเป็นผู้หญิงอ่อนหวานน่ารักของรัน


#2.นาฬิกาตัวแทนโทโอรุ อะมุโระ สีทองหรูหรา

ตัวละครหลักของภาค Touru “Zero” Amuro  ตอนล่าสุดของนักสืบโคนันที่กำลงจะเข้าฉาย เป็นคนของสายงานตำรวจลับในญี่ปุ่น หรือกองความมั่นคงสาธารณะ ที่แทรกซึมเข้าไปในองค์กรชุดดำ นาฬิกาเป็นรูปแบบวิคตอเรียย้อนยุคสีทองหรูหรา เพื่อให้เข้ากับบุคลิกทรงผมสีทองของอะมุโระ หรืออีกชื่อหนึ่งคือ เบอร์เบิ้น เข็มนาฬิกาถูกออกแบบให้มีสีน้ำเงินคล้ายดวงตาสีฟ้าของอะมุโระ สลักถ้วยกาแฟสีทอง ไอเทมคู่กายของอะมุโระไว้ที่หน้าปัดนาฬิกา

See Also

#3.นาฬิกาตัวแทน คุโด้ ชินอิจิ สีน้ำเงินคลาสสิก

ชินอิจิหรือนักสืบโคนันพระเอกของเรื่องที่สุดแสนจะฉลาด มีไหวพริบ ตัวนาฬิกาจึงถูกออกแบบมาให้มีสีน้ำเงินคลาสสิก ทันสมัยสลักรูปมวนบุหรี่แบบโบราณที่เป็นของคู่กายของเชอร์ล็อกโฮมนักสืบชื่อดังไว้บนนาฬิกาเป็นตัวแทนของยอดนักสืบนั่นเอง

#4.นาฬิกาตัวแทน อากาอิ ชูอิจิ สีแดงดำสุดเท่

อากาอิ ชูอิจิ ตำรวจ FBI แสนฉลาด รู้ทันทุกเกม มีฝีมือการต่อสู้ที่ฉกาจ ปืนไรเฟิลคู่กายจึงถูกนำมาออกแบบเป็นตัวนาฬิกาสีดำแดงที่แสดงถึงความแข็งแรง กล้าหาญ ชาญฉลาด เข็มนาฬิกาสีเขียวสื่อถึงนัยน์ตาสีเขียวของชูอิจิ และสลักปืนไรเฟิลไว้บนหน้าปัดนาฬิกา


ใครเป็นแฟนนักสืบโคนันห้ามพลาดเลย สินค้าวางจำหน่ายออนไลน์ที่ PREMICO  ใครสนใจดูรายละเอียดตามที่ชี้เป้าได้เลยนะคะ ส่วนเรื่องภาพยนตร์อนิเมะตอนล่าสุดของโคนันนั้น คาดว่าจะเข้าไทยเร็วๆนี้ รอติดตามกันได้เลยค่ะ

ที่มา : sgs109,animeanime,websunday

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top