Now Reading
รวม 7 ออยล์บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ดัง หน้าเป๊ะไม่ง้อคลีนิค!

รวม 7 ออยล์บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ดัง หน้าเป๊ะไม่ง้อคลีนิค!

อันที่จริงออยล์บำรุงผิวหน้านั้นค่อนข้างเหมาะกับสาวผิวแห้งมากๆเลย แต่บางคนอาจจะติดที่คำว่าออยล์ เพราะคิดว่าคงทำให้หน้ามันหน้าเยิ้มเป็นแน่แท้ แต่พี่อะเครุบอกเลยว่านี่แหละเป็นตัวช่วยให้หน้านุ่มชุ่มชื้น เปล่งกระกายแวววาวเหมือนสาวเกาหลีเลยนะ เอาเป็นว่าวันนี้เราได้ยกออยล์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ดังระดับ Hi-end ที่ใช้ดีสุดๆมาให้แล้ว จะมีแบรนด์ไหนควรตำบ้าง ต้องดูแล้วล่ะ!

1. Trilogy Certified Organic Rosehip Oil

น้ำมันบำรุงผิวหน้าของ Trilogy สกัดจากดอกโรสฮิปออยล์ธรรมชาติ 100% ช่วยลดรอยแตกลาย ลดรอยแผลเป็น ผิวนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใสในระยะเวลาเพียง 8 สัปดาห์ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ที่สำคัญคือออยล์ตัวนี้ไม่ทำให้หน้ามันหน้าเยิ้มและทำให้เกิดสิวอุดตันด้วย รอบดำรอยแดงจางลงอย่างเห็นได้ชัด แต่มีกลิ่นบ้างนิดๆหน่อยๆ สำหรับพี่อะเครุตัวนี้เวิร์คมากเลยล่ะ ต้องลอง!

 

2. Laneige Water Bank Double Layering Oil

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวดังที่ผสมผสานระหว่างสมดุลของน้ำและน้ำมันได้อย่างลงตัว เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นและการบำรุงถึงขีดสุด พร้อมทั้งการปกป้องผิวจากภายนอกด้วยเทคโนโลยี Moisture-Roof™ บอกเลยว่าเป็น 1 เดียวจาก Laneige ที่ควรค่าแก่การซื้อจริงๆ ยิ่งผิวแห้งยิ่งควรใช้ รับรองว่าตื่นมาผิวชุ่มชื้นสุดๆ

 

3. Caudalie Vinosource Overnight Recovery Oil

ออยล์บำรุงผิวขวดสีแดงเบอร์กันดีใสๆของแบรนด์ Caudalie หรูหราเวอร์วังมากกกก เห็นขวดจิ๋วๆแต่ราคาไม่จิ๋วตามเลย นั่นเพราะว่าสรรพคุณสุดยอด! ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืนตอนที่คุณหลับ ให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นแข็งแรงฉ่ำโกลว์ ออยล์ของแบรนด์นี้มีความอ่อนโยนสูง ไม่ต้องกลัวแพ้เลย สกัดจากธรรมชาติล้วนๆ 100% บางเบาซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

4. Fresh Seaberry Moisturizing Face Oil

สำหรับคนที่ไม่เคยใช้ออยล์บำรุงมาก่อนอาจจะไม่ค่อยคุ้นกับกลิ่นของตัวนี้เท่าไหร่ แต่ออยล์ของ Fresh ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวหน้าแห้งๆกลับมาชุ่มชื้นภายในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมากระจ่างใสด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ  เรื่องริ้วรอยไม่ต้องพูดถึง! ลดเลือนได้ดีสุดๆบอกตรง! ที่สำคัญอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

 

5. Arcona Wine Oil

หลายๆคนอาจไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้สักเท่าไหร่ แต่พี่อะเครุบอกเลยว่าดังและดีมากกกก!! เป็นออยล์บำรุงผิวผิวสูตร anti-aging ที่เหมาะกับการทาช่วงกลางคืน เพราะได้ฟื้นฟูผิวเต็มที่นั่นเอง อุดมไปด้วยคุณค่าจาก red grapes และ grape seed oil เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา ช่วยปกป้องริ้วรอยแห่งวัย ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้

See Also

 

6. Trilogy No.15 Beauty Oil [Limited Edition]

ออยล์บำรุงผิวรุ่น Limited Edition ของ Trilogy ตัวนี้เป็นการผสมผสมระหว่างน้ำมันโรสฮิปและเบาบับ รวมถึงพลังในการต้านริ้วรอยด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแต่ไม่อุดตันผิว ร่องรอยเล็กๆจะค่อยๆจางหาย ซึมค่อนข้างไว ไม่มันเยิ้ม เริ่ดดดด!

 

7. Tarte Maracuja Oil

ปิดท้ายกันด้วยออยล์บำรุงผิวหน้าใช้ดีจาก Tarte แทบจะเรียกได้ว่าเป็นน้ำมันบำรุงสารพัดประโยชน์ที่สกัดมาจากมาราคูจาออยล์ 100% อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น สามารถใช้ได้ทั้งกับหน้าและตัวเลย โอ้มายก้อด! ตั้งแต่หัวจรดเท้าคือทาได้หมด ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านอย่างมีประสิทธิภาพ  ผิวจะชุ่มชื้นเปล่งปลั่งขึ้นทันที มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ รับรองว่าผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

ใครมีผิวหน้าแห้งที่ใช้อะไรก็ไม่ชุ่มชื้นสักที ลองเปลี่ยนมาใช้ออยล์ดูนะ อาจจะไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิดก็ได้ แถมช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นได้ไวมากๆ เริ่ดสุดอะไรสุดจ้า!

cr : sephora
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top