Now Reading
รีวิว! บุฟเฟต์แซลมอนในตำนาน ร้าน “Yoshi” กินไม่อั้นแค่ 488+

รีวิว! บุฟเฟต์แซลมอนในตำนาน ร้าน “Yoshi” กินไม่อั้นแค่ 488+

มาค่าา สายแซลมอนไม่ควรพลาดเลยจริงๆ วันนี้พี่อะเครุพามาจัดบุฟเฟต์ญี่ปุ่นแบบคุ้มๆ กันอีกแล้ว นั่นก็คือร้าน “Yoshi” เค้ามีหลายสาขานะคะ แต่พี่อะเครุมาสาขาลาดกระบังเพราะว่ามากินบ่อยจนชินแค่นั้นเอง 5555 จะน่ากินอย่างที่เค้าว่ากันไหมไปลองดูกันค่ะ!

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นคุ้มๆ ร้าน “Yoshi”

ต้องบอกเลยว่าร้านนี้แทบจะเป็นร้านลับๆ ของคนชอบกินบุฟเฟต์ปลาดิบเลยจริงๆ เพราะด้วยความที่ราคาถูกแสนถูก แต่คุณภาพดีเกินคุ้มเกินราคา แถมหน้าตาร้านก็ออกจะธรรมดาไม่ได้เวอร์วังอะไร เลยไม่เป็นจุดสนใจสักเท่าไหร่ .. แต่ถ้าไปถามคนที่อยู่โซนลาดกระบังล่ะก็ แทบทุกคนจะต้องรู้จักร้านนี้แน่นอนค่ะ เป็นร้านในตำนานที่แท้ทรู!!

หน้าร้านจะดูเรียบง่าย ไม่ค่อยสะดุดตาเท่าไหร่.. สำหรับคนที่มีรถยนต์หรือรถมอไซค์สามารถมาได้ง่ายๆ เลยค่ะ เค้าจะอยู่ตรงซอยลาดกระบัง 13/2 มีที่จอดรถค่อนข้างกว้าง สะดวกสบาย

บรรยากาศภายในร้านวันธรรมดา คนจะไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ จะเป็นฟีลแบบนั่งทานสบายๆ ร้านโล่งๆ สะอาดตา น้องพนักงานที่นี่ก็บริการดีด้วยแหละค่ะ

มาดูที่เมนูกันบ้าง ร้านโยชินี่เค้ามีบุฟฯ ราคาเดียว 488+ บาท (+น้ำรีฟิล 30 บาท) ทุกเมนูที่มีสามารถสั่งทานได้หมด ไม่มีแยกราคาหรือจำกัด เมนูของร้านนี้อร่อยเลยนะเนี่ย พี่อะเครุแนะนำ แซลมอนย่างซีอิ๊ว หมี่เย็น ทาโกะยากิ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว เห็นรวมผัดเนย ปลาหมึกผัดกระเทียม ปลาไข่ชุบแป้งทอด คือเค้าทำออกมารสชาติดีมากกก แล้วออกมาร้อนๆ ทุกเมนู ไม่มีเย็นชืดแน่ๆ ค่า!

หน้านี้ก็จะเป็นเมนูซูชิ ซาซิมิซะเป็นส่วนใหญ่ ใครชอบแบบมีข้าวหรือไม่มีข้าวก็จัดการสั่งเองได้เลยนะคะ

วางเต็มโต๊ะแบบนี้ ยืนยันได้เลยว่าพี่อะเครุสั่งไม่ยั้งงงง 5555 มีทั้งกิมจิ ซาซิมิ และอื่นๆ อีกเพียบ สั่งปุ๊ปทำปั๊ป ของสดใหม่แล้วดีมีคุณภาพ ถือว่าคุ้มนะเนี่ย

