เอาใจสายแข็ง! 3 เทคนิคลับ ดื่มยังไงไม่ให้อ้วนจนหุ่นพัง!! – AkeruFeed
49 september
Home / HEALTH / เอาใจสายแข็ง! 3 เทคนิคลับ ดื่มยังไงไม่ให้อ้วนจนหุ่นพัง!!

เอาใจสายแข็ง! 3 เทคนิคลับ ดื่มยังไงไม่ให้อ้วนจนหุ่นพัง!!

นักดื่มตัวยงหลายคนอาจไม่ทันคิดว่าแค่ดื่มเบียร์ดื่มสุรามันจะไปอ้วนได้ยังไง มันมีแต่น้ำ! แต่อย่าปล่อยให้ความเชื่อผิดๆนี้ทำเราน้ำหนักขึ้นโดยไม่รู้ตัวเด็ดขาดเลยค่ะสาวๆ วันนี้พี่อะเครุจะมาแชร์เคล็ดลับว่าต้องดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยังไง..ไม่ให้ลงพุงจนอ้วนเป็นหมี !

pinimg

เหตุผลที่ดื่มแล้วทำให้อ้วน

จริงๆแล้วไขมันก็เกิดจากแอลกอฮอล์ได้เหมือนกัน เพราะว่าเมื่อเราดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปตับจะเปลี่ยนให้กลายเป็นสารอะซิเตท และเปลี่ยนเป็นไขมันอีกทีหนึ่ง ซึ่งการที่เรากินแอลกอฮอล์ก็คงจะไม่มีใครลุกมาซิทอัพหรือยกเวททันทีแน่ๆ ดังนั้นไขมันที่เกิดจากแอลกอฮอล์จะสะสมอยู่ที่บริเวณพุงและส่วนต่างๆของร่างกาย ทำให้อ้วน อ้วน และอ้วน! แต่ประเด็นสำคัญคือกับแกล้มที่ทานกับเครื่องดื่มก็มีส่วนด้วยนะ บรรดาของทอดทั้งหลายนี่แหละ.. อร่อยปากลำบากพุงของแท้

pinterest

เบียร์มีกี่แคลอรี่?

ถึงจะดื่มคล่องคอแค่ไหนแต่ต้องรู้ไว้ว่าปริมาณแคลพุ่งปรี๊ดมากๆ โดยเบียร์กระป๋องเฉลี่ยโดยประมาณ 145 แคลอรี่, เบียร์ขวด 145-165 แคลอรี่ (แล้วแต่ยี่ห้อ) เห็นแคลไม่เกิน 200 แบบนี้ แต่ถ้ากินหลายๆขวดปาไปกี่พันละ โอ้มายก้อด..

jeonbrm

เทคนิคดื่มยังไงไม่ให้อ้วน

1. เลือกทานกับแกล้ม

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่ากับแกล้มนี่แหละตัวดี! หยุดเลย ลาบทอด ปีกไก่ทอด เอ็นไก่ทอด แหม..กินแล้วเพลินเข้ากับเบียร์เวอร์ แต่ก็อ้วนตั้บสุดๆ! เปลี่ยนค่ะ ลองทานกับแกล้มที่ช่วยเบรคความอ้วน อย่างปลาเผา, ปลาย่าง, ปลาลวกจิ้มแซ่บ หรืออาหารประเภทยำ รับรองเวิร์คกว่าเยอะ

2. ดื่มเบียร์สลับน้ำเปล่า

อย่าไปกลัวเพื่อนร่วมโต๊ะมองว่าเรามันอ่อน คออ่อน อย่าไปแคร์จ้าาา เป็นห่วงหุ่นสวยๆดีกว่า วิธีง่ายๆคือถ้าดื่มเบียร์ไปเท่าไหร่ก็ให้ดื่มน้ำตามเท่านั้น เช่น ดื่มเบียร์ไป 1 แก้ว หลังจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นดื่มน้ำเปล่า 1 แก้วแทน นอกจากจะไม่เมาแล้วยังช่วยให้ตับทำงานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

3. ลดปริมาณมื้ออาหาร

ใน 1 วัน ร่างกายคนเราต้องการปริมาณแคลอรี่ทั้งหมดอย่างมากที่สุดคือ 1500-2000 แคลอรี่ต่อวัน ฉะนั้นถ้าไม่อยากอ้วนก็ต้องลดปริมาณอาหารที่มีแคลอรี่สูงๆลง แล้วเหลือพื้นที่ให้กับเบียร์ แต่ไม่แนะนำให้กินเยอะเกินไปและห้ามอดอาหารด้วย!

womendrinkingbeer

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยสายแข็งทั้งหลาย ฝากเอาเทคนิคดีๆแบบนี้ไปบอกเพื่อนด่วน จะได้หุ่นดี๊ดีกันทั้งกลุ่มไปเลยจ้าาาา ^^

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดื่มแอลกอฮอล์ ลดน้ำหนัก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

5 อาหารช่วยปรับอารมณ์ให้แจ่มใส ห่างไกล ‘โรคซึมเศร้า’

ภาวะโรคซึมเศร้า …

About 49 september

mistakes are sometimes the best memories ♥
Previous รู้ไว้เลย! ตัดเล็บวันไหนเสริมโชคเป็นศิริมงคลมากที่สุด
Next รวม 7 ออยล์บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ดัง หน้าเป๊ะไม่ง้อคลีนิค!
Don`t copy text!