ทาสแซลมอนถูกใจสิ่งนี้แน่แนน! ยิ่งช่วงสิ้นเดือนนี่ถือว่าเป็นร้านที่อยู่ในดวงใจเหลือเกิน แซลมอนจะหวานฉ่ำ ไม่เลี่ยน หั่นชิ้นหนา วางมาบนน้ำแข็งเพื่อรักษาความเย็นของเนื้อปลาได้เป็นอย่างดี อย่างในจานนี้มีทั้งแซลมอน ท้องปลาแซลมอน ทูน่า และปลาซาบะดองค่ะ

ชิ้นใหญ่ลายแทรกมันสุดๆ น่ากินเวอร์วังมากกก

ส่วนเมนูนี้ไม่ควรพลาดอย่างแรง ‘แซลมอนพันหน่อไม้ฝรั่ง’ มันอร่อยมากแม่!! เป็นหน่อไม้ฝรั่งกรุบๆ กับเนื้อแซลมอนนุ่มๆ ราดด้วยซอสไข่กุ้งที่มีรสหวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ ดีฝุดๆ

ใครที่กลัวว่ากินแซลมอนมากๆ แล้วจะเลี่ยน ไม่ต้องห่วงนะคะ มีเมนูยำแซลมอนรสแบบไทยๆ จัดจ้านๆ อยู่ในบุฟฯด้วย จานนี้เหมือนพวกยำแซ่บๆ ที่เราชอบกินกันเลย อร่อยใช้ได้

ความน่ากินมันส่องกระกายออกมาแล้วววว ทาโกะยากิก็เริ่ด ทาโกะข้างในชิ้นใหญ่ไม่จกตาแน่นอน

See Also

หอมทอดที่เราคุ้นเคยกันดีจากร้านอาหารอิตาลีเจ้านึง ซึ่งในร้านโยชิเค้าก็มีให้สั่งด้วยนะ! ทอดมากรอบๆ เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ โดยรวมนี่ว่าอร่อย!!

ปิดท้ายด้วยสเต็กเนื้อหั่นเต๋า จานนี้ก็มาร้อนๆ เช่นกันค่ะ เนื้อเค้านุ่ม ผัดมาแบบไม่เหนียวเลย มาพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบจะได้กินไม่เบื่อ ข้างในชุ่มฉ่ำกำลังดีไม่แห้งเกินไปด้วยแหละค่ะ

ข้อดี:
สำหรับข้อดีของร้านโยชิก็คือมีราคาที่ถูกมากๆ คุณภาพดี คุ้ม เอาง่ายๆ ว่าคุณภาพเกินราคาจริงๆ ไม่มีบวก Vat และ Service Charge เพิ่ม และของเค้าใหม่ สด สะอาด ทุกจานทำมาร้อนๆ มีไอติมฟรีคนละ 1 ถ้วยด้วยนะ แถมมีที่จอดรถให้อีก ถือว่าดีต่อลูกค้าในระดับนึงเลย

ข้อเสีย:
ข้อเสียมีอยู่บ้างเล็กน้อยนะสำหรับร้านนี้ อย่างเรื่องราคา 488+ เมื่อก่อนเค้าเป็นราคา 488.- รวมน้ำรีฟิล ไม่บวกเพิ่ม แต่ด้วยเศรษฐกิจตอนนี้ก็พอเข้าใจอะเนอะ เลย + ราคาน้ำรีฟิลอีก 30 บาท ถือว่ายังอยู่ในราคาที่รับได้ ไม่ได้มากเกินไป

ร้าน: โยชิ บุฟเฟต์ (สาขาลาดกระบัง)
พิกัด: ซอยลาดกระบัง 13/2 (มาทางสนามบินสุรรณภูมิได้)
ราคา: 488+ (+ น้ำรีฟิล 30 บาท) ไม่มี Vat และ Service Charge

เอาเป็นว่าใครอยากลองตามพี่อะเครุมากินบุฟเฟต์แซลมอนในตำนานย่านลาดกระบังก็ตามมากันได้เลยนะคะ เด็ดจริงไรจริง! ราคานี้ถือว่าดีต่อใจเวอร์!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